Online
1 người đang vào diễn đàn trong đó có 0 thành viên
Chuyển nhanh tới:

Chủ đề: Offline

imgs09/05/04 · 19:39 #41
ho*..to dong y ( sozy vi` o post duoc tieng Viet co dau ) ..chi so moi nguoi di lai kho thui...sang nha` to roai lai di via...ben to lam ri` co cho choi...moi 4 cai ho ..cham het ...a`..quan net thi` nhieu lam...:D..gan 20 hang..trong mot day pho..






Đã ký

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs09/05/04 · 21:32 #42
uhm tớ nghĩ là k nên tổ chức nhà Choc@ tại bố mẹ hơi khó tính chuyển địa điểm đi. muốn đi dạng picnic co* ... đi gần chút cũng được. rồi thì làm đồ ăn mang đi ăn cho vui. chứ ... vậy đc k nhỉ

ít nhất fải chờ tới khi về đến nhà thì mới lên kế hoạch cụ thể được. n mà muốn đây là một buổi họp ấm cúng một chút, không cần quá náo nhiệt vì như thế dễ loãng lắm

hẹn mọi người sau nha.



Image


Chiều hôm qua lang thang trên đường, buồn hiu hắt và nhớ mênh mang ...

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs09/05/04 · 21:35 #43
trời mới viết một bài mà đâu mất tiêu rùi :(( viết lại vậy

ý của tớ là không nên tổ chức nhà Choc@ tại bố mẹ hơi khó mà như thế cũng có vẻ rờm rà ... không tự nhin. mún đi đâu đó kiểu dã ngoại ý, gần một chút cũng được. rồi mang đồ đi ăn như thía thì có lẽ vui hơn :-? mọi người nghĩ sao về khoản địa điểm thì dành cho CBHN@ lâu ngày không ở nhà ... không rành

còn gì nữa ý nhỉ .... cái khoản thời gian chắc là fải về đến nhà mới hẹn mọi người chính xác được. hình như cuối tuần tới Rep@ cũng mới bay ra hn ... uhm, có gì hẹn ở nhà nhé

.... hết roài chắc thía. có gì nói típ sau ^^



Image


Chiều hôm qua lang thang trên đường, buồn hiu hắt và nhớ mênh mang ...

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs09/05/04 · 21:38 #44
ặc ặc, xin lỗi bi giờ thì nó hiện ra 2 bài liền :">



Image


Chiều hôm qua lang thang trên đường, buồn hiu hắt và nhớ mênh mang ...

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs10/05/04 · 08:54 #45
ho*..lam ri` ma` pama tui du the...hik..co ve nhu ngay cang bi hieu lam nang ne hon...:D...hehe...thui ke
to thay cung duoc day..di picnic dau do ...nhung ma chac chi co the vao t7 . Cn thoi nhi`..chu ngay thuong thi`...co ai di duoc o ?
to thi` co khi trong tuan lai tien hon..hehe...se co gang de di ..co khi tron nha`...


Được chocopie2000 sửa chữa / chuyển vào 09:56 ngày 10/05/2004





Đã ký

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs10/05/04 · 13:11 #46
off muộn tí đê....


N@T32


 

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs10/05/04 · 15:22 #47
muộn hơn là đến bao giờ :( 6-6 tớ fải đi rùi muh. hik. dễ nhất là cái tuần thứ 2 sau khi vie ỏ cái tuần đầu tiên. chứ tới cái tuần cuối trước khi đi là tét đó :">



Image


Chiều hôm qua lang thang trên đường, buồn hiu hắt và nhớ mênh mang ...

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs11/05/04 · 12:10 #48
Tôi thì có một chỗ
1. Thật xa hẳn (sợ mọi người sợ mệt), nhưng cũng đi trong ngày thôi.
2. Quanh quẩn tại Hà Nội, sang bên Gia Lâm hoặc là Bãi Tre cũng được. Ngoài ra chỗ nào đó rộng rãi + râm mát thì tôi chịu ko biết được nữa.

Đồ ăn thì chúng ta mua dạng ăn sẵn, như thế sang nhà Choc@ cũng không ngại lắm đâu. Vài người bạn sang ăn uống rồi tự dọn dẹp mà, đâu có sao.

Còn hôm nay nói chuyện với lại Pup thì nói có thể sang đón Choc. Bạn Choc thử hỏi bố mẹ xem, đi chừng đến chiều 5h bọn tớ đưa về có được không. Nếu đồng ý tớ sang nhà đón bạn cũng được. Đi từ lúc 10h sáng nhé. Năm thì mười hoạ mới có một ngày mà, chắc no vấn đề. Còn không mọi người sẽ kéo sang nhà bạn. Cũng tiện mà. Thoải mái. Cái chính là muốn tất cả được tham gia. 84P có mấy người đâu mà.

To Nat: Chú mày không đi được thì đừng có hót lăng nhăng, không chị vả cho một cái vào viện răng đấy


 


Không biết làm sao trái ý trời
Để cho hai đứa khỏi đôi nơi
Người là của tôi và mãi mãi...
Chỉ là của tôi giữa cuộc đời.

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs11/05/04 · 16:11 #49
vậy quyết định như thế, sáng chủ nhật tuần này

thời gian: 10g ( ko chơi giờ cao su nha, làm ơn đúng giờ 1 chút )
địa điểm:

update lại danh sách:

1- Cobehn
2- Choc
3- Pup
4- Rep
5- CCTN
6- aliparos ( ko biết về kịp ko? )
7- rce
8- bubu
9 -rut
10-hitori_vodanh
11-whitechocolate
12-shoneti
13-pisces8310
14-Alone_Knight
...
ai cớ ý kiến gì nhớ la lên, im lặng là coi như đồng ý hết

Được Alone_Knight sửa chữa / chuyển vào 15:58 ngày 17/05/2004

 

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs11/05/04 · 21:06 #50
đồng ý nhưng mà không fải là chủ nhật này



Image


Chiều hôm qua lang thang trên đường, buồn hiu hắt và nhớ mênh mang ...

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgsTrả lời

 Các chủ đề mới hơn

 Các chủ đề cũ hơn

Thành viên online

22785 người online, 552 thành viên

Đang chơi Game

Thành viên tích cực close

loading