Tôi thì có một chỗ
1. Thật xa hẳn (sợ mọi người sợ mệt), nhưng cũng đi trong ngày thôi.
2. Quanh quẩn tại Hà Nội, sang bên Gia Lâm hoặc là Bãi Tre cũng được. Ngoài ra chỗ nào đó rộng rãi + râm mát thì tôi chịu ko biết được nữa.
Đồ ăn thì chúng ta mua dạng ăn sẵn, như thế sang nhà Choc@ cũng không ngại lắm đâu. Vài người bạn sang ăn uống rồi tự dọn dẹp mà, đâu có sao.
Còn hôm nay nói chuyện với lại Pup thì nói có thể sang đón Choc. Bạn Choc thử hỏi bố mẹ xem, đi chừng đến chiều 5h bọn tớ đưa về có được không. Nếu đồng ý tớ sang nhà đón bạn cũng được. Đi từ lúc 10h sáng nhé. Năm thì mười hoạ mới có một ngày mà, chắc no vấn đề. Còn không mọi người sẽ kéo sang nhà bạn. Cũng tiện mà. Thoải mái. Cái chính là muốn tất cả được tham gia. 84P có mấy người đâu mà.
To Nat: Chú mày không đi được thì đừng có hót lăng nhăng, không chị vả cho một cái vào viện răng đấy