Rất cảm ơn mọi người, đã nhiệt tình tham gia, chơi hết mình để tạo một không khí thư giãn thật sự thoải mái vào buổi cuối tuần.
Chắc chắn, cuộc chơi như hôm trước của chúng ta vẫn được tiếp tục, và hy vọng có thể duy trì đều đặn trong thời gian tới.
Trước hết, cụ thể bằng việc sắp xếp để anh em có thể gặp nhau vào cuối tuần này, tôi đề nghị như sau:
- 14h00 chiều thứ 7 (24/3), anh em tập trung ở tầng 2 VKO (đến cửa TT triển lãm giảng võ, hỏi VKO là bảo vệ người ta chỉ liền. Các bạn gửi xe, vào VKO rồi đi lên tầng 2, thấy ngay mấy em xếp bi rất hoành tráng. và.. chúng ta gặp nhau ở đó)
- Tinh thần vẫn là gặp mặt, giao lưu và học hỏi như tuần vừa rồi! (ko có gà vịt gì sất!!)
Hy vọng gặp nhiều gương mặt mới để tạo thêm không khí sôi nổi cho buổi chơi :)
Để tiện liên lạc, tôi sẽ tạo thread mới, anh em có ý định tuần này giao lưu, thì cùng đăng ký bên đó, để tạo thuận lợi cho việc liên lạc nhé.
Một lần nữa, thật sự cảm ơn mọi người!