Online
1 người đang vào diễn đàn trong đó có 0 thành viên
Chuyển nhanh tới:

Chủ đề: nhạc Vô Cố Nhân

imgs27/04/12 · 11:39 #1
Mộng Vào Hư Không

Nhạc: Vô Cố Nhân - Thơ: Mộng Hoàng Thy
Hòa âm: Tứ Cố Vô Thân
Ca sĩ: Nguyên Chương

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs29/04/12 · 23:31 #2
Ru Hời Mây Tím

Nhạc & Lời: Vô Cố Nhân
Ca sĩ: Linh Lee

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs01/05/12 · 10:39 #3
Săn Tình

Nhạc và Lời: Vô Cố Nhân
Ca sĩ: Bebe Quebec

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs04/05/12 · 10:51 #4
Ảo Ảnh

Nhạc & Lời: Vô Cố Nhân
Hòa âm: Nguyễn Minh Châu
Ca sĩ: Kyra Nguyễn

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs06/05/12 · 08:49 #5
Lời Trái Tim Tôi

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs09/05/12 · 20:11 #6
Đêm Chờ Mưa Tạnh



Pháp Luân Công là một môn tập luyện về tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn. Khởi điểm từ Trường Xuân, Trung quốc năm 1992, đến năm 1999 có khoảng 100 triệu người theo học.

Vào tháng 7 năm 1999, ông Giang Trạch Dân, tổng bí thư Đảng Cộng Sản Trung Quốc, vì đố kỵ đã ra lệnh đàn áp Pháp Luân Công, đồng thời mở một chiến dịch vu khống, bôi nhọ Pháp Luân Công khắp toàn thế giới.

Tại Trung Quốc, học viên Pháp Luân Công bị khủng bố, đàn áp nghiêm trọng, bị tước hết các quyền cơ bản của con người. Hàng trăm nghìn học viên bị đưa vào các trại tập trung giam giữ, cưỡng bức lao động bất hợp pháp, bị cưỡng chế trong các lớp tẩy não, các bệnh viện tâm thần, họ bị tra tấn tàn bạo bằng các cực hình như thời trung cổ, hơn 3400 người đã bị bức hại đến chết chỉ vì ko từ bỏ niềm tin vào các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn.

Thật cũng không khó để tưởng tượng có bao nhiêu trẻ em trong các gia đình đó phải gánh chịu cảnh mồ côi, không nơi nương tựa. Cùng lúc đó, nhiều trẻ em khác cũng đang chung số phận vì cha mẹ các em hoặc phải bỏ nhà trốn đi để khỏi bị bắt, hay đang bị mất việc và phải lang thang phiêu bạt tìm kiếm cách sinh sống. Nhiều em không biết cha mẹ đang ở đâu bởi họ kể như biệt tích từ khi bị giam giữ mà không khai báo tên tuổi quê quán tránh liên lụy gia đình.

Những đau khổ mà các trẻ em này gánh chịu vượt quá khả năng tưởng tượng của chúng ta. Có còn điều gì tồi tệ hơn nữa? tất cả chỉ vì cha mẹ các em học Pháp Luân Công, tu dưỡng tâm tính và rèn luyện thân thể theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn.

Bài hát này, là một mô tả không cụ thể, phác họa phần nào tình trạng đầy bi đát của các em bé thơ đáng thương này, chỉ là một phần nhỏ của nỗi đau.. mong mọi người chút lòng xót thương chia sẻ...

Nếu có thể, vì lương tâm và công lý, xin giúp thỉnh nguyện chấm dứt cuộc đàn áp Pháp Luân Công tại đây: http://tindaiphap.net/thinhnguyen/

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN
Lần sửa cuối bởi voconhan-VCN - 15/05/12 lúc 19:44
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs15/05/12 · 19:33 #7
Ngàn Năm Ta Đã Chờ Mong

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs27/05/12 · 12:44 #8
uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp p

Cửa hàng điện hoa việt chuyên cung cấp:
Hoa cưới
Hoa ngày lễ
Hoa tình yêu
Hoa sự kiện
Hoa thôi nôi
Hoa để bàn
Hoa sinh nhật
với giá rẻ nhất
Chi tiết xem tại: dienhoaviet.com
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs29/05/12 · 13:15 #9
Ly Biệt Thương Ca

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs24/06/12 · 18:15 #10
Sài Gòn Thu

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgsTrả lời

 Các chủ đề mới hơn

 Các chủ đề cũ hơn

Thành viên online

15907 người online, 591 thành viên

Đang chơi Game

Thành viên tích cực close

loading