Online
1 người đang vào diễn đàn trong đó có 0 thành viên
Chuyển nhanh tới:

Chủ đề: Hội yêu Mèo - Part XIV

imgs23/01/12 · 10:21 #831
Yêu con meo meo và cả con gâu gâu nhà mình lắm. Hai em nó về nhà cùng một lúc, kể từ khi còn bé ... được vài tháng, đến khi hai em lớn dần, nhưng trong hai em ấy mãi là gâu gâu con và em meo meo yêu. Lúc mới biết nhau, hai em ấy suốt ngày gừ cự nhau,... nhưng chỉ mất hai ngày dè chừng, sau hai ngày thăm dò nhau, hai em lại quấn quýt nhau suốt. Khi trời mưa lạnh, em meo meo thường lăn mình nằm ấm áp bên gâu gâu, có khi còn leo lên mình gâu gâu nữa chứ. Còn gâu gâu thì suốt ngày đuổi bắt, vờn qua lại... đến nỗi cả hai đều bị phát vào mông mấy cái vì cái tội không chịu im lặng.

Em gâu gâu háu ăn nên tranh phần với em meo meo nên lúc nào em gâu gâu cũng úc núc, đáng yêu vô cùng. Còn em meo meo, ăn có chút xíu rồi lại ham chơi, bỏ phần ăn của mình đấy nên gâu gâu làm một miếng sạch sẽ. Vì thế meo meo gầy tỏm tòm tom. Bây giờ thì khác, từ khi con gâu gâu bị mất, meo meo mới có da thịt, đáng yêu.

Tự dưng nhắc đến gâu gâu, nhớ em ấy quá. Nhớ những lúc ôm gâu gâu, hôn hít gâu gâu kể cả khi bị la cùng đòi cho gâu gâu ngủ chung phòng. Nhớ mỗi khi đi làm về, chưa mở cửa, chỉ mới tra chìa khóa vào là gâu gâu từ nhà sau chạy ù ra đón, cái đuôi cong tít lại ve vẫy, ngúng nguẩy đeo theo quấn lấy chân, chồm lên đợi cái vuốt ve lên lông trán. Thương quá, nhớ quá... bị mất gâu gâu vậylà được hơn 1 tháng rồi. Chỉ còn lại những tấm hình gâu gâu và mèo đùa vỡn với nhau.

Ghét lắm những người xấu tính, có ác ý muốn bắt những vật nuôi trong nhà...
----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------

----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------

----------------------------
Hihi

5 người thích bài viết này: htcuong (01/03/12), huongnhu4 (01/03/12), interyl (31/01/12), meomun208 (20/02/12), nguvanbaochi (24/01/12)
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs07/02/12 · 11:31 #832
Nhà mình đang có một em mèo tây trắng.
Sắp có em bé nên ko có điều kiện chăm sóc em nó nên muốn để lại cho bạn nào yêu mèo thật sự và có nhà mặt đất thôi là đc.
Hình của em nó đây.Qua rằm rồi, bạn nào đón về thì qua đi nhé. Tuần sau chắc mình ko thể giữ em nó đc nữa rồi.





Liên hệ: My 01666271188 (Công viên nước Hồ Tây)
2 người thích bài viết này: huongnhu4 (14/04/12), meomun208 (20/02/12)
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs20/02/12 · 10:19 #833
Nhà mình có trẻ nhỏ, cần cho bạn nào yêu mèo 1 con mèo mướp 1 năm tuổi, đã sinh 1 lứa, màu nâu vàng, thông minh, gọi tên biết, quấn người, thích chui chăn ngủ, rất ấm...
Bạn nào yêu mèo thực sự liên hệ với mình 0904551505, mình ở khu đầu Cầu Giấy
(Mèo nhà mình giống với mèo của bạn ghet_ghet ở trên đầu trang, nhưng tất nhiên lớn hơn nhiều)

....Ngày mai mặc kệ mai ngày
       Bởi tôi đã sống hôm nay, đủ rồi....

Lần sửa cuối bởi meomun208 - 20/02/12 lúc 10:21
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs27/02/12 · 01:00 #834
Mình có 1 em mèo mướp tầm 2,3 tháng tuổi, do chuyển đi xa nên mình ko thể mang em nó đi đc. Bạn nào yêu mèo liên hệ PM với mình gấp nhé, tuần sau mình chuyển rồi

Em nó xinh gần như thế này, lông cũng như vậy, tất nhiên là mèo ta chứ ko phải mèo tây:


Gió cuốn đi cho mây qua dòng sông

1 người thích bài viết này: huongnhu4 (14/04/12)
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs11/04/12 · 14:56 #835
nha minh dang can 01 em meo con ban nao co xin pm lai cho m nhe/Thank
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgsTrả lời

 Các chủ đề mới hơn

 Các chủ đề cũ hơn