Xin kính chào anh chị ạ !
Em là sv trường đại học Thương Mại ( trên đường Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy ). Sắp tới 21 - 3 - 2009 trường em có tổ chức hội trại giao lưu văn hóa giữa sinh viên 3 nước Việt - Trung - Lào với sự tham gia của sinh viên 3 nước, em là thành viên trong ban tổ chức. Là giao lưu văn hóa nên ko thể thiếu nghệ thuật thư pháp được. Và do nghệ nhân đã liên lạc có việc đột xuất ko thể tham gia. Vậy nên em rất tha thiết mời anh ( chị ) nào có khả năng viết thư pháp đăng ký tham gia, số lượng 2 nghệ nhân, nhanh lên ạ vì thời gian có hạn.
Hội trại sẽ bắt đầu từ 9h sáng đến 11h tối ngày 21 - 3 này, nếu anh ( chị ) nào đồng ý tham gia sẽ ngồi riêng trong 1 gian hàng, bầy bán các sản phẩm thư pháp do chính tay anh chị viết.
Sẽ có 2 cách để chia lợi nhuận:
- 1 là anh chị đóng cho nhà trường 200k tiền dựng trại, dựng phông và bảo đảm an ninh, nước nôi...
- 2 là anh chị sẽ ko phải đóng 1 khoản phí nào hết, chỉ cần mang giấy và mực đến viết và bán, nhưng số tiền bán được sẽ chia, anh chị lấy 60%, trường TM lấy 40%.
Trường em có gần 20.000 sinh viên và dự định hôm đó sẽ có tầm 4.000 sinh viên tham gia, vậy nên số lượng hàng bán được sẽ là rất rất lớn.
Nhà trường chỉ yêu cầu các anh chị bán và viết từ 9h đến tầm 4, 5 h chiều, sau đó các anh chị có thể về hoạc bán tiếp tùy ý.
Sau đây là 1 số điều kiện cần có để tham gia ạ:
- Có khả năng viết thư pháp đẹp
- Ăn mặc đứng đắn (theo kiểu thầy đồ là tốt nhất) khi tham gia hội trại
- Có thái độ tích cực, sẵn sàng cộng tác và giải thích cho sinh viên về các chữ
Vâng ạ, sơ qua chỉ có thể thôi ạ, rất đơn giản phải ko anh chị, vậy anh chị nào có ý muốn tham gia xin vui lòng liên hệ với em để có thông tin chi tiết hơn ạ, xin nhắc lại là sắp đến ngày rồi nên khá gấp ạ.
Lê Xuân Tùng - sđt 097.843.9843
lxtung89@gmail.com