1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bán nhà giá rẻ tại Hà Nội (cập nhật hàng ngày theo thị trường & hiện trạng)

Chủ đề trong 'Bất động sản' bởi phamxuandat, 27/10/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. raotin

    raotin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2011
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Diện tích 81m2 mỗi ô, mặt tiền 4m, đường 17m vị trí rất đẹp!
    Gía gốc hợp đồng là 28tr/m2,
    Diện tích vừa phải, hợp túi tiền,rất hợp lý để mua đầu tư cũng như mua để ở!!
    Giá bán cam kết rẻ nhất thị trường. Giấy tờ chính chủ. Làm thủ tục sang nhượng ngay tại UBND xã Vân Canh.

    Điện thoại liên hệ:
    01262420677

    Liên hệ:
    01262420677
  2. phamxuandat

    phamxuandat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2005
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Bán nhà liền kề xây thô tại khu nhà ở An Lạc Phùng khoang, Từ Liêm, Hà Nội
    Dự án nằm trong quy hoạch tổng thể của Khu đô thị mới Trung Văn, Từ Liêm do C/ty Cổ phần An Lạc làm chủ đầu tư.
    Hiện đã bàn giao và đưa vào hoạt động.

    Diện tích đất: 73,37m2; Mặt tiền 5m; hướng Tây Bắc, đường 12m.
    Diện tích xây dựng: 50,27m2 x 4 tầng (215.84m2)
    Giao nhà ngay, người mua chỉ việc hoàn thiện và vào ở.

    Giá bán: 8,5 tỷ
    Liên hệ: A Đạt 091.2258.550

    (Xem link gốc)
  3. phamxuandat

    phamxuandat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2005
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    - Tên dự án : Toà nhà hỗn hợp Sapphire palace số 4 Chính Kinh, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

    - Chủ đầu tư
    : Công ty CP ĐT & Kinh doanh Bất động sản Hà Nội Sông Hồng + Cty CP Lương Thực Miền Bắc.

    - Toà tháp cao 23 tầng - 2 tầng hầm - 5 tầng TTTM và văn phòng cho thuê.

    - Diện tích: đất gần 3.170,8 m2, tổng diện tích sàn xây dựng 41200m2, diện tích một sàn khoảng 1750m2 có 12 Căn hộ với

    Tôi cần nhượng lại căn hộ diện tích 85m2 - tầng thấp (bao gồm 2 Ngủ + 2 WC).

    Đã đóng 30% GTHĐ (giá gốc 19 tr/m2)
    (hiện dự án đang thi công móng)

    Giá chuyển nhượng: 30 tr/m2
    Liên hệ: A Đạt 091.2258.550
  4. phamxuandat

    phamxuandat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2005
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Nhượng lại lô đất Biệt thự nhà vườn tại tiểu khu đô thị Lilama
    (Công trình: Văn phòng làm việc , trung tâm thương mại và nhà ở hỗn hợp)
    Tại địa chỉ: 52 đường Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - Hà Nội.

    Diện tích mặt bằng 152,29m2 (MT 10m), hướng Tây Bắc.
    Hợp đồng ký trực tiếp với chủ đầu tư - C/ty Cổ phần Lilama Hà Nội.
    Đã đóng 100% giá trị hợp đồng.

    Giá bán: 100 tr/m2 (bao chuyển tên HĐ).
    Liên Hệ: A Đạt 0909.325-866
  5. phamxuandat

    phamxuandat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2005
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Tính đến thời điểm này, tất cả các dự án nằm trên địa giới đường vành đai 4 đều phải nằm im chờ quy hoạch chung được Thủ tướng Chính phủ thông qua. Tuy nhiên, đang có một thực tế là các chủ đầu tư “lách luật” vẫn âm thầm tung hàng ra thị trường với những chiêu bài tinh vi kiểu như hợp đồng niêm phong, chỉ bán qua một số sàn giao dịch “ruột”… Dự án An Thịnh 6 ở Hoài Đức Hà Nội là một trong số đó.

    - Cạm bẫy "một vốn bốn lời" khi mua đất dự án

    Dự án An Thịnh 6 đang trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư

    Như phản ánh về việc dự án An Thịnh 6 thuộc danh giới hành chính của 5 xã: Dương Liễu, Đức Giang, Cát Quế, Yên Sở, Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội hiện đang trong giai đoạn giải phóng mặt bằng nhưng đã chào bán công khai trên thị trường với mức giá từ 26- 28 triệu đồng/m2 (giá gốc của chủ đầu tư là 20 triệu đồng/m2).

    Sau khi bài báo lên khuôn, chúng tôi cũng nhận được nhiều phản hồi của bạn đọc về việc đúng là dự án An Thịnh 6 được chào bán trên thị trường từ khá lâu. Thời điểm cuối năm 2010, đầu 2011 dự án này được bán nhiều nhất. Rất nhiều lời chào mời hấp dẫn các nhà đầu tư theo kiểu: Dự án rẻ nhất, hiệu quả nhất để đầu tư năm 2011.

    [​IMG]
    Đây là một trong những hợp đồng Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Đông Dương ký với khách hàng bán dự án An Thịnh 6

    Chị Huyền, nhân viên Cục Thuế Hà Nội, một khách hàng của dự án An Thịnh 6 cho biết, nhờ người quen giới thiệu chị cũng mua được một lô liền kề với giá 22 triệu đồng/m2. “Ở chỗ tôi, nhiều người còn mua với giá 19 triệu, 20 triệu”, chị Huyền cho biết.

    Nhưng, cũng sau khi bài báo được xuất bản, người viết nhận được rất nhiều lời lẽ đe dọa vì đã đưa thông tin về dự án này. Để cho bạn đọc thông tin chính xác nhất về vụ việc, chúng tôi đã làm việc với các cơ quan chức năng để tìm hiểu về giá trị pháp lý của dự án này.

    Theo đó, trong đợt rà soát các dự án đợt 2 của UBND TP. Hà Nội, dự án An Thịnh 6 của Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Đông Dương nhận làm chủ đầu tư của dự án hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư. Các dự án trong quá trình rà soát hiện vẫn chưa được tiếp tục triển khai vì chờ Quy hoạch chung Thủ đô được Thủ tướng thông qua.
    [​IMG]
    Phiếu thu tiền có chữ ký của Tổng giám đốc Vũ Hoàng Linh, kế toán trưởng và người mua ký xác nhận.

    Trong quá trình tìm hiểu thông tin về dự án An Thịnh 6, hầu hết những người chào bán dự án đều khẳng định rằng An Thịnh 6 đã giải phóng mặt bằng được 90% dự án. Thậm chí, nhân viên văn phòng bất động sản Trường Phát (ngõ 107 Trần Duy Hưng, Hà Nội) còn khẳng định tháng 6/2011 dự án sẽ được chủ đầu tư tổ chức bốc thăm lô số biệt thự.

    Nhưng, theo các quy định của pháp luật về thực hiện dự án, nếu dự án đang trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư thì chủ đầu tư không được phép huy động vốn, trừ trường hợp đã làm xong hạ tầng mới được huy động 20% vốn của các nhà đầu tư.
    [​IMG]
    Mặc dù che tên nhưng ở trang cuối của hợp đồng vẫn có chữ ký của bên bán và bên mua

    Tính đến thời điểm này, theo quảng cáo của nhân viên văn phòng bất động sản Trường Phát, riêng văn phòng này đã thực hiện giao dịch thành công 100 hồ sơ mua bán đất tại dự án An Thịnh 6. Trong những hợp đồng mẫu gửi khách hàng về tham khảo, mặc dù cẩn thận che tên người mua, nhưng phiếu thu ngày nộp tiền và chữ ký của người mua lại quên không “xóa”. Tại những hợp đồng này đều có chữ ký xác nhận bên A của Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Đông Dương Vũ Hoàng Linh.

    Bán dự án là chưa có cơ sở pháp lý

    Theo ông Vũ Tuấn Định, Phó Giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội, việc các dự án nằm trên vành đai 4 đang dừng chờ quy hoạch nhưng trên thị trường lại được chào bán công khai là việc làm vi phạm pháp luật của các chủ đầu tư.

    “Bây giờ chưa khẳng định dự án nào mất, dự án nào còn vì Quy hoạch chung Thủ đô Thủ tướng Chính phủ chưa phê duyệt, nhưng nếu đã bán hàng ra thì chưa có cơ sở pháp lý”.
    [​IMG]
    Trên trang web của Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Đông Dương giới thiệu một trong những dự án của công ty tại địa chỉ 66 Bà Triệu là trụ sở của Tập đoàn Đông Dương. Nhưng hiện nay, địa chỉ này đang là trụ sở của một cơ quan báo chí.

    Thứ hai, sau khi Quy hoạch chung được Chính phủ phê duyệt, UBND thành phố sẽ làm quy hoạch phân khu để cụ thể hóa Quy hoạch chung. “Lúc đó trong quy hoạch phân khu người ta sẽ cập nhật các dự án, các đồ án vào trong quy hoạch phân khu, lúc đó khẳng định xem đồ án nào phù hợp hay chưa phù hợp với quy hoạch chung. Đây là cơ sở để triển khai các dự án”, ông Định nói.

    Đến thời điểm này, những dự án được phép bán hàng công khai trên thị trường chỉ là những dự án được rà soát trong đợt 1 được Thủ tướng cho phép triển khai. Nhưng, những dự án này chủ yếu nằm trong nội đô. Còn toàn bộ tuyến vành đai là phải dừng lại.

    “Trong rà soát đợt 1 phạm vi xem xét là vành đai 4 trở vào, vành đai 4 trở ra chưa xem xét, thành phố giao Sở KHĐT rà soát đợt 2, nhiều dự án trong quá trình triển khai đã được các cấp có chính quyền cho phép trước thời điểm sát nhập Hà Tây về Hà Nội thì thành phố giao Sở đầu tư tổng hợp và đã có báo cáo Thủ tướng.

    Trong thời điểm này Thủ tướng chưa phê duyệt vì vậy cơ sở để thực hiện các dự án chưa phù hợp với quy hoạch chung thì khó khả thi. Việc chủ đầu tư bán dự án này là chưa có cơ sở pháp lý.

    Về thông tin cuối tháng 6 sẽ bốc thăm biệt thự lô số tại dự án An Thịnh 6, ông Định cho biết, thành phố đang triển khai quy hoạch phân khu 1/2000, sau đó mới rà soát xem có phù hợp với quy hoạch phân khu không sau đó mới trình thành phố các dự án nếu có phần phù hợp cho điều chỉnh quy hoạch để triển khai nhưng bây giờ chưa có cở sở pháp lý để cho phù hợp hay chưa phù hợp. Cho nên việc các nhà đầu tư kinh doanh các dự án này là không có căn cứ pháp lý chưa nói đến điều kiện về huy động vốn.

    (Copi từ: nhahanoi.vn)
  6. phamxuandat

    phamxuandat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2005
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Nửa năm giao nhận căn hộ, đến nay khu nhà thu nhập thấp ở CT1, Ngô Thì Nhậm như một đại công trường. Khung của ngôi nhà đã hoàn thành nhưng người thu nhập thấp vẫn tấp bật lắp thêm điều hòa, sàn gỗ, trần thạch cao… để căn phòng khang trang, tươm tất hơn.

    Giật mình với nội thất căn hộ
    Có mặt tại nhà dành cho người thu nhập thấp tại CT1, nhiều người không khỏi giật mình khi thấy bên trong những căn hộ cũng đầy đủ tiện nghi như những khu đô thị Linh Đàm, Văn Quán, Trung Hòa…

    [​IMG]
    Ô tô đỗ dưới hầm nhà thu nhập thấp.
    Đứng dưới chân tòa nhà ngước lên, những dãy điều hòa bậu kín các khung cửa sổ. Nhà không có điều kiện thì lắp một, còn đoàng hoàng hơn thì lắp hai chiếc. Để tương xứng với ngôi nhà mới, những chiếc điều hòa cũng mới tinh, nhãn mác có tiếng.

    Căn hộ 1205 của bà chủ tên Nga thơm nức mùi gỗ mới. Phòng khách rộng chừng 20m2 chật chội vì bà chủ “dát” quá nhiều đồ dùng bằng gỗ bóng loáng. Chưa đầy hai tháng chuyển về đây, căn hộ này được trang bị đủ thứ tủ lạnh, máy giặt, điều hòa (hai chiếc), bình tắm nóng lạnh, bàn ghế và gần bức tranh gỗ, khảm trai...

    Chị Nga ước tính nội thất trang bị cho căn phòng hết khoảng 100 triệu đồng. “Đó là quà tặng của công ty chồng, của gia đình hai bên... hoặc mua đồ thanh lý. Riêng chiếc tivi Sony Bravia 40 inch thì chồng chị tự mua” - chị Nga cho biết.

    Về sống ở chung cư thu nhập thấp này, nhiều gia đình cũng sẵn sàng bỏ ra hàng chục, tiền trăm triệu để trang trí lại nội thất bên trong căn phòng như ốp gỗ sàn, tường và làm trần thạch cao cho đỡ ồn.
    Căn hộ 1702 vừa được lãnh đạo Thành phố quyết định thu hồi vì mua bán trái phép. Chủ căn hộ đối diện phòng 1702 do không ưng với chất lượng gạch nền nên ông quyết định đầu tư gần 20 triệu đồng để làm sàn gỗ cho đẹp căn phòng. Bên trong nhà tắm bình nước nóng lạnh của Ý cũng lắp đặt xong tươm tất.

    [​IMG][/IMG]
    Căn phòng xịn với nhiều đồ dùng bằng gỗ.
    Khi vào thăm những căn hộ chuyển đến, Phó Tổng Giám đốc công ty Vinaconex Xuân Mai Nguyễn Văn Đa cũng cảm thấy ngạc nhiên về chất lượng sống của những người sống tại nhà thu nhập thấp. “Chính tôi còn giật mình về nội thất các căn hộ. Tất nhiên là tôi vui mừng vì đời sống tốt của người nghèo”, ông Đa nói.

    Theo ông Đa, chính quyền phường, xã phải làm thật chặt khâu xác nhận hồ sơ, bởi ở cấp cơ sở này mới có thể biết được thu nhập của các hộ dân thế nào. Để phát hiện những người sống tại ngôi nhà có gian dối hay không bên thuế có thể rà soát lại mức thu nhập của từng người trong các căn hộ.

    Khóc dở mếu dở vì được nhà nhưng thiếu tiền
    Bốc thăm trúng căn hộ tại tầng 12, toà nhà CT1, chị Lương Thị Phi Yến (Hà Đông, Hà Nội) mừng rơi nước mắt. “Nửa đời người sống trong chật chội, tối tăm giờ có nhà cao cửa rộng đương nhiên là thích rồi. Đen một nỗi là bốc phải căn nhà to quá, những 80m2 (giá gần 800 triệu đồng), đi vay mãi chưa trả hết chủ đầu tư. Hôm rồi nghe tin sắp thu hồi gì đó, tôi chưa biết tính sao!”, chị Yến nói.

    [​IMG]
    Một căn hộ nhỏ được lắp 2 điều hoà.​

    Chị Yến cho hay, trước đây chị làm thủ tục vay tiền một ngân hàng, nhưng họ yêu cầu chị phải chứng minh được thu nhập 10 triệu/tháng. “Thu nhập 10 triệu đồng/tháng thì tôi chẳng phải chen chân đi mua nhà thu nhập thấp làm gì cho mệt”, chị Yến bức xúc.

    Theo thượng tá Đậu Văn Liên, Phó trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46 - Công an TP Hà Nội), chủ căn hộ 1702, bà Cao Thị Loan cũng khai vì không có tiền nộp cho chủ đầu tư nên đã bán chị Nguyễn T. T. với giá 1,1 tỷ đồng. Lãnh đạo Thành phố đã quyết định thu hồi căn nhà bán lại cho người có nhu cầu.

    Còn theo ông Nguyễn Văn Đa, hợp đồng quy định nếu chậm nộp tiền các chủ căn hộ sẽ bị phạt tiền. “Chúng tôi chưa thu tiền của bất kể trường hợp nào cả và có lẽ cũng chỉ đưa ra làm nghĩa vụ thúc giục họ phải nộp tiền đúng kỳ hạn thôi chứ công ty chắc sẽ không thu”, ông Đa giải thích.

    (Copy từ nhahanoi.vn)
  7. phamxuandat

    phamxuandat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2005
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Nhượng bán căn hộ chung cư thuộc dự án khu nhà ở cao cấp Chung cư BMM, Xala, Hà Đông, Hà Nội.

    Căn hộ 1x05: Diện tích 62,87m2, được thiết kế với 2 Ngủ + 1WC, ban công hướng TB - nhìn sang khu ĐTM Xala

    Giá gốc của chủ đầu tư: 13,5 tr/m2.
    Chuyển tên HĐKT cho người mua (đã đóng 65 % GTHĐ).
    Hiện tại công trình đã thi công đến tầng 16/30 tầng.

    Giá bán: 20,5 tr/m2
    Liên hệ: A Đạt 0909.325-866

Chia sẻ trang này