Online
1 người đang vào diễn đàn trong đó có 0 thành viên
Chuyển nhanh tới:

Chủ đề: hỏi những người đã thi IELTS

imgs05/01/07 · 17:02 #1
Trong phần listening có 4 section. Trước khi bai nghe bắt đầu thường có 1-1,5 phút giới thiệu về phần listening. Phần này minh nghe nhiều khi practice rồi nên không cần nghe nữa.
Mình muốn hỏi là mình có thể sử dụng khoảng thời gian này để dọc qua toàn bộ nội dung phần nghe được không. Vì section 4 rất khó, mà họ chỉ cho có 30 giây để chuẩn bị. Nếu mình làm như vậy thì có bị phạm luật không??
Mong những ai đã thi IELTS rồi trả lời hộ mình.

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs05/01/07 · 20:04 #2
làm gì thì làm chả ai để í đâu


vietdoan20062006
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs05/01/07 · 23:22 #3
làm j trong lúc đó cũng được mà. cứ tranh thủ đọc trước bài đi là "strategy" mà. sách nào cũng dạy thế''__''

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs06/01/07 · 00:28 #4
Lúc đấy bạn ko đc mở question booklet đâu. Bao h đến câu "Now we should begin, please turn to section one on page .." mới được mở booklet.Thi ở BC hay IDP đều thế cả

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs06/01/07 · 14:59 #5
thi lâu lắm rùi nên mình không nhớ rõ,nhưng bạn có thể nhìn trước thoải mái (fần đầu điền từ dễ thì có thể tranh thủ thời gian repeat để tóm tắt nội dung câu hỏi của fần kế tiếp). Nếu chưa được mở booklet thì ráng chờ thôi,thật ra dù không làm được gì cũng nên nghe cái đoạn intro đấy để rèn phản xạ mí cả làm quen với giọng đọc mà,có nhẽ sẽ tự tin hơn


You don't know what you do, everytime you walk into the room, I'm afraid to move


I'm weak, it's true


I'm just scared to know the answer


Do you see me too?


Do u even know u met me?





 

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs09/01/07 · 14:02 #6
Vậy là khi chưa được mở thì ngồi nghe phần introduction. Còn khi được mở rồi thì mình thích xem phần nào cũng được. Như thế cũng có thêm một ít thời gian.
Cảm ơn các bạn đã trả lời cho mình.


Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs11/01/07 · 09:03 #7
về nguyên tắc thì bạn không được mở đâu nhưng đợt tớ thi thì tớ vẫn cheat được vì người coi chỉ có 2 mà phòng thì rộng sao họ lúc nào cũng để ý mình được. Anyway hope you will cheat successfully^^


Lite Funky Ones = my damnable SKY
Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgsTrả lời

 Các chủ đề mới hơn

 Các chủ đề cũ hơn