Online
1 người đang vào diễn đàn trong đó có 0 thành viên
Chuyển nhanh tới:

Chủ đề: SPAM - Những chuyện nằm ngoài phạm vi trường lớp - Tự do ngôn luận - "Nói chuyện điên"-

imgs08/09/06 · 09:22 #61
ê nói lại đi nha,A1 hiền ko à ko động chạm gì hết sao mà chơi nhau vậy Nhàn


user posted image 

 


 

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs10/09/06 · 15:01 #62
có những 2 tên A1 lận mà, chẳng lẽ lại để thua A6 - A11 solo
Hehe, thế mà quên mất





 nhong nhong , nhong nhong

 

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs13/09/06 · 09:42 #63
Tất nhiên là thế rùi hehe.................


user posted image 

 


 

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs16/09/06 · 19:11 #64
chẳng có ma nào vào là sao nhỉ
Mà dạo này cũng chẳng thấy hathuclong vào rum nhỉ





 nhong nhong , nhong nhong

 

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs21/09/06 · 17:46 #65
Ai nhắc tui vậy, bữa ni tui hơi bận, bận học quân sự (1 tháng bị "giam" trong trại lính), bận trốn trại, bận đi chơi trong FTU''s day 16/9 ( Vui quá chắc chuyển trường luôn, không biết còn kịp không ).
Mà hình như chiến tranh trên box đã ngưng rồi, an toàn rồi, tui sẽ tham gia lại.


Hà Thúc Long

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs26/09/06 · 06:42 #66
chà, thúc long được tận hưởng hương vị đời lính rồi cơ á, cảm giác thế nào ? tau đến năm 2 mới học quân sự, vẫn còn chưa học chính trị nữa cơ





 nhong nhong , nhong nhong

 

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs27/09/06 · 19:48 #67
Học quân sự thì mấy bài chính trị với mấy bài lý thuyết quân sự chán lắm, rất buồn ngủ, đôi lúc có mấy thầy hóm hỉnh một chút thì tiết học đỡ hơn hoặc mấy bài thực hành thì phải làm rồi. Ban đầu thì có vẻ vui vì mình vừa bước vào môi trường học tập mới, những ngày đầu có những trò quậy hơi vui vui. nhưng sau thì thấy chán ngắt. Còn các buổi giao lưu với anh chị sv năm trên tại trung tâm GDQP thì cũng vui, và đôi khi cũng có văn nghệ, trò chơi nhưng vẫn không thu hút và tất nhiên là không thú vị bằng bên Ngoại Thương (chỉ một FTU''s day mà để lại ấn tượng rõ rệt về một tập thể sv năng động, hoạt bát). Đầu tiên là mấy bài học quân sự chán ngắt rồi sắp tới là mấy môn Đại cương (1 năm rưỡi học đại cương ) toàn là lịch sử Đảng, triết học Mác-Lênin, KTCT Mác-Lênin,.... thấy oải và tốn thời gian vô ích quá, tui thì thích đâm đầu vào mấy môn chuyên hơn. Học quân sự và mấy môn DC ban đầu như vậy dễ tạo tâm lí chán nản trong sv (trừ một số môn liên quan đến chuyên ngành như toán cao cấp, toán rời rạc, tin học đại cương,,.).



Hà Thúc Long

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs28/09/06 · 07:24 #68
vậy chứ bây giờ mi đang học ở trường nào thế ? không phảo mi học ngoại thương à
Tau chừ đang học Luật với Triết rồi đây này, chán quá cơ. Sang học kỳ 2 còn phải học thêm cái môn tiếng việt nữa mới dễ sợ chơ, tau cũng không biết cái ngành tau học tiếng việt mà làm cái chi nữa.
Hôm qua học 5 tiết, 3 triết 2 lý, học xong 3 tiết triết căng thẳng, lớp hắn chuồn về cái chục đứa, Qua đến tiết lý chuồn về đến nữa lớp, trong đó có mình. Ra cầu thang gặp Thanh Phương cũng đang lơ ngơ đi về, vậy là 2 đứa dắt nhau đi uống nước, đi ăn cho hết ngày. Hic, học chi mà chán quá





 nhong nhong , nhong nhong

 

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs29/09/06 · 20:43 #69
Tau đang học truờng Khoa học tự nhiên, tau không học Ngoại Thương nữa (rứa là dứt khoát rồi, quá tiếc) . Mà "hắn" ở đây là ai vậy? Bên tau thì tự dưng thêm môn vật lý vào, đại cương mà. Mà mi học DHKH sao lại học cùng cơ sở với bên Thanh Phương (học Ngoại Ngữ mà)?


Hà Thúc Long

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgs05/10/06 · 07:38 #70
ừ, bên hắn không có trường nên qua mượn phòng trường tau học. Thuý nhi, hồng vân cũng đang học ở trường tau này, toàn bọn ngoại ngữ cả
Mà địa chỉ nhà cô VInh sô mấy rứa mi, hôm chủ nhật vừa rồi tau với Thanh phương, Như Ngọc định về nhà cô Vinh chơi nhưng mà không biết địa chỉ, tới nhà cô DIệp thì cô đang ốm, chán
Nhà mi ngoài ni đợt bão vừa rồi có bị chi không Thúc long





 nhong nhong , nhong nhong

 

Thích  |   Than phiềnThan phiền
Trả lời
imgsTrả lời

 Các chủ đề mới hơn

 Các chủ đề cũ hơn