1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để bỏ thói quen thức khuya ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi sourtamarind, 26/02/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sourtamarind

    sourtamarind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2008
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Làm thế nào để bỏ thói quen thức khuya ?

    Mình bị đau dạ dày, biết thức khuya rất có hại cho sức khỏe, nhưng có lẽ đã thành thói quen, trước hay chat và online khuya, nhưng giờ không có cách nào để bỏ được,mặc dù đã không còn online nữa, hôm nào cũng phải 2,3h sáng mới có thể ngủ được, nếu ngủ sớm thì toàn bị giật mình thức giữa đêm và không thể nào ngủ lại được, lại cứ như vậy cho đến sáng !
  2. lizardlovely

    lizardlovely Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    0
    h còn ngồi đây post bài là vô phương cứu chữa roài
  3. nho0909

    nho0909 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2007
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    uầy bác này giốg e quá... k ngủ đc sớm... e là kon gái mà cứ tận 2-3h ság mới ngủ... bị quen giấc mất rồi vì hay fải học đêm... híc híc... làm thế nào bi h :((. mệt lắm í mà k thể nào ngủ đc
  4. swallowag

    swallowag Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    8.440
    Đã được thích:
    2
    Bác này giống em thế, hôm nào em cũng sau 4h mới ngủ đc, nếu ngủ sớm thì tầm 2h là dậy và thức luôn, ko ngủ đc nữa. Điển hình là giờ nè, vừa nãy 9h30 em đã ngủ rồi, giờ dậy chả biết làm rì lại bật máy online. Thói quen này của em tính ra từ hồi học lớp 12, giờ tính ra cũng đc 6 năm rồi, khổ thế cơ chứ, điều chỉnh mãi rồi mà chưa đc.
  5. kietht

    kietht Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2008
    Bài viết:
    1.392
    Đã được thích:
    0
    các bác thử xem thế nào. Từ mai em cũng thử xem có hết bệnh mất ngủ ko. Đúng là thức khuya hại sức thật.
    http://giadinh.net.vn/home/19274p0c1011/chua-benh-mat-ngu.htm
  6. lizardlovely

    lizardlovely Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    0
    9.30 em đã ngủ roài thì còn kêu rì , thức đến 12h xem , lại chả buồnngủ ngay .
  7. betit0302

    betit0302 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2007
    Bài viết:
    1.926
    Đã được thích:
    1
    Không có đâu ạ, qua cơn buồn ngủ cái là lại tỉnh như sáo ngay.
    Ngày nào cứ ăn cơm xong là em buồn ngủ, cố thức để học. Thức 1 lúc nữa là tỉnh ngay. Ngày nào cũng phải 3h mới ngủ được
  8. livenightly

    livenightly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2009
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Thức trắng 1 đêm đi , xong ngày hôm sau ko ngủ .. căn căn đến tầm 10h tối ngủ . Cách này tớ thử rồi , hiệu quả phết
  9. hieuqt902k

    hieuqt902k Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2008
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    0
    Khổ thân các bác nhỉ,chẳng bù cho em vừa ăn cơm xong là có thể ngủ được ngay đến sáng cũng được ( thế mới chết chứ lại ). Em cố gắng bao đêm liền thức chơi game để tập thói quen ngủ muộn mà bg vẫn lim dim,vừa rôì ngủ gật trên ghế 3 tiếng. Thôi,em post bài rùi đi ngủ tiếp đây. Chúc các bác ngủ ngon, ZzzzZZzzzzz
  10. haclua

    haclua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/07/2006
    Bài viết:
    1.244
    Đã được thích:
    1
    Hic ! cũng biết là ngủ muộn có hại lắm mà hôm nào cũng hơn 3h mới nhắm mắt được ! không ol thì vùi đầu vào mấy cuốn sách ! Đọc cái bài báo kia cũng chả thấy có chút khả quan gì !!!
    À mà mình thấy cứ hôm nào lao động mệt nhọc thì ngủ dễ hơn thì phải !!!

Chia sẻ trang này