1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm chỗ sửa máy ảnh Canon, khẩn cấp plz ! T.T

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi s0lotrada, 14/10/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. s0lotrada

    s0lotrada Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2008
    Bài viết:
    1.466
    Đã được thích:
    0
    Tìm chỗ sửa máy ảnh Canon, khẩn cấp plz ! T.T

    E hôm nay làm rơi cái máy canon ixy mấy bậc cầu thang lận. Giờ thì ko mở được máy nữa, và máy nó báo lỗi len thì phải (e dốt cái này nên k biết T.T) , nhìn nó còn chệch cả ren cái ống kính nữa hay sao ý T.T . K biết có sửa được ko? sửa có đắt lắm ko (máy này xách từ Nhật về nên k có bảo hành j cả)? Và sửa ở đâu ạ!
    Mong các anh các chị và các em giúp e với ạ !
    Càng nhanh càng tốt ạ
  2. Feeling_Feeling

    Feeling_Feeling Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2006
    Bài viết:
    223
    Đã được thích:
    0
    Số 3 Quang Trung hoặc lên Vọng Đức, chỗ phố Huế Hàng Bài gì đó rẽ phải sang ấy. Hoặc là lên 54 Tràng Thi. Em cũng không rành về sửa chữa lắm, nhưng máy ảnh ghê nhất là hỏng sensor. Của bác chắc hỏng bộ cơ, zoom ra zoom vô rồi. Xác định là vài trăm, nếu đắt quá mua 1 em khác, hơn 1T chụp nhoè!
  3. catxk

    catxk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Bài viết:
    1.963
    Đã được thích:
    0
    bác ra Vọng Đức có hàng sửa máy ảnh , hôm rồi đi lau ống kính với đứa bạn ở 15 Phùng Khắc Khoan thấy bác ấy cũng có sửa 1 con ixus bác mang đến thử xiem , sửa trên gác 2
  4. piny_poon

    piny_poon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/11/2005
    Bài viết:
    1.360
    Đã được thích:
    0
    ở trong ngõ Vọng Đức cạnh PT2000 ý.Nhưng tớ nghĩ giá sửa chắc không rẻ vì ngy tớ vỡ mỗi màn hình s3is mà thay đã là 700 rồi mà

Chia sẻ trang này