|
Tất cả các diễn đàn
|
Cuộc sống muôn mầu |
|
Làm quen - rút ngắn khoảng cách, Tình bạn - Tình yêu, Sở thích, Hỏi gì đáp nấy, Tâm sự, Tư vấn tình yêu, Thảo luận, Hạnh phúc gia đình, Cuộc sống, Du lịch, Làm đẹp, Sức khoẻ - Y tế, Ẩm thực, Ý tưởng - Sáng tạo, Giáo dục Giới tính,
|
|
Làm quen - rút ngắn khoảng cách |
|
|
Trung tâm giải quyết kiện cáo| Đóng góp ý kiến| Yêu cầu, đề nghị |Set Title| Kiểm duyệt Bài viết | Nội quy Box - các thông báo luôn Update trang 1| Tạm thời gỡ bỏ thông báo số 9 ( 14/06/08) | | |
|
Chủ
đề mới Trưng
cầu mới
Trả
lời
Đánh dấu chủ đề
Gửi
cho bạn của bạn
In
ấn
|
|
|
| Trang: |
|
|
|
<< Đầu
|
| Trước
|
| Sau
|
| Cuối >>
|
|
|
witch141v F3C & CC member. 1 người cực kỳ xấu xí và vô cùng độc ác! Chuyên bán táo độc xỉ và lẻ Một người gắn bó và đang xây dựng TTVNOnline ngày một tốt đẹp hơn
 ,Vietnam Thành viên từ 11:57, 17/06/02
Hiện có 38190  Đã được 92 người bình chọn (3.83)
|
Nick trên những trang web khác nhau là khác nhau. Vậy bạn vẫn nên để nguồn bạn ạ.
Đấy là qui định chỉ dành cho những bài bạn copy, còn những bài bạn tự viết thì vẫn post như bình thường.
Phải đến nghìn năm trong chiều sâu nỗi nhớ, Tình yêu mới hoá thành cuộc đời.
http://www.ttvnol.com/chinese/173362/trang-9.ttvn Gửi lúc 01:30, 20/04/08
|
mat_troi_ha_noi ...vẫn cô đơn giữa một rừng gái đẹp... ™ Một người gắn bó và đang xây dựng TTVNOnline ngày một tốt đẹp hơn
 ,Vietnam Thành viên từ 13:06, 03/08/05
Hiện có 2521  Đã được 56 người bình chọn (2.39)
|
Trong Topic Nhật Ký, tôi đã phát hiện vài thành viên post bài với mục đích Phá Hoại.
CỤ thể: Copy bài từ các trang web khác như Vietbao.vn, Tialia, .... mà không ghi rõ nguồn của bài viết.
Điều này là vi phạm quy định TTVn như Mod Wicth đã nêu ở bài viết trên.
Mặt khác các bài viết được post lên hàng loạt, thời gian cách nhau rất ngắn, như vậy vi phạm thêm vào 1 điều của TTVn nữa là Spam.
Các nick điển hình đã bị khoá nick cảnh cáo 3 ngày.
( bất cứ trường hợp khiếu nại nào, xin phép các Mod Box Làm Quen không trả lời bất cứ vấn đề nào, Ai có nhu cầu khiếu nại, mời sang F3.)
Dưới đây là hình ảnh 1 số bài viết, và trong ảnh có ghi Link của bài viết đó trên website khác.
Tôi xin nhắc lại: Mod Box Làm Quen sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi/ kiện cáo nào về trường hợp Topic Nhật Ký này.
 * Nước sông Hồng vừa trong vừa mát Trai bãi cát bát ngát người theo Không có em anh còn người khác Luật giang hồ không có kẻ cô đơn.
Được mat_troi_ha_noi sửa chữa / chuyển vào 09:08 ngày 20/04/2008 Gửi lúc 09:05, 20/04/08
|
truetolove [:P] Kẻ mà ai cũng biết là ai đấy [:P] Đa nhân cách - VOVV's Reporter Thành viên quen thuộc
 ,Vietnam Thành viên từ 13:16, 30/04/05
Hiện có 41  Đã được 2 người bình chọn (5.00)
|
Mình xin kiến nghị lần 2!
Kiến nghị Ban Quản trị Box sửa đổi thông báo số 9 để phù hợp với tình hình chung của Box:
Thông Báo Số 9: (sửa đổi)
Kể từ ngày 26/4/2008, các Topic sinh hoạt bên Box Làm Quen phải có thời gian tồn tại tối thiểu là 10 ngày, tránh trường hợp Spam tăng trang để xây nhà mới.
Thời hạn này có thể thay đổi tùy theo tình hình chung của Box.
Cảm ơn nhiều!
-------------- tại sao ư?
Các bạn nói rằng chúng tôi phá hoại diễn đàn mà chẳng có bằng chứng rõ ràng. Những câu trả lời của các bạn còn quá nhiều điều chung chung. Khi đã là Nhật ký của người ta thì người ta có quyền post lên, miễn là không được post quá 2 bài trong TTVNOL. Quy định ghi rõ nguồn là quy định tránh cho việc tranh chấp bản quyền giữa các trang web mà thôi, chứ cảm xúc cá nhân người ta, lại không mang mầu sắc thương mại hoặc chính trị, thì phải cho người ta chia sẻ ở nhưng nơi người ta có nhiều "công chúng" của mình.
Các bạn cứ thích là quy định một cách thiếu xem xét. Về lý, các bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì các bạn thích để đỡ mệt cho công việc quản trị của mình. Tôi hiểu và thông cảm. Về tình, các bạn cấm không quá 15 ngày cho 1 topic tồn tại thì nói thật là các bạn (thực ra không phải toàn bộ 5 bạn quản trị Làm quen) chẳng có tí tình nào.
Nói thật ra cái thông báo số 9 chẳng qua là nhằm vào nhà Già, từ tháng 2 đến giờ các "bô lão" đã can ngăn chúng tôi, không cho chúng tôi kiến nghị nhưng giờ không chịu nổi một quy định phi lý nên chúng tôi lên tiếng.
Các bạn có thể quy định tránh tăng trang quá nhanh, đồng ý. Nhưng hạn mức 15 ngày là không phù hợp với nhà Già. Bởi chúng tôi có cả chủ cả khách thường xuyên online là trên dưới 35 người. Mỗi người chỉ post 1 bài/ngày thôi cũng đã 35 bài. Tính thêm những bài trả lời, trao đổi, bàn việc nữa thì bao nhiêu bài?
Trong khi các bạn quy định 1000 bài trong 15 ngày, tức là 66, 7 bài 1 ngày. Tức là các thành viên nhà Già cũng như khách khứa vào chơi chỉ được phép post gần 2 bài/ngày. Theo các bạn, như thế là có tình không? Trong khi có nhiều bạn đã từng tham gia với nhà Già chứ không phải không. Đấy các bạn xem.
Người Việt ta phải duy tình trên cơ sở lý. Việc quản lý chỉ bằng nguyên tắc duy lý chưa chắc đã là xây dựng diễn đàn, xét trên khía cạnh "gắn bó và xây dựng TTVNOL ngày càng tốt đẹp hơn".
Tôi hiểu các bạn cũng đang rất bức xúc vì các bạn cảm nhận rằng có một số bài ở Nhật ký "mang tính chất phá hoại". Nhưng mong rằng các bạn và chúng tôi cùng nhìn lại. cùng thỏa hiệp để có những việc làm hữu tình, hữu lý.
Cuộc sống là thỏa hiệp, dù là thật hay ảo.
Dont ask Who am I, It's Secret Gửi lúc 11:21, 20/04/08
|
|
| |
|
|
|
Các chủ đề liên quan |
|
|
|
Đề nghị các bạn tuân thủ
qui định của diễn đàn khi gửi bài
lên diễn đàn. Để bảo vệ diễn đàn, các bạn hãy thông báo với ban quản trị khi
thấy các bài vi phạm qui định bằng cách ấn vào biểu tượng ở bên cạnh mỗi bài.
|
|
|
|
|
|