Trích:
Aliencc viết lúc
08:07
- 08/08/2012
Giờ em mới ngồi tầu về đây, tiện các bác chém gió em cũng vừa qua chụp ảnh nhà bác hồi xưa ở Paris  diễn đàn phi chính trị nhá, các bác đừng lôi mấy cái đấy vào đây, mệt óc mà dễ cãi nhau lắm^^ lớn rồi, có não tự tìm hiểu tự suy ngẫm, thằng nào ngu thì chết 
Bác Aprril: bác cứ ra đấy vớ lấy một anh tây mắt chớp chớp mồm đớp đớp là lấy đc paket ấy mà  nếu station ở cạnh quầy post thì ra đấy mà hỏi
----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
Eteleon.de và logitel.de mà nác nhớ tìm hiểu kỹ điều kiện hợp đồng.
|
Welcome back thím No C_u_
----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
Trích:
hienluong86 viết lúc
17:02
- 08/08/2012
; Hic.. M có 2 quyển từ điển Đức Việt to vật vã. Ko biết co nên mang sang ko cả nhà! hic.. Mất đứt 2-3kg rồi! 
|
Nếu là cuốn của Nguyen Thu Huong, Nguyen Huu Doan thi nên mang, cuốn gồm 2 tập.
----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
Trích:
nmphuong112 viết lúc
11:24
- 08/08/2012
các bạn cho mình hỏi 1 vấn đề nhỏ xíu xíu nhá
thấy anh chị em bạn bè kêu qua đó sách mắc lắm, mình nghĩ sang đó in tài liệu pdf thì chẳng đơn giản như ở VN nên mua 1 tablet có phải là một lựa chọn hợp lý không?
anh em nhà mình xử lý vấn đề này như thế nào vậy? tư vẫn giúp mình nhé
Thanks in advance!
|
Em chỉ nên đem sách tự điển Đức Việt, gồm 2 cuốn của tác giả Nguyễn Thu Hương, Nguyễn Hữu Đoàn, mấy sách khác anh nghĩ không cần thiết, mà bên đây em cũng chẳng phải mua sách đâu. Trước giờ tất cả sách anh cần đọc, anh vô web của thư viện trường, điền vô cái form đề nghị mua sách đó, sách kia là lập tức được thư viện mua về liền, sau đó anh cầm thẻ thư viện vô mượn về đọc thôi. Thời gian mượn của mỗi thư viện là khác nhau, thư viện anh cũng dễ tính, được mượn mỗi lần 1 tháng, được gia hạn không giới hạn số lần tại nhà qua online, và max là 1 năm nếu không có ai đánh dấu muốn mượn cuốn sách đó. Sau 1 năm không gia hạn online tại nhà được nữa thì đem cuốn sách đó lên thư viện gia hạn tiếp và lại tiếp tục 1 năm. Nếu cuốn sách đó có nhiều người cũng muốn mượn có thể tiếp tục đề nghị thư việc mua thêm nhiều bản cho cuốn sách đó. Em cứ yên tâm là thư viện bên đây rất giàu, nó có hàng triệu euro ngân quĩ để mua sách cho thư viện.