1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quan hệ Việt - Mỹ

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi bravo0412, 16/03/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    Cái này, thực ra do lòng tham. Mà lòng tham này thì từ bọn ở Hà Nội mà ra hết. Bây giờ là rước hổ vào nhà rồi. Hết cách, nếu không thì chúng nó làm cách mạng là chắc chắn.

    Gần 10 năm trước, nhìn cái làn sóng ào ào xông lên đầu tư ngoài ngành, phá nát các cở sở làng nghề truyền thống và đất đai một cách hung hãn, những thằng TGĐ và GĐ các tập đoàn, chi nhánh ăn chơi phè phỡn là đã thấy tương lai không còn gì rồi, tan nát hết cả.

    Nhìn cái lũ chó Hà Nội mỗi lần đi công tác chúng nó khoe khoang dãy này nhà kia chung cư nọ là thấy không ổn, trước sau gì cũng loạn, mà bọn Hà Nội cho ăn cũng loạn mà không cho ăn nó cũng loạn.
  2. hanhgl

    hanhgl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2010
    Bài viết:
    1.771
    Đã được thích:
    941
    Ồ hay rồi, mềnh nghĩ những món nợ xấu này có tiềm năng ghê gớm vì toàn là những dự án béo bở một thủa, ít ra thì lợi thế về thị trường, địa ốc phơi phới tương lai...quan trọng là NNVN phải bảo hộ tuyệt đối tài sản và quyền sở hữu cho người mua. Điều này đã hấp dẫn do thái chăng!?
  3. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    Đất đai khi nào mà chả khan hiếm, chỉ là cách anh mua bán thế nào để có lợi nhiều nhất mà thôi.. Nó đâu có tự đẻ ra được đâu. Ngoại trừ xâm chiếm thuộc địa.

    Do Thái nó thấy cái khác. Nó đang thấy một kẻ với tương lai nô lệ đang cận kề. BĐS nước ta đi chệch đường rày từ lâu. Giờ đến hồi trả giá.
  4. dragonboy1080

    dragonboy1080 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Bài viết:
    5.265
    Đã được thích:
    880
    Tất nhiên nợ xấu có một tỷ lệ (tớ không biết chính xác bảo nhiêu %) là các khoản nợ khá ngon xơi:
    1 - Con nợ vẫn hoạt động tốt (chưa phá sản), chỉ hơi kẹt tiền nên bùng nợ ngân hàng ==> khi nào họ thu được tiền hàng hoặc tình hình KT khá khẩm lên là họ lại thành con nợ tốt.
    2 - Con nợ có tài sản đảm bảo là bất động sản vị trí đẹp, có lợi thế kinh doanh lớn nhưng do BĐS rớt giá mạnh quá ==> bán giá cũ thì không ai mua còn bán rẻ để có người mua thì khoản lỗ do bán rẻ đó ai dám đứng ra chịu đây? (bán rẻ để trừ nợ xong con nợ xót tiền vác đơn đi kiện rồi công an, thanh tra thanh mẹ vào là cán bộ ngân hàng dễ đi tù lắm)

    Tuy nhiên Chính phủ không dám đứng ra ôm hết vì chưa mua nợ mà đã bội chi ngân sách triền miên + nợ công tăng phi mã ==> giờ mà in tiền ra để mua hết chỗ nợ này thì chắc máy in tiền chạy hết công suất cũng không kịp [r23)] + bát phở anh em ta ăn sáng sẽ tăng từ tầm 30k hiện tại lên 100k :-O

    ==> Giải pháp thu hút Do Thái vào mua nợ là...cơn bĩ cực tất yếu,là lựa chọn đỡ tồi nhất nhất trong các lựa chọn...không thể có cái nào tốt [r23)]
  5. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    Nói thực là đừng có rên quá, nợ xấu nhưng chưa chết đâu, các giáo sư tiến sĩ bớt mồm đi thì dân đỡ khổ nhiều hơn.

    Một thời lên như gió thì cũng chết như đứt dây. Đi lạc bầy thì hổ nó ăn. Tiếc là cái lũ lạc bầy nó nhiều quá, không đủ chế tài để quản trị chúng lại. Các GS này nọ cũng chỉ là hóng và phán theo đồ thị lý thuyết mà thôi.

    Đi đâu cũng ra vẻ anh đã từng chụp ông này ông kia, anh đây chụp chung bác Tư, bác Ba, chị Hai ... ôi chao toàn lũ bán danh. Nói đụng chạm bạn nào làm ngành điện, chớ ở chỗ tôi, cái thằng Xây lắp điện nó đầu tư BĐS tóa lọa, giờ nhìn như chó gặm.

    Tiền của cuốc gia chắc chắn sẽ không mua cái mớ này. Chỉ tiếc nỗi, thấy bệnh mà không dùng kháng sinh để trị bệnh. Chớ Việt Nam ta nên phải xử bắn bớt những thứ đấy mới làm gương được. Không thi có 10 thằng Do Thái vào, nó cũng bị rút ruột mà thôi.
  6. Jenna1987

    Jenna1987 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2012
    Bài viết:
    936
    Đã được thích:
    1.889
    Giá trị Mỹ đấy à con?
  7. Jenna1987

    Jenna1987 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2012
    Bài viết:
    936
    Đã được thích:
    1.889
    Ặc! Ặc! Ặc! Cười đau cả bụng.

    Nữ thần tự do tốc hết cả váy lên cũng chả có cái gì để bán.

    À, chờ chính phủ mở cửa trở lại, rồi bán công nghệ sủa thuê! Còn bản chất hiệp định vừa ký, là lũ chó vẫn sủa hạt nhân hạt nhân đã bị đeo rọ mõm vào rồi.
  8. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    chẳng lẽ sau này con tôi hỏi rừng vàng biển bạc kia của ai, tôi lại nói là "của tụi DO Thái đó con" hở các bác?
  9. Jenna1987

    Jenna1987 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2012
    Bài viết:
    936
    Đã được thích:
    1.889
    Một nửa số nhiên liệu hạt nhân của tất cả các nhà máy điện hạt nhân đang chạy ở Mỹ là sản phẩm từ đầu đạn hạt nhân Nga!

    LEU - Low enriched uranium, Urani làm giàu cấp độ thấp này được lấy từ 20 ngàn đầu đạn Nga và chế biến thành nhiên liệu cho các nhà máy điện Mỹ. Con số này là từ dữ liệu cung cấp bởi phó thư ký nhà nước Mỹ (bộ ngoại giao) Rose Gottemoeller, theo toàn bộ điện điện năng Mỹ, số nhiên liệu này là 10%. Lô nhiên liệu cuối cùng theo thỏa thuận Nga-Mỹ 1993 sẽ được cung cấp trong năm nay.

    20 năm qua, Nga đã chế biến 500 tấn HEU từ 20 ngàn đầu đạn để cung cấp nhiên liệu cho 104 nhà máy điện hạt nhân Mỹ. Số nhiên liệu này tương đương 10 tỷ thùng dầu. Ngoài ra, Nga đang chiếm từ 40% cho đến 1 nửa thị trường nhiên liệu hạt nhân.
  10. Jenna1987

    Jenna1987 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2012
    Bài viết:
    936
    Đã được thích:
    1.889

    Federal Reserve Cartel

    Có những vấn đề rất to về Mỹ mà hầu hết người Mỹ lại không hề hay biết gì. Tỷ dụ, người Mỹ tưởng Federal Reserve Bank Cartel là của mình!

    Federal Reserve Cartel – Cục dự trữ Liên bang không hề là Ngân hàng dự trữ TW của Mỹ. Cartel này là ngân hàng tư nhân của Do Thái, cụ thể, qua các khâu khớp và đầu mối trung gian, kẻ sở hữu cuối cùng và lớn nhất vẫn là nhà Do Thái Rothschild.

    Chỉ có 1 lý do, nước Mỹ bị Do Thái kiểm soát toàn bộ! Trong khi Do Thái chỉ chiếm 2,2% dân số Mỹ.


    Việc tổng thống Mỹ bổ nhiệm chủ tịch Federal Reserve Bank chỉ là hình thức. Tin tức mấy ngày qua về việc Obama bổ nhiệm Janet Yellen làm chủ tịch mới của Cartel này, thay thế Ben Bernanke. Không đáng ngạc nhiên khi Yellen là Do Thái, tiếp tục một truyền thống lâu đời kể từ ngày lập Ban quản trị Cartel.

    [​IMG]

    Vậy thì, cái gì làm cho người Do Thái lại đặc biệt để có thể vận hành định chế tài chính lớn nhất và quan trọng nhất Mỹ và thế giới này? Có phải vì họ thông minh? Hay họ tài giỏi để làm cái công việc tuyệt vời là kiểm soát nền kinh tế, nắm mọi tài khoản và giao dịch tiền tệ? Hay chỉ đơn giản là Do Thái có xu hướng thuê hay đề xướng Do Thái khác vào các vị trí quan trọng đối với mục đích kiểm soát kinh tế từ Cartel này?

    Câu trả lời đơn giản là KHÔNG!

    Chính phủ Mỹ đã vay nợ khổng lồ, chủ yếu từ các nhà băng Do Thái. Điều này được truyền thông Mỹ giải thích là may quá, người Mỹ vay nợ của chính người Mỹ! Tất nhiên, chỉ cần Cartel này không cho vay, là chính phủ Mỹ đóng cửa, nước Mỹ sụp đổ. Vì vậy, chính phủ Mỹ ngoan ngoãn vâng lời các ông chủ Do Thái là điều quá dễ để hiểu.

    Điều rõ ràng là các Cartel này, kể từ khủng hoảng năm 2008 đã tung ra $2,9 nghìn tỷ bởi một hệ thống gọi là "nới lỏng tiền tệ" (Quantitative Easing), đó đơn giản chỉ là in tiền! Ngay cả các gói cứu trợ các nhà băng Do Thái đang sắp sụp đổ lúc đó cũng lại là tiền của người đóng thuế Mỹ.


    Lẽ ra $2,9 nghìn tỷ đó có thể được dùng để giải quyết vô số những vấn đề nội bộ nước Mỹ, chẳng hạn như vấn đề giải quyết đói nghèo, hay chăm sóc sức khỏe, tạo thêm công ăn việc làm… Nhưng không! Chúng được đưa vào các nhà băng Do Thái kiểm soát trong hệ thống Federal Reserve Cartel. Chính Cartel này cũng không thể trình bày hầu hết số tiền đó ở đâu? Thế nào là Kinh tế thị trường! mà Mỹ vẫn rao giảng? Khổ thân những cô thợ may khắp thế giới còng lưng đạp máy khâu 12 tiếng mỗi ngày để nhận đồng công rẻ mạt 5 đô la! Gần 50 triệu người Mỹ nhận tem phiếu mua thực phẩm, họ thuộc diện nghèo đói, không có khả năng mua thức ăn đủ cho chính mình và gia đình. Nhưng trớ trêu thay, mỗi một cái tem phiếu, mỗi một thẻ tín dụng vay nợ phát hành, các nhà băng Do Thái đều ăn lãi ở đó.

    http://www.youtube.com/watch?v=OF_19oR4km8 .

    Vì vậy, câu hỏi là bao lâu nữa người Mỹ sẽ đưa vụ biển thủ khổng lồ này ra ánh sáng? Họ có thể đổ tội cho ai? Khi cuối cùng họ là kẻ phải trả những món nợ khổng lồ. Có lẽ là không bao giờ!


    The first chairman of the American Federal Reserve was Charles Sumner Hamlin. He was Jewish
    Chủ tịch đầu tiên của Cartel: Charles Sumner Hamlin, dân Do Thái.

    Thứ hai, Do Thái William Proctor Gould Harding.

    Thứ ba, Daniel Richard Crissinger gốc Do Thái. Cũng là một Tam điểm nổi tiếng nhất.

    Thứ tư, Roy Archibald Young Do Thái.

    Thứ năm, Eugene Isaac Meyer Do Thái, cũng là chủ tịch đầu tiên của World Bank.

    Thứ sáu, Eugene Robert Black Do Thái.

    Thứ 7, 8, 9, 11 là ngoại lệ không Do Thái.

    Thứ mười, Arthur Frank Burns Do Thái.

    Thứ mười hai, Paul Adolph Volcker gốc Do Thái.

    Thứ mười ba, Alan Greenspan Do Thái.

    Và cuối cùng, thứ 14, chủ tịch hiện tại Ben Bernanke Do Thái.

Chia sẻ trang này