1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tài liệu quân sự về VNCH (1949-1975)

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi PVNhanDan, 03/06/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. antivichoco

    antivichoco Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/06/2010
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Tiếc cho bố mẹ mầy đã sinh ra thằng con như mầy. Chắc bố ********* cũng đã phải đột tử mà ra đi khi nghe mầy bật. Mô phật.
    Đang tự hỏi có phải mầy là thằng *****angtruongs ngày xưa không nhỉ. Nếu là đúng thì chịu khó lôi những thứ hoangtruongs đã ăn ở cái diễn đàn này về nhai lại vậy
  2. fddinh

    fddinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/07/2006
    Bài viết:
    2.342
    Đã được thích:
    1
    Hế hế., ai moi vấn đề ra nói đây? Đúng là nhinnguthia!
    Nói cho rận rõ nhá, rận có muốn viết lại lịch sử thì chị khó nghiên cứu cho cẩn thận, đừng cứ ựa ra nhai lại mãi những thứ bố nhồi cho thế, "ngài thông hiểu" luật quắc tế à.

    Đây không phải mấy chỗ rận có thể khua gậy vườn hoang đâu.
  3. sairagon

    sairagon Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/09/2007
    Bài viết:
    2.252
    Đã được thích:
    125
    Hic dùng cái luật này đảm bảo chẳng bao giờ giải quyết được cái khỉ mốc nào. Đại khái là luật làm cảnh cho có:
    - Cái thứ nhất chiếm hữu một cách hoà bình (cái này áp dụng cho đất hoang chưa có người sinh sống thì được chứ ... có mà tết naméc mới chiếm hữu được). Với cái luật này chắc người da đỏ được nhờ lắm đây, khổ thân, tội nghiệp vô cùng.
    - Cái thứ ba và vô lý nhất, đảm bảo chẳng bao giờ thực hiện được trong thời đại hiện nay.
    - Còn cái điều thứ tư, hình như nhìn ngu thế đang vả vào mặt VNCH. Nhưng mà nói thật TQ đã chẳng ngán điều thứ nhất thì điều thứ tư cũng chẳng là cái đinh gỉ.
    - Bằng chứng lịch sử chứ gì, đã nghe chuyện xây mộ giả, chôn đồ cổ chưa nhỉ.
    Nói chung luật để làm cảnh thôi chứ có đem ra xử được vụ nào đâu. Toàn là khuyên nhủ các bên tự thoả thuận với nhau để đi đến thống nhất.
    \:D/LHQ là thế đó
  4. loxg5869

    loxg5869 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2008
    Bài viết:
    544
    Đã được thích:
    0
    nãy giờ nhầm , xin lỗi bạn mình cứ tưởng nick bạn là nhìn đần thế nên gọi bạn là đần , giờ mình nhìn kỹ lại là nhìn ngu thế nên mình xin phép gọi lại bạn là Ngu
    Kính thưa bạn Ngu
    chắc bạn ngu có nghe qua Luật sư Nguyễn hữu Thọ là chủ tịch MTDTGPMNVN rồi chứ ?
    mình xin trích 1 đoạn
    nguồn http://www.sggp.org.vn/chinhtri/2010/7/230699/
    Ngu so sánh cái chữ đỏ của ngu với chữ đỏ của mình Ngu sẽ thấy Ngu tưởng mình cao siêu luật này luật nọ nhưng càng nói Ngu lại càng Ngu
  5. fddinh

    fddinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/07/2006
    Bài viết:
    2.342
    Đã được thích:
    1
    Tiếc nhể, PVNDxxx chết nơi nao rôì?
  6. nhinnguthia

    nhinnguthia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2008
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    ....................................
    [:D] , mình đã muốn nói chuyện nghiêm chỉnh dựa theo luật QT mà cưng lại giở dọng chợ búa thế [:D] ,thôi để mình giải thích lại cho cưng hiểu nhé , trong ván bài này thì vietnam thua đứt trung quốc rồi cưng ơi :

    - VNCH ra đời năm 1954 từ vĩ tuyến 17 trở xuống , trong đó có Hoàng Sa và Chương Sa do VNCH tiếp quản cưng nhé .

    - Đến 1956 thì tổng tuyển cử không thành , và VNDCCH không công nhận VNCH , nghĩa là từ đó , VNDCCH khẳng định coi mọi sự chiếm đóng lãnh thổ VN từ vĩ tuyến 17 trở xuống , gồm cả Hoàng Sa và Chuong Sa, của những thể chế không được VNDCCH công nhận đều là phi pháp , trong đó có cả hàng trăm nghìn quân viễn chinh Mĩ và đồng minh.

    - Đến 1969 , MTDTGPMNVN ra đời , và VNDCCH công nhận thể chế này , nghĩa là mọi vùng mà MTDTGPMNVN chiếm đóng đều là hợp pháp . Đáng tiếc là MTDGPMNVN không có chiếm đóng một mét vuông nào tại Hoàng Sa .

    - 1956 , trung quốc chiếm 1/2 Hoang Sa . CHND Trung Hoa là thể chế được VNDCCH công nhận , và VNDCCH cũng không hề có công hàm phản đối .
    - 1/1974 , trung quốc chiếm nốt nửa kia Hoàng Sa . CHND Trung Hoa cũng lại là thể chế được VNDCCH công nhận , và VNDCCH cũng không hề có công hàm phản đối . MTDTGPMNVN có công hàm phản đối cũng không có giá trị , vì đối với VNDCCH , thì tranh chấp đó là chuyện không liên quan tới VNDCCH , cả MTDTGPMNVN và CHND TRung Hoa đều là hai thể chế được NVDCCH công nhận , và trong cả hai lần , VNDCCH đều im lặng (>=180 ngày khi có sự thay đổi việc sở hữu).

    - Sau tháng 4/1975 thì MTDTGPMNVN bị giải thể . Một năm sau , VNDCCH đổi tên thành CHXHCNVN và bắt đầu ra tuyên bố khẳng định chủ quyền của VN đối với HS và Chuong Sa , lúc này thì muộn rồi cưng ạ [:P]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    .........................................................................................
    he he , ai chả biết MTDTGPMNVN là cánh tay mặt của VNDCCH , cũng giống như nick thật và nick ảo để chat trên Yahoo Messenger . Nhưng mà xét về tính chính danh thì VNDCCH và MTDTGPMNVN là hai thể chế hoàn toàn khác nhau :
    - một bên là cờ đỏ sao vàng , bên kia là nửa đỏ nửa xanh chèn giữa ngôi sao .
    - sau 4/1975 thì MTDTGPMNVN bị "giải thể" , vì sao cưng tự biết nhé . Nó đã không tồn tại nữa thì những tuyên bố phản đối trung quốc chiếm HS này nọ trước đấy có nghĩa lí gì hả cưng ? [-X
    - Cưng đi kiện đòi đất mà lại nhờ đàn em mang chứng minh thư của nó đi kiện hộ xem có được không ? Hoặc cưng đi đăng kí chính chủ cho số di động của cưng mà nhờ tà-lọt cầm chứng minh thư của cưng đi làm hộ xem có đúng luật không cưng ? [:P]
  7. nguhayuo

    nguhayuo Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    732
    về học lại nhé @ nhinnguthia
    Gửi cho @nhinnguthia cái thùy LInk để chữa bệnh http://phapluattp.vn/20100902030242711p1015c1075/nguoi-phu-nu-giu-phuong-thuoc-gia-truyen-chua-benh-cho-dai.htm
  8. fddinh

    fddinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/07/2006
    Bài viết:
    2.342
    Đã được thích:
    1
    Phò ơi, phò đâu rồi?
  9. nhinnguthia

    nhinnguthia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2008
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    he , mình thảo luận đàng hoàng nghiêm chỉnh có luật quốc tế và dẫn chứng đàng hoàng mà cưng lại làm vậy , mình thấy khá buồn :(( , nhưng mà cưng ơi , trong ván bài lật ngửa này , thì việt nam thua hẳn Huang Sa về cho trung quốc rồi , giờ là đến lượt Chuong Sa . Lỗi không phải ở cưng , ở những nguời lèo lái con thuyền của cưng hem đủ sáng suốt như phía bên kia [:P]
  10. sairagon

    sairagon Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/09/2007
    Bài viết:
    2.252
    Đã được thích:
    125
    Luật quốc tế mà có thấy xử được vụ nào cho ra hồn đâu. Toàn là khi ngôn ngữ bất đồng là quả đấm xuất hiện. Thái lan campuchia có đúng mỗi cái đền thôi là tranh lên tranh xuống lúc đó chẳng biết cái luật quốc tế nó ở chỗ nào? Dùng luật như thằng này thì hoá ra mấy cái đảo chìm TQ nó chiếm là đúng theo điều 1 à. Đã ngu còn làm ra vẻ nguy hiểm \:D/
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này