1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

F-22 Raptor và F-35JSF-máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi abtomat47, 19/09/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hobaochomeo

    hobaochomeo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Bài viết:
    833
    Đã được thích:
    2
    Chỉ sợ bọn PAKFA vin vào mức giá khủng của f35 mà lúc giao hàng cũng độ trăm rưỡi 2 trăm trẹo.
  2. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.955
    Đã được thích:
    29.036
    Tới lúc nó mà giao hàng thì đô đã trượt giá thêm hơn hai chục % rồi thì kể cũng rẻ.
  3. Capricon2000

    Capricon2000 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/03/2012
    Bài viết:
    1.223
    Đã được thích:
    2
    Pak FA làm theo qui trình phát triển công nghệ cổ điển: Làm được đến đâu công bố đến đấy .
    Không như F35 "Cao Biền dậy non" chưa vỡ bọng ...ứt đã đòi bay bổng nên vừa bay vừa sửa thiết kế .
    Đúng là võ moi tiền thuế của dân.
    Cửu Chẩn từ dạo F 22 đắp chiếu, F 35 lẩy bẩy dậy non chắc phải đóng thuế nhiều hơn đóng gạch nên tịt, không lên đây chém gió khoe hình bố Mèo dduwwocj .
    Èo, khổ thế[:D]
  4. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.955
    Đã được thích:
    29.036
    Ậy ậy

    Gà tính vào đây lắp hộp số nữa đấy à?

    Quan trọng là bây giờ người ta đã có cái để dùng chứ không như PAK-FA vẫn vác sào suốt ngày. Cái tàu bay vác sào như Nga thì Mỹ nó đã làm tới X-47 rồi. Mỹ nó làm F-22 bay trầy trật phải nâng cấp lên xuống nhiều lần nhưng nó vẫn nhận đó là F-22 chứ không như Nga rèn cái Su-27 bay ít hôm, rụng ít cái lại cứ cái ấy xào thêm vào ít gia vị tây tàu rồi phịa ra là Su-30, Su-35 thậm chí Su-37 trong khi quân đội nó vẫn gọi đấy à Su-27xxx cả. Với đà này thì cái nguyên mẫu T-50 sẽ cho ra lò đến Su tám chục cho mà coi[:D]
  5. alsou

    alsou Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2003
    Bài viết:
    2.780
    Đã được thích:
    786
    cái "first day fighter" cầy nó bay bao năm giờ nga mặt tái vữn đang thử nghiệm
    Được hôm sâu hàng thì bụng thối đánh rắm ầm ỹ trước mặt bá quan làm xấu mặt cả họ (trừ mấy cậu Vàng khen thơm)

    Đến F-35 là strike fighter thì cậu Vàng lại đem đi so với T-50 air superiority, bỏ mợ, sao lại đem đồ hạng nhứt ra so với hạng nhì thế này thì thầy nga mặt tái vả vỡ mẹ mặt, so thì so với F-22 chứ ..hay ko đủ tự tin nhể =))

    Tóm lại là phíp gen nga sô bay lòng vòng vẫn lòi dom, chưa sâu được cái đít "sì teo" nào, nghe đồn con động cơ vẫn đang trong "giai đoạn phát triển" tức là cùng tốc độ với J-20 nhà hàng xóm [:D], vũ khí thì vẫn vác sào chạy, radar/sensor thì lắp đầu cánh đít đủ loại, đi từ cách 1000000km đã nghe kèn thổi trống khua, chả hiểu tàng hình kiểu gì đến AWACS còn không bằng\:D/
  6. Capricon2000

    Capricon2000 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/03/2012
    Bài viết:
    1.223
    Đã được thích:
    2
    Việc qué gì phải so .
    So với cái máy bay dát kim cương F 22, mọt đời không lên được tàu sân bay, đánh Li bi cũng cáo ốm nằm nhà thì chỉ thiểu năng mới làm thế .
    F 35 còn thảm hơn, các chú khác chót góp tiền đóng trước để mua giờ mới ôm mồm khi giá F 35 tăng vòn vọt:
    Canada Caps F-35 Funding After Au***
  7. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.369
    Đã được thích:
    5.386
    anh gà lúc này cũng thế ! dầu tháng 3/2012 vừa qua, chiếc F-22 nâng cấp lên chuẩn Increment 3.1 đầu tiên đã được chuyển giao cho căn cứ không quân Elmendorf-Richardson, bang Alaska. Chiếc F-22 nâng cấp mang số hiệu 4115 có thêm chức năng lập bản đồ mặt đất để radar có thể dẫn bắn mục tiêu chính xác hơn. chính mĩ cũng không có gán cái mác đánh đất cho F22 như bác gà cứ cố sống chết bắt nó phải có , nó đùng để không chiến tức là chiếm yêu thế trên không , cái này nói đi nói lại bác gà vẫn cố không chấp nhận , đáng libi nó không đi bởi vì vùng trời libi đã sạch trơn , không cần phải lấy dao mổ trâu mà giết gà như bác , bộ quốc phòng các nước nato có lẽ ng u hơn cả anh gà [-X[-X[-X[-X[-X[-X
  8. Capricon2000

    Capricon2000 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/03/2012
    Bài viết:
    1.223
    Đã được thích:
    2

    Thế theo Oành lần đầu tiên F 22 xung trận sẽ là lúc nào:
    1- Óanh Vatican
    2-Oánh Monaco

    Hay Óanh quách nam cực cho nó yên tâm,một khẩu súng cao su cũng chả có mà phòng không, nhể=)).

    Còn lần đầu tiên F 22 lên tàu sân bay chắc ở tình trạng..tháo cánh:P
  9. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.369
    Đã được thích:
    5.386
    nó đánh ai là việc của nó , dùng F22 để khống chế không phân đối với những đối thủ có sức mạnh phòng không mạnh . nó tàng hình để hi vọng lọt qua được các phương tiện đánh chặn tạp kích , và 1 điểm mà anh oanh ko ưa lão gà là F22 mà mĩ nó làm ko phải mục đích đưa lên tầu sân bay như bác cứ muốn nó phải làm [-X[-X[-X[-X[-X
  10. Jenna.87

    Jenna.87 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/04/2012
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    5
    Thế cái lúc moi tiền của dân đóng thuế, đừng có bốc phét 10 trong 1, vạn năng vạn tuế, thiên hạ vô địch nhé Oành!

    Đừng có bốc phét bắn Su-27 ở tầm 600 km. Bắn bằng gì Oành ơi? Hay bắn bằng CÁM?:((=D> AIM-120D đời mới nhất tầm có nhõn 165km. BVR mà thế à Oành?

Chia sẻ trang này