1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tin tức quân sự thế giới - phần 4

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi hanuman2008, 02/10/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. huyphuc1981_nb_aaab

    huyphuc1981_nb_aaab Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/12/2010
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Ừ đấy, ngay cả cái topic Không phải spam nha. đã đổi tên theo yêu cầu của cMõ cũng mất tiêu rồi, bàn vẫn đề đó trong này vậy.

    Bạn Đổng này, đây là trách nhiệm của kẻ làm chết 2 dân thường. Đạn BTT bắn cực xuya, tin ngay sát siêu thị mà không rơi vào siêu thị, khi NTT chó má lấy siêu thị che hầm pháo. Sau đó, đám cháy lan rộng, nhưng chính quyền NTT đã bỏ mặc đám cháy lan khắp nơi gây chết người , chỉ lo gào rũ cáo cấu lấy chuý uy tín chính trị đang sụp đổ. CHính họ mới là kẻ giết người. Lập luận về nguyên nhân 2 cái chết, tàn trắng tàn đen đây.

    =))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
    BTT nó xyz và đứa bảo nó xấu mặt, nó chỉ cần xem đạn pháo của nó làm rỗ mẹt thằng khác thế nèo.

    Chúng ta đã chứng kiến chủ nghĩa nhồi sọ, và bi h đã biết tại sao ở nhiều nước như Pháp Quốc người ta ghét chính trị gia đến như thế, thứ chính trị làm ngu dân và sống bám vào những cặn bã hạ đẳng nhất xã hội, kẽo não toàn xã hội theo chiều điên hoá, ngu hoá, đần hoá.

    Bi h, chúng ta xem lại BTT là người gây cháy chết người hay NTT
    Nhìn lại viên đạn này
    Nó đã nổ chưa: nổ rồi, đây là đạn sáng-khói đánh dấu (một loại đạn vạch đường. Ở tầm 17km, động cơ đã hết từ lâu, vậy cái trăng trắng làm hoá vôi bê tông chính là tàn lửa do đạn gây ra. Cháy chỏng đuôi phụt đuốc mà không làm chảy tông nên không phải đạn cháy. Vì bê tông tàn trắng nên đạn đã cháy chứ không xịt và vì vỏ đạn không nổ nên không phải đạn phá, vỏ đạn không chảy nên không phải đạn cháy.


    Cái cần kết luận, là đạn ở đây có tàn trắng. Đó là hỗn hợp bột Al-Mg, có một chút thuốc nổ có chất oxi hoá nhưng thiếu, thuốc nổ đó cháy chậm phụt hỗn hợp bột lên không khí cháy rất sáng ban đêm và toả khói trắng ban ngày (bột oxid mịn). Đạn cháy phá thì làm nóng chảy xung quanh bởi hỗn hợp chất kết dính và bột nhôm có đủ chất oxid hoá, khi cháy không cần không khí và hầu như không thể dập được.

    Còn đây là các ảnh cháy nhà. Dễ, thấy, tàn đen sì sì không phải của đạn, mà của các vật liệu đặt trong nhà, nổ bình gas nấu ăn và chái các chai lọ lẩm cẩm như xăng cồn, lỗp xe được đặt ngu si trên hầm pháo,cũng như chăn ga gối đệm Hàn Cuốc. :)):))
    http://img-fotki.yandex.ru/get/4606/soustov.b7/0_4a0e7_a8299f13_XL.jpg
    Đây là cái công trường cháy nhà sập nóc chết 2 công nhân. Rõ ràng, vật liệu làm nhà cháy đen sì sì chứ không phải đạn BTT tàn trắng >:D:D:D< Rõ ràng, TT Hàn Cuốc nhồi lợn trong khi chính ông ta và hạ cấp phải chịu tránh nhiệm về lấy nhà dân che hầmpháo rồi không chữa cháy mà gào rú điên cuồng , kích động chó lợn gào rỗng long trời lở đất để gỡ gạc uy tín có nguy cơ sụp đổ dây chuyền sang Mỹ Nhật.



    Kịch bản phát triển của đám cháy
    Chúng ta xem lại kịch bản hoả hoạn cháy nhà trong 3 ngày liền, mà nguyên nhân là cháy lốp xe trên cái hầm pháo cao như nhà 5-7 tầng, chính quyền hoảng loạn gào rú không lo chữa cháy, lửa lan sang rừng muà khô, cháy quy mô lớn, bao vay mặt núi của ngôi làng nhỏ, tàn lửa gây hoả hoạn một vài nhà trong đó nhưng chỉ được chữa bằng phương tiện thô sơ.

    Nam Triều Tiên chất lốp cũ lên nóc hầm ngầm một cách ngu ngốc như người ta buộc ở thành tầu, cầu cảng , dự định rằng đạn BTT va lốp nảy ra chăng ? ngu si liệt não đến cấp độ khó có thể chứng minh là có loại ngu lợn đến như thế nói tiếng người.

    Viên đạn cực tin bắn vào bên trái có tác dụng cảnh cáo như BTT mong muố
    n, nhưng lốp rơi xuống, bắt cháy. Chiếc K-9 trong hầm cuống cuồng chạy ra ngoài. Ngoài lốp xe, có thể một số liều đạn xếp bừa bãi cũng đã bắt cháy, ngập tàn tro trong một ngách phụ của căn hầm ngầm khổng lồ.

    Lửa không bùng lên bên trái nơi trúng đạn, mà lốp và có thể là dầu xăng, liều đạn... bắt cháy bên phải. Ảnh có vùng nhìn rộng hơn cho thấy cái K-9 chạy ra bị hỏng và đươc cứu hộ, nhưng K-9 được cứu hộ, còn lửa thì kệ.

    Lốp xe cháy tơi tả và bén sang rừng mùa khô.

    Xem lại rừng mùa khô, ở ta là xứ nhiệt đới, mà mùa khô còn là mùa cháy rừng. Triều Tiên mùa này là gió tây bắc, rất khô, và đúng chiều gió, lừa lan về hướng thị trấn phá đông đảo Yeonpyeong . Trong ảnh là viên đạn chổng đuôi lên.

    Đống lốp ngu si khổng lồ ấy bén cháy lên rừng .

    Cháy rừng bùng nổ diện rộng trong ba ngày vì chính quyền ngu rồ chỉ lo gào rú hoảng loạn. Như thế này mà chỉ chết có 2 người là quá may mắn. Chúng ra so với vụ cháy đồng cỏ cùng lúc bên tầu chết rổ người. Cũng may, hòn đảo không thể lan cháy đi xa hơn và đên bờ đông, gặp biển là lửa tàn.


    Kết quả của đám cháy
    Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Hàn Quốc cho biết, thi thể của hai công nhân xây dựng vừa được tìm thấy hôm nay, 24-11. Cả hai nạn nhân đều là nam giới, khoảng hơn 60 tuổi. Chúng ta có thể ví dụ link này của Việt Báo.
    Hoả hoạn lớn, tất cả đều đen sì sì và không giống chút nào với vệt cháy của loại đạn khói sáng tàn trắng.

    Để khẳng định thêm trách nhiệm của chính quyền NTT. CHúng ta xem cảnh chữa cháy bằng phương tiện thô sơ và cái công trường sập giàn thép gây chết 2 công nhân. Những phương tiện thô sơ đó liệu chống được cảnh cháy này. Và đây, toàn khói đen của xăng dầu cao su, đây chính là sát thủ gây chết người. Và không còn gì cãi được nữa: chính chính quyền NTT đã chỉ lo gào thét bán rẻ mọi thứ (hiệp định thương mại với Mỹthoả thuận hạt nhân với Nga), cố cào cấu lấy chút tín cuối cùng về chính trị, làm chết dân.

    Cũng xem lại cái nhà sập này, nếu là đạn cháy thật, các bức tường của nó đã nóng chảy thành đá bazan, nếu là đạn phá, nền của nó là cái hố 3mét và các bức tường không còn dấu vết. Cũng có thể có viên đạn BM-21 Grad rơi vào đây, nhưng nếu chỉ là lửa của đạn sáng-khói nó thì là tàn trắng. Bức hình này được nhồi chặt sọ các thể loại lợn. Đây là vị trí của nó trong thị trấn để xem trên ớt. Có thể so sánh với vết cháy của viên đạn đánh dấu bị vỡ do va phải bê tông, nó không hề đen sì. Và dễ dàng tìm thấy thứ cháy: bình gas nấu ăn nổ, xăng dầu chăn đệm cồn mỡ.... cháy đen sì. Như vậy: cái nhà này sập cháy do nó bén cháy cóthểt do nổ bình gas, hay quá nhiều dầu ăn chăn đệm hàn Quốc.... và lỗi là chính quyền, sử dụng phương tiện chữa cháy thô sơ, để cứu đám cháy khổng lồ, tàn lừa cháy rừng rơi khắp thịt rấn hẹp khi lửa vây kín mặt Tây thị trấn. Thậm chí, trên gúc ớt, các bạn có thể thấy vệt cháy rừng làn thẳng đúng hướng theo một đường hẹp trên hầm pháo xuống một cách.... tài tình.
    [​IMG]
  2. kien2476

    kien2476 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2002
    Bài viết:
    6.180
    Đã được thích:
    12.822
    [​IMG]
  3. hongsonvh

    hongsonvh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Bài viết:
    1.600
    Đã được thích:
    7


    Khoái chứ bác, nhưng mà chúng nó còn kịp chạy chứ đàn bà trẻ con của NC còn không kịp chạy cơ bác ạ, thế theo bác thì cô dâu VN ko phải là người à


    Trời đất có mấy phát đạn pháo mà cả TTMT quân đội Hàn quốc xin từ chức này, hay các bác này thấy Tủng thúng Hàn Quắc phấthi biểu lố bịch quá nên xin từ chức nhỉ? có khi BTT bắn thêm vài phát nữa thì cả Tủng thúng Hàn Quắc cũng phải từ chức mất thôi.




    Tổng thống Hàn Quốc đã chấp nhận đơn từ chức của Tham mưu trưởng quân đội tướng Hwang Eui-Don hôm qua.

    Phát ngôn viên bộ Quốc phòng Hàn Quốc khẳng định với AFP là Hwang đã đệ đơn từ chức và lá đơn đã được chấp thuận, nhưng từ chối tiết lộ thêm thông tin.
    Vụ việc xảy ra vào thời điểm nhạy cảm khi Seoul đang trong tình trạng cảnh giác cao độ sau vụ pháo kích của Triều Tiên vào hòn đảo nằm ở biên giới, cuối tháng trước.



    [​IMG]
    Ảnh tướng Hwang Eui-Don, Tổng tham mưu trưởng quân đội Hàn Quốc, ngươì vừa xin từ chức ngày hôm qua
    Nguồn http://vnexpress.net/GL/The-gioi/2010/12/3BA242B4/
  4. namboruong

    namboruong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2010
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    265
    Ấn Độ điêu đứng vì xe tăng T-90 bị “mù”
    Thứ Hai, 13.12.2010 | 22:24 (GMT + 7)
    Tạp chí Telehka của Ấn Độ vừa cho biết, quân đội nước này đã phát hiện nhiều lỗi trên hệ thống hình nhiệt của các xe tăng chủ lực (MBT) T-90 do Nga chế tạo. Đây không phải là lần đầu tiên Ấn Độ tìm thấy lỗi trên xe T-90 và những lỗi này được đánh giá có thể khiến quân đội thiệt hại 6,2 tỉ rupee (137 triệu USD).


    http://www.laodong.com.vn/Tin-Tuc/An-Do-dieu-dung-vi-xe-tang-T90-bi-mu/24963
  5. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8
    Năm bô mũi điếc hay sao mà chỉ ngửi mỗi một chỗ xế, vẫn link trên:
    "Hệ thống mang tên Catherine do nhà thầu Thales Land & Joint Systems của Pháp sản xuất."[:P]

    Còn nếu bảo nhà thầu Nga xỏ chủ Ấn thì vấn đề là năng lực của chủ Ấn chắc ngang...năm bô.
  6. To_lai__nd

    To_lai__nd Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/10/2010
    Bài viết:
    1.207
    Đã được thích:
    0
    http://tuoitre.vn/The-gioi/415942/Thu-tuong-Kosovo-bi-cao-buoc-la-trum-buon-noi-tang-nguoi.html

    Thủ tướng Kosovo bị cáo buộc là "trùm buôn nội tạng người"
    TTO - Hôm nay 15-12, Hội đồng châu Âu đã đưa ra báo cáo gây sốc khẳng định thủ tướng Hashim Thaçi của Kosovo chính là “Bố già” chỉ đạo đường dây buôn bán nội tạng người tại Đông Âu, bên cạnh các vụ buôn lậu vũ khí và ma túy khác.
  7. hongsonvh

    hongsonvh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Bài viết:
    1.600
    Đã được thích:
    7
    Qua Wikileaks ta có thể thấy được mối quan hệ của Mỹ với Đồng minh, đặc biệt là những quốc gia Đông Âu đang tìm cách bán láng giềng gần để bợ đỡ Huê kỳ. Rồi thì họ đã sáng mắt ra

    "
    ... Nhưng cũng có những người thực sự buồn lòng. Ba Lan, suốt từ sau chiến tranh lạnh đã cố gắng vồ vập để xây dựng quan hệ nồng ấm với Mỹ, giờ đây nhờ có Wikileaks, đã hiểu ra rằng tấm tình nóng sốt ấy chỉ là đơn phương.



    "Chúng tôi thấy vấn đề là nghiêm trọng", Thủ tướng Ba Lan Donald Tusk phát biểu trước các phóng viên sau khi biết rằng Mỹ không hề có kế hoạch xây một căn cứ quân sự vĩnh viễn trên đất Ba Lan.


    "Chúng tôi đã rũ bỏ ảo tưởng về tính chất của mối quan hệ giữa các nước, kể cả giữa các đồng minh như là Mỹ và Ba Lan".
    Một nguồn tin ngoại giao cao cấp ở châu Âu cho biết ông nghĩ rằng từ nay trở đi Ba Lan sẽ tập trung hơn vào các mối quan hệ ở châu Âu, và giảm bớt thời gian cũng như công sức ve vãn Mỹ..."


    Nguồn: http://vnexpress.net/GL/The-gioi/Phan-tich/2010/12/3BA2415A/
  8. alansaint

    alansaint Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2009
    Bài viết:
    534
    Đã được thích:
    353
    Mỹ lại bắn thử nghiệm thất bại tên lửa đánh chặn
    Hôm 15.12, Mỹ tiến hành bắn thử nghiệm hệ thống đánh chặn tên lửa tầm xa nhưng một lần nữa lại không thành công. Đây là lần thất bại thứ 2 của Mỹ chỉ tính riêng trong năm nay.
    Cục phát triển hệ thống phòng thủ tên lửa của Lầu Năm Góc thông báo, cả hai tên lửa đạn đạo tầm trung và tên lửa đánh chặn phòng không tầm xa đều được phóng thành công từ bệ phóng hôm 15.12. Tuy nhiên, rất tiếc cả hai lại bắn không trúng mục tiêu!

    Tên lửa đánh chặn tầm xa được phóng đi từ bệ phóng đặt ở Kwajalein Atoll ở căn cứ không quân Vandenberg, California đã không thể bắn trúng mục tiêu đặt trên đảo san hô Kwajalein, thuộc quần đảo Marshall trên Thái Bình Dương.

    "Các quan chức của chương trình phòng thủ tên lửa sẽ tiến hành điều tra kỹ để tìm ra nguyên nhân thất bại lần này", Cục phòng thủ tên lửa Lầu Năm Góc cho biết. "Lần bắn thử nghiệm sắp tới nhất định phải thành công sau khi nghiên cứu kỹ nguyên nhân thất bại của 2 lần thử nghiệm trước đó".

    Chương trình phát triển lá chắn tên lửa trị giá 100 tỷ USD của Mỹ đã gặp vô số những vấn đề trong thời gian vừa qua. Mới đây nhất, hồi tháng 1.2010, lần bắn thử nghiệm tên lửa đánh chặn thất bại do xảy ra trục trặc ở hệ thống radar bố trí trên biển. Hai lần thất bại này đặt ra câu hỏi về khả năng của 30 hệ thống tên lửa đánh chặn được triển khai của nước Mỹ.


    (Theo Lao động)
  9. kien2476

    kien2476 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2002
    Bài viết:
    6.180
    Đã được thích:
    12.822
    Nga tiếp tục "moi tiền" của Ấn Độ:
    In a Gorshkov-style jolt (though not quite on the same scale), Russia's Kalingrad-based Yantar shipyard has told Russia's Rosoboronexport that it will need $100-million more to complete the construction of three stealth frigates for the Indian Navy --Teg, Tarkash and Trikand -- follow ons to the Talwar-class frigates already in service. The follow-on deal was signed in 2006. The Kommersant newspaper indicates that a delay in delivery is also implied, so it's like deliveries won't meet their 2011-12 timeframe. It remains to be seen if the escalation is passed onto the Indian Navy, though it won't be surprising if it is.
  10. namboruong

    namboruong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2010
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    265
    Đúng là Nga nó có hệ thống ảnh nhiệt riêng, nhưng có điều là hệ thống đó có khả năng quan sát quá của chúng thì... :-w
    - Hệ thống TPN-4-49-23 Buran-PA: công nghệ hồng ngoại chủ động(đã bị Mỹ, Âu bỏ từ thời 198x), tầm nhận diện mục tiêu: 1,2/1,5km, chức năng chính: quan sát ngày, chức năng phụ: dùng để báo cho kẻ địch biết vị trí của xe khi đang xài hệ thống(cái này là đặc điểm của nhìn đêm chủ động); sử dụng nội địa; tự sướng...
    - Hệ thống TO1-PO2T Agava-2 TI: Khá khẩm hơn. Tầm phát hiện mục tiêu trên cự ly 6400m; phân loại mục tiêu – 4600m; đồng nhất mục tiêu – 2500m.
    http://www.quansuvn.net/index.php?topic=5475.480
    Còn so với hàng của Phú thì:
    - Catherine-FC: Tầm đồng nhất mục tiêu(xe tăng) là 2,5km(3,5km với cái 1.5 teleconventer), tầm phát hiện mục tiêu 10,5km(13,8km với teleconventer).
    http://www.thalesgroup.com/Portfolio/Defence/LandJoint_Products_Lethality_ThermalImagers/?pid=1568

    Bởi vậy mới có chuyện xe tăng Ngáo xài hàng nhìn đêm của Phú chứ đâu phải tự nhiên rửng tiền mà thánh quốc của thầy phải xài hàng Phú. [:P][:P][:P]
    Thế nhe thầy.

    Còn ở Nga có cái sa mạt karakum thì e là thánh quốc của thầy đã gặp nguy rồi đó. Thầy mau mau về lại thánh quốc của thầy để báo các đồng chí nhanh nhanh gắn quạt máy vào cái Catherine của Phú hay là bố trí mấy cái bàn thờ thờ thiết bị nhìn đêm nội địa Ngáo ở sa mạt Karakum lẹ kẻo quân liệt não nó kéo đến đó thì hết đời thánh quốc, nhé. [:P][:P][:P]=D>=D>=D>=))=))=))

    Thầy dáo gà bới chuyên đi bới cái gì thì mình cũng thừa biết rồi, nhéo cái cho thầy tĩnh.
    Thôi nhé. [:P]

Chia sẻ trang này