1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Trung Quốc - Phần 4

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi thtcaymamtep, 16/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ALPHA3

    ALPHA3 Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    26.328
    Đã được thích:
    4.538
    Tiếng Nga thì vô tư. Năm ngoái tớ xem truyền hình trực tiếp lễ chúc mừng các thầy cô giáo Liên Xô đã dạy các du học sinh,toàn bộ nói tiếng Nga. Các quan chức cao cấp của ta đã từng được đi đào tạo bên Nga trong đó có bác Phạm Gia Khiêm không nói tiếng Việt. [:D]
  2. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8
    Hề hề, thế mới có giai thoại anh lãnh đạo quát chú phiên dịch:" chú dịch ngay để anh..còn cười cho đúng lúc"[:D]
  3. tilieumang

    tilieumang Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/07/2003
    Bài viết:
    1.442
    Đã được thích:
    0
    :-* Bác Dũng với bác Sen trao đổi thế nào em không biết thật, nhưng nghe nói bác Sen từng học ở Việt Nam nên vẫn có thể trao đổi bằng tiếng Việt được mừ.
    :)) Mà thật tình là em chưa thấy ảnh nào có anh Đào to nhỏ với mấy anh khác, toàn là châu âu, nga, mỹ bỏ nhỏ với nhau.
    [:D] Em thì mù mờ tình hình trung quốc, không biết bên đó học ngoại ngữ của nó là tiếng gì, có phải tiếng Anh như mình không ta ????
    [r2)] Mà biết nhiều ngoại ngữ cũng là 1 lợi thế trên trường quốc tế, dễ kết bạn hơn là phải thông qua phiên dịch.
  4. vanhai124

    vanhai124 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2010
    Bài viết:
    1.683
    Đã được thích:
    8
    Hình nói hiện tại mà
    Hiện tại chính phủ ta ai biết tiếng Nga vậy ?
    Thêm cái nữa Nga khác LX mà
    Thêm cái nữa tiếng Nga còn khó hơn tiếng mà tiếng Anh thì VN ..........
  5. nobita1102

    nobita1102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2008
    Bài viết:
    5.394
    Đã được thích:
    655
    Chết thật, tại con bồ em bữa trc thực tập ở đấy 1 tháng bẩu thế, chắc bác ý giả vờ để thử nhân viên :-s
  6. Freelander

    Freelander Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2008
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    3D quê Kiên Giang, nói tiếng Kh me cần léo gì phiên dịch.

    Hunsen học ở VN, nói tiếng NC cũng cần léo gì phiên dịch nốt.:)" alt="" src="/images/smilies/19.gif" border=0 smilieid="27">
  7. tilieumang

    tilieumang Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/07/2003
    Bài viết:
    1.442
    Đã được thích:
    0
    [-( Tranh luận đàng hoàng chút đi mấy anh mấy chị, trong này là ttvnol dùng để viết ra những dòng suy nghĩ của mỗi cá nhân.
    [-( Nói năng chửi rủa thì khác gí trong đầu mình chỉ toàn là lời chửi tiếng rủa đâu.
  8. Uraniumlandscape

    Uraniumlandscape Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2011
    Bài viết:
    661
    Đã được thích:
    0
    Sự chuyển giao chiến đấu cơ JF-17 đã đạt đến con số 22

    Sản phẩm JF-17 Thunder hiện đã đạt được ở PAC Kama (Pakistan Aeronautical Complex Kamra).

    Hiện 22 chiến đấu cơ loại này đang phục vụ trong No.26 Squadron, "The Thunder Spiders"; và được chỉ huy bởi Wg Cdr Khalid Mehmood.

    Từ tháng Hai năm 2010, phi công đã được huấn luyện về tác chiến và bảo trì cũng như kiểm tra vỏ chiến đấu cơ JF-17

    Trên thực tế, 22 chiếc chiến đấu cơ này, vào trung tuần tháng Hai, 08 chiếc trong số đó đã thực hiện những bài thử nghiệm để chuẩn bị sự chuyển giao trong cuối tháng.

    Theo ACM Suleman, tổng cộng 50 chiếc trong mẻ đầu tiên, là sự kết hợp của mẻ 08 serial và mẻ 42 serial, cái gì sẽ được sản xuất vào cuối năm 2011.

    Chính phủ Pakistan đang thương lượng với Trung quốc trong vấn đề sản xuất thêm 50 chiếc chiến đấu cơ loại này. Và họ hy vọng sẽ bắt đầu có được sản phẩm từ mẻ mới này trong tháng Giêng năm 2012.

    Tất cả chúng (JF-17), đòi hỏi phải được lắp hệ điện tử của TQ, nhưng PAF đã chống lại vấn đề trang bị Thales RC-400, là hệ ra-đa của chúng. Và nếu một hệ của Tây âu được mua trong tương lai, chúng sẽ được bổ sung, trang bị thêm trong một giới hạn cho phép.

    JF-17 Thunder
    [​IMG]
  9. shamanking_quang

    shamanking_quang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/02/2007
    Bài viết:
    1.591
    Đã được thích:
    360
    Hix bác ơi, lần sau cứ đưa hẳn link gốc lên đi nhé, dùng google translate thế này hại não anh em quá ~X
  10. Uraniumlandscape

    Uraniumlandscape Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2011
    Bài viết:
    661
    Đã được thích:
    0
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này