1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Trung Quốc - Phần 4

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi thtcaymamtep, 16/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. khesanh1968

    khesanh1968 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/01/2003
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    Mẽo thì có thể sợ, nhưng em thấy mấy thằng Châu Âu, nhất là bọn Pháp chúng nó đang mong muốn bán vũ khí cho Khựa lắm, bọn này đang túng thiếu lắm nên thèm tiền =))=)) Nhìn bọn nó tranh nhau hợp đồng bán vũ khí cho Ấn mà thấy mức độ thèm tiền của chúng nó. Mong là Mẽo và Nhật cản được mấy thằng Châu Ấu không mang cúng công nghệ cho thằng Tàu. Bọn Khựa thèm công nghệ của Mẽo chính tỏ là công nghệ đóng tàu chiến nhất là hệ thống tác chiến điện tử cho hải quân của Tàu chắc phát chiển đi vào ngõ cụt rồi. =))=))=))
  2. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    Mình cũng ngại mấy thằng châu Âu như vậy. Kha kha, những anh ham hàng rẻ mạt tàu cẩu, nhưng lại không tin tưởng vũ khí của tàu cẩu nên đành phải xì thêm tiền để yêu cầu option thêm hàng Mỹ, thế mới đau cho cho cẩu chứ:))
  3. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    Trung Quốc có thể là nước đầu tiên sở hữu S-400 Triumph:-w

    [​IMG]

    Cơ quan Liên bang về Hợp tác Kỹ thuật Quân sự (FSMTC) của Nga ghi nhận sự quan tâm lớn của nước ngoài đối với hệ thống tên lửa phonmgf không mới S-400 "Triumph" và không loại trừ rằng nước đầu tiên mua nó có thể là Trung Quốc, phó giám đốc FSMTC Vyacheslav Dzirkaln nói với các nhà báo tại triển lãm vũ khí "IDEX-2013" đang diễn ra ở UAE. Ông lưu ý rằng hệ thống này là quá tốn kém và không phải tất cả các nước có thể đủ khả năng để mua.

    Hệ thống S-400 "Triumph" được tập đoàn "Almaz-Antey" của Nga phát triển và sản xuất để bảo vệ một cách hiệu quả cao các cơ sở chính trị, hành chính, kinh tế và quân sự quan trọng trước các cuộc không kích. Hiện nay, S-400 "Triumph" đang được trang bị các lực lượng vũ trang Nga.


    Nguồn : http://vpk-news.ru/news/14581
  4. lee_pong

    lee_pong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/01/2013
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    Trung Quốc có thể mua hệ thống phòng không S-400

    Nhiều nước đang quan tâm mua sắm hệ thống tên lửa tiêu diệt tên lửa tầm trung, hành trình và oanh tạc cơ S-400 của Nga, và Trung Quốc có thể là khách hàng đầu tiên của hệ thống này.

    Cơ quan Liên bang về Hợp tác Kỹ thuật Quân sự (FSMTC) của Nga ghi nhận sự quan tâm lớn của nước ngoài đối với hệ thống tên lửa phòng không mới S-400 "Triumph" và không loại trừ rằng nước đầu tiên mua nó có thể là Trung Quốc, phó giám đốc FSMTC Vyacheslav Dzirkaln cho biết.
    [​IMG]
    Hệ thống tên lửa phòng không S-400 do Nga chế tạo. Ảnh: defense-update Theo The Voice of Russia, ông Dzirkaln tiết lộ thông tin này tại triển lãm vũ khí "IDEX-2013" đang diễn ra ở UAE. Ông cũng lưu ý rằng S-400 khá là tốn kém và không phải tất cả các nước có thể đủ khả năng để mua.
    Hệ thống S-400 "Triumph" được tập đoàn "Almaz-Antey" của Nga phát triển và sản xuất nhằm bảo vệ các cơ sở chính trị, hành chính, kinh tế và quân sự quan trọng trước các cuộc không kích. Hiện nay, S-400 "Triumph" đang được trang bị các lực lượng vũ trang Nga.
    Phiên bản trước của S-400 là loại 300 và 200, sẽ được quân đội Nga cho nghỉ hưu dần. Phiên bản nâng cấp của hệ thống này là S-500, có khả năng ngăn chặn các tên lửa đạn đạo liên lục địa.

    http://vnexpress.net/gl/the-gioi/2013/02/trung-quoc-co-the-mua-he-thong-phong-khong-s-400/

    Kiểu này là các bạn Nga ý muốn thay cho lời nói: "ngu gì bán cho mấy thằng nghèo ở ĐNA" đây mà ha ha ha :))
  5. MMichelHung

    MMichelHung Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/12/2009
    Bài viết:
    7.599
    Đã được thích:
    7
    cái này thì mình cũng nghi thằng Nga lắm. Mấy cái vụ nó la làng là khựa ăn cắp công nghệ không biết có thật k hay là nó bán công nghệ rồi tung tin như vậy để bán cho nước khác "hàng thật". Nga giờ chỉ lo lợi ích của họ chứ k như Liên Xô ngày xưa nữa
  6. Who_are_you

    Who_are_you Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2012
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    1
    Tôi lo nhất ở bạn phía bắc của chúng ta điểm này:

    " Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 Không một trận thắng nào, không một chính sách áp chế tài chánh nào có thể diệt được một dân tộc có một sinh lực và những phương tiện dồi dào như vậy… Kẻ xâm lăng sẽ mất tiền toi và thối chí trước khi Trung Hoa mất sinh lực, trong một trăm năm Trung Hoa sẽ đồng hoá kẻ xâm lăng, học được hết cái kĩ thuật mà chúng ta tạm gọi là kĩ nghệ hiện đại; nó sẽ xây cất thêm đường xá, tổ chức lại phương tiện chuyên chở để thống nhất lại quốc gia; do đức cần cù và tiết kiệm nó sẽ gây được vốn và một chính quyền mạnh sẽ lập lại trật tự và hoà bình trong nước. Tình trạng hỗn loạn bao giờ cũng chỉ có tính cách giao thời. Rốt cuộc, nó sẽ tự biến mất, nó sẽ hoà giải với chế độ độc tài; những cản trở từ trước kia sẽ bị dẹp hết, đôi khi bằng một cách hơi tàn khốc, và con đường sẽ mở ra đưa tới một xã hội mới. Cách mạng, cũng như sự chết và sự gắng sức tiến tới một thể thức mới, xét cho cùng, chỉ là để gạt bỏ những cặn bã vô ích và kềnh càng; nó cũng như mổ xẻ thịt dư; nó xảy ra khi có nhiều cái đến tuổi chết rồi. Trung Hoa đã chết nhiều lần, mà lần nào nó cũng hồi sinh." trích từ: Lịch sử VM Trung hoa của Nguyễn Khắc Viện.
  7. maimaiyeuem115

    maimaiyeuem115 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2012
    Bài viết:
    560
    Đã được thích:
    42
    Trung Hoa đã chết nhiều lần, mà lần nào nó cũng hồi sinh." câu này rất hay nhưng chưa đúng thời điểm
    nếu hiện tại mà chết sẽ bị nhiều nước chia xẻ miếng mồi ra thì còn lâu mới hồi sinh dc.xuống âm ti mà xây dựng
  8. Who_are_you

    Who_are_you Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2012
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    1
    Nói chung, tôi nhắc lại 1 câu Cụ đã răn đe các chiến sĩ "Các đ.c chớ có lạc quan tếu!"
  9. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    Cũng chính vì ngu mà "đọc-hiểu" hơi chậm! "nước đầu tiên mua nó có thể là..." (lại có thể thôi), chứ không phải là "nước đầu tiên mà Nga bán". Hàm ý, sau năm 2021, hệ thống HQ-9 của tàu ghẻ sẽ bỏ không, và trình độ KT của tàu ghẻ cũng sẽ chỉ...đi mua mà thôi, có ăn cắp CN cũng vô ích. Ý ông Vyacheslav Dzirkaln là thế đấy!
  10. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    trung quốc đã chính thức thông qua kế hoạch xây dựng tầu sân bay chạy bằng năng lượng hạt nhân:-w

    [YOUTUBE]xiaTuJENUMk[/YOUTUBE]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này