1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xe Tank Các Quốc Gia Trên Thế Giới (World's Tanks)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi CodeMonkey, 14/02/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. GiaosuGug

    GiaosuGug Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/05/2009
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    0
    Quá đơn giản, cũng chả có nguồn nào khẳng định việc đắp chiếu tại depot không liên quan đến chương trình AIM đã được triển khai.
    Vả lại, việc đại tu xe tăng ở depot lại có lắm định mức thế à[:P]
  2. GiaosuGug

    GiaosuGug Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/05/2009
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    0
    Noí lăng nhăng mãi:
    Ký hiệu thể hiện mục tiêu:
    Với việc overhaul thì có mấy chương trình??
    TIGER là chương trình thay động cơ
    SEP là nâng cấp giáp.
    Cứ lăng nhăng thế làm gì[:P]
  3. GiaosuGug

    GiaosuGug Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/05/2009
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    0
    Cái AIM mới tòi ra con số là các tăng M1 đang trang bị sau 700 giờ chạy là đại tu 4000 giờ.
    Tiếp tục lắp bắp đê[:P]
  4. namboruong

    namboruong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2010
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    265

    530 xe tank nằm ở Aniston có phải là thuộc chương trình AIM ko? Đố GS tìm được nguồn nào khẳnd định đấy.
    530 xe tank này nằm ở depot có phải là chỉ vì chúng đã chạy 700h hay là vì những lí do khác? Đố y như trên.
    530 xe tank này có phải là cần đại tu 4000h hay là cần cái gì khác? Đố như trên.
    Chừng nào GS vẫn chưa tìm được nguồn trả lời cho 2 câu hỏi trên thì mình kết luận: cũng chả có gì liện quan giữa 530 xe tank nằm ụ có dính gì đến chương trình AIM cả và chuyện này cũng ko liên quan gì đến "Chương trinh AIM là cho xe tank nào?" và liên quan gì đến chuyện đại tu động cơ vs đaị tu xe tank cả.:-w
    Cái đỏ đỏ: ko biết lại là một tai nạn đọc chữ nữa hay là đòn "nâng bi đối phương lên rồi giựt xuống" đây;)). Đến là khổ, ko tài nào biết được GS gà đang "thiếu hiểu biết" hay là 'thừa thủ đoạn".[:P]
  5. namboruong

    namboruong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2010
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    265
    1/Hí hí. vậy ra ko có ai khẳng định hay phủ định thầy GS gà muốn hiểu thế nào thì hiểu rồi đem ra làm luận cứ để nói những chuyện khác à?
    2/Các chương trình đại tu, nâng cấp có ở Aniston thì: AIM(dành cho M1A1 cũ), TIGER(tank cũ), ED, SA(M1A1), FEB(M1A1), SEP(M1A2), Digital(M1A1), nâng cấp M1 đời đầu lên M1A2... Đó là những chương trình lớn cỡ bự, còn những món sửa chữa ko tên khác thì nhiều vô kể. Trên xe tank nó có đồ nào thì dĩ nhiên là phải có chương trình đại tu, sửa chữa hoặc nâng cấp món đồ ấy. Chứ ko thì hư hỏng, cũ kĩ lạc hậu làm sao nhể? Nếu vậy thì cũng có vài ngàn hạng mục sửa chữa khác nhau. Depot Aniston là nơi duy nhất ở Hoa Cầy sữa chửa tank M1 và hầu như mọi nâng cấp lớn của m1 đều làm tại chổ này thì GS Gà mong đợi 530 xe tank đến đây thuộc bao nhiêu nhóm đối tượng và được xử lý theo bao nhiêu cách, chương trình? giống như là nếu ở trong toàn quốc chỉ có 1 bệnh viện thú y và có 530 con cầy trong đó thì thầy gà dám khẳng định là 530 con trong này là Bẹc-giê ko?
  6. namboruong

    namboruong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2010
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    265
    Cứ tưởng GS gúg thì giỏi gúg nên mình nghĩ ghi tắt là đủ để GS tự hiểu phải làm gì rồi.
    Còn mình nói dài thế là để nhắc GS rằng 530 con m1 trong ANAD chả phải chỉ có 1 cái AIM để mà làm đâu.
    Thấy suy nghĩ của GS thường ngắn nên mình phải cố nói dài đấy ạ.
  7. namboruong

    namboruong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2010
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    265
    Công nhận thầy gà mang danh GS mà chữ đọc cũng ko nổi.
  8. To_lai__nd

    To_lai__nd Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/10/2010
    Bài viết:
    1.207
    Đã được thích:
    0
    Có bác nào biết tại sao một số loại tăng Đức trong WW2 lại có bộ bánh xe quá phức tạp như thế này không ?
    Đây là Pz6 Tiger. Mượn của mấy bác làm mô hình:
    [​IMG]
  9. SSX101

    SSX101 Guest

    Nó là xe tăng nặng nên bánh đỡ làm kép rất dầy phân bố đều áp lực mặt đường để vượt lầy.
  10. simonov

    simonov Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/01/2008
    Bài viết:
    901
    Đã được thích:
    29
    Em chưa thỏa mãn với lời đáp của bác, xe tăng dòng KV, IS của Nga và M-26 của Mỹ không có hệ thống bánh như tăng Đức mà chỉ là từng cặp bánh song song thôi

Chia sẻ trang này