1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hệ thống phòng không của các nước trên thế giới (rada, tên lửa, pháo cao xạ)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tombuys, 11/05/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. congtubl

    congtubl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Bài viết:
    5.086
    Đã được thích:
    2.555
    Trình làng S-350E thay thế S-300
    8:49 PM, 22/08/2013, Views: 0 | By Nam Xương
    VietnamDefence - Tập đoàn Phòng không Almaz-Antei (Nga) sẽ lần đầu tiên trưng bày công khai hệ thống tên lửa phòng không siêu hiện đại S-350E tại triển lãm MAKS-2013.

    [​IMG]
    Hệ thống tên lửa phòng không tầm trung thế hệ mới 50R6A Vityaz S-350E

    “Tập đoàn sẽ giới thiệu hầu như toàn bộ danh mục sản phẩm quân dụng đang được sản xuất của mình, trong đó có hàng loạt sản phẩm mới dưới dạng các mẫu thực tế sẽ được giới thiệu cho công chúng”, Almaz-Antei thông báo.

    Sản phẩm mới chính của Almaz-Antei trưng bày tại triển lãm là hệ thống tên lửa phòng không tầm trung tương lai S-350E. còn có tên gọi là 50R6A Vityaz. “Xét về các tính năng kỹ-chiến thuật, nó vượt trội so với các loại tương tự của nước ngoài và sẽ thay thế các hệ thống tên lửa phòng không S-300 hiện có trong trang bị”, các nguồn tin trong Almaz-Antei cho hay.

    Hệ thống tên lửa phòng không S-350E dùng để thực hiện các nhiệm vụ phòng không và bảo vệ các mục tiêu hành chính, công nghiệp và quân sự chống các cuộc tấn công ồ ạt của phương tiện tiến công đường không hiện tại và tương lai, kể các các binh khí tàng hình, tên lửa đường đạn chiến dịch và chiến dịch-chiến thuật.

    S-350E có thể tiến hành tác chiến độc lập, cũng như trong thành phần cụm lực lượng phòng không và được chỉ huy từ các sở chỉ huy cấp trên.

    Yếu tố then chốt quyết định hiệu quả của hệ thống mới là khả năng của nó đồng thời đánh trả các cuộc tấn công của các phương tiện tiến công đường không từ mọi hướng (vòng tròn) ở toàn bộ dải độ cao bay của chúng, trong mọi thời tiết, ban ngày và ban đêm, trong điều kiện nhiễu phức tạp. Điều đó có được là nhờ sử dụng trong hệ thống này phương tiện thông tin lần đầu tiên được phát triển ở Nga là radar đa năng. Radar đa năng này có khả năng đồng thời thực hiện các chức năng của radar phát hiện và radar bám chính xác các mục tiêu và tên lửa phòng không có điều khiển.

    Ngoài ra, S-350E còn có khả năng cơ động và sống còn cao. Ví dụ, thời gian chuyển hệ thống từ trạng thái hành quân sang chiến đấu là không quá 5 phút.

    Tháng 6/2013, Vityaz đã được giới thiệu với Tổng thống Vladimir Putin ở St. Petersburg khi ông đến thăm công ty “Nhà máy Obukhov” nằm trong Almaz-Antei đã được ông Putin đánh giá cao.

    Nguồn: raspletin, i-mash, VZ, 22.8.2013.
    http://vietnamdefence.com/Home/tintuc/thegioi/Trinh-lang-S350E-thay-the-S300/20138/52805.vnd
  2. congtubl

    congtubl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Bài viết:
    5.086
    Đã được thích:
    2.555
    Nhìn thực tế cho ấn tượng
    [​IMG]
    [​IMG]
    Xe 50P6E S-350E với 12 tên lửa 9M96E2
    [​IMG]
    Rada 50N6E S-350E
    [​IMG]
    50K6E S-350E
    [​IMG]
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Tiếp theo Tor M2KM
    [​IMG]
    [​IMG]
    9M331MK-1
    [​IMG]
    9T244K
    [​IMG]
    Xe chỉ huy???
    [​IMG]
    [​IMG]
    Toàn bộ khung gầm mua từ ẤN ĐỘ!!!
  3. Gnuhlehcimm

    Gnuhlehcimm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2012
    Bài viết:
    1.468
    Đã được thích:
    96
    con này không bằng À rô 3 của ích xà
  4. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    À rô 3 của Ích xà không bằng S-400 của gấu, thế nhá![-(
  5. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    [​IMG]

    Đài tiếng nói nước Nga dẫn lời lãnh đạo Cục thiết kế KBP Tula cho hay, trong những năm gần đây việc đào tạo các ê kíp Syria sử dụng hệ thống pháo – tên lửa phòng không Pantsir-S1 đã được cải thiện rất nhiều.
    "Theo hợp đồng đã được ký kết và phê duyệt giữa hai chính phủ, trước đây, các hệ thống tên lửa phòng không đã được bán cho Syria”, ông Denisov nhớ lại.
    "Từ quan điểm huấn luyện, năm nay các đội xuất sắc hơn so với các năm trước”, ông Denisov nói khi trả lời một số câu hỏi. Tuy nhiên, ông này cũng cho biết thêm rằng ở Syria "gặp một số khó khăn về bảo trì" nhưng Nga có thể hỗ trợ được.

    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    [​IMG]

    Tờ Kommersant dẫn nguồn tin điện Kremlin cho biết, Nga sẽ cung cấp cho Iran 5 tiểu đoàn tên lửa S-300VM Antey-2500 (một tiểu đoàn thường chỉ có một hệ thống S-300 nên 5 tiểu đoàn sẽ là 5 hệ thống), nhưng với điều kiện Tehran phải rút lại đơn kiện Tập đoàn Rosoboronexport vì sự đổ vỡ của hợp đồng trước.

    Iran đang đâm đơn kiện Tập đoàn Rosoboronexport (Nga) lên tòa án Geneva đòi bồi thường 4 tỷ USD khi đã không cung cấp S-300 theo hợp đồng được ký kết năm 2007 với tổng giá trị 800 triệu USD.

    Trước đó, Đại sứ Iran tại Nga Seyed Mahmoud Reza Sajjadi tuyên bố, Moscow có thể chuyển cho Tehran các tổ hợp tên lửa phòng không “đủ sức phủ kín lãnh thổ đất nước chúng tôi trong khuôn khổ kế hoạch chung", đồng thời thỏa đáng đối với phía Iran về giá thành cũng như thời điểm cung cấp, “chúng tôi có thể linh hoạt”.
  6. congtubl

    congtubl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Bài viết:
    5.086
    Đã được thích:
    2.555
  7. Gnuhlehcimm

    Gnuhlehcimm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2012
    Bài viết:
    1.468
    Đã được thích:
    96
    cái đó là diễn tập nên họ đề nhiều đài radar nhắn theo dõi nhiều chế độ khác nhau
  8. SuperSukhoi

    SuperSukhoi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2013
    Bài viết:
    2.703
    Đã được thích:
    7.575
    [​IMG]
    Iraq đã bắt đầu nhận hệ thống phòng không tầm ngắn Avenger của Boeing ( sử dụng đạn MANPADS Stinger của Raytheon ) theo thỏa thuận mua 8 hệ thống Avenger trị giá 105 triệu $ kí kết từ 2011
    Theo chương trình Foreign Military Sales (FMS) - Viện trợ quân sự quốc tế thì Iraq sẽ nhận tổng cộng 40 hệ thống Avenger và 681 quả đạn FIM -92H Stinger RMP Block I , ngoài ra DSCA ( Cơ quan hợp tác quân sự Mỹ ) còn cung cấp 6 khẩu đội I-HAWK XXI theo chương trình FMS
  9. congtubl

    congtubl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Bài viết:
    5.086
    Đã được thích:
    2.555
  10. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này