1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lực lượng phòng vệ Nhật Bản - 日本国自衛隊 - The Japan Self Defence Forces P2

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi Minuteman3, 08/06/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Who_are_you

    Who_are_you Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2012
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    1
    Nhật bản, với tinh thần tự cường cao ngất, quyết tâm sắt đá và những lớp con người thông minh chăm chỉ chắc chắn sẽ là kẻ đốn ngã Trung hoa bệnh phu!

    Đ/c nào đồng ý với tôi, chúng ta nhanh chóng mở hội nghị riêng nhé :D
  2. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    Lễ kỷ niện 8 năm đơn vị pháo phòng không Aonohara


    [YOUTUBE]GMdvkIAw588[/YOUTUBE]
  3. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    Phần tiếp theo


    [YOUTUBE]5Xd1r8N9NBE[/YOUTUBE]
  4. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.393
    Đã được thích:
    5.398
    kém gì bác , nó sản xuất lâu rồi , thỉnh thoảng rớt 1 vài cái có gì đâu [-X[-X[-X
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    nói ở đây là nói tới tiềm lực và nguồn nguyên liệu mà lùn đã có , lùn có kỹ thuật năng lượng hạt nhân tiên tiến toàn diện,về phương diện kỹ thuật năng lượng hạt nhân, lùn đứng ở vào vị trí hàng đầu thế giới. rất ít nước có được công nghệ kỹ thuật lò phản ứng hạch phân, chỉ cần tháo gông cho lùn , với kỹ thuật hạn nhân tiên tiến , lùn thứa sức có được số lượng lớn đầu đạn hạn nhân trong thời gian ngắn , lùn nó còn có thể miễn thử nghiệm nổ hạn nhân ở thực địa vì nó có hệ thống máy tính siêu mạnh mô phỏng năng lực nổ hạt nhân, máy tính siêu cao tốc, vận hành tốc độ 600 tỉ lần/giây; với loại máy này hoàn toàn có thể mô phỏng thực thử nghiệm nổ hạt nhân. Về mặt kỹ thuật, máy tính mô phỏng thực thử nghiệm hạt nhân đối với việc tiếp tục nghiên cứu chế tạo và hoàn thiện vkhn, hoàn toàn có thể nói rằng lùn có thể nắm vững bí quyết vận dụng máy tính tiến hành thử nghiệm nổ hạt nhân phi giới hạn, đồng thời qua đó có thể tiến hành thử nghiệm chế tạo và cải tiến tính năng của đầu đạn hạn nhân cũng như có thể chế tạo và cải tiến tên lửa tầm trung, xa và vượt đại châu.chỉ người .... mới nghi ngờ khả năng và năng lực chế tạo vk hạn nhân của lùn thôi [-X[-X[-X[-X
  5. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    @oanh89 ai cho Nhật nấu bom vậy hả em Mẽo chăng ?;))

    F-2 &F-15 Nhật Bản

    [YOUTUBE]1TISSlzaTGc[/YOUTUBE]



    [YOUTUBE]_tgLZG6HE48[/YOUTUBE]
  6. alsou

    alsou Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2003
    Bài viết:
    2.780
    Đã được thích:
    786
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Sao điếu có hình thánh nữ nhỉ
  7. hk111333

    hk111333 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2012
    Bài viết:
    2.521
    Đã được thích:
    224
    lão lú này chỉ được cái nói đúng tinh thần anh em đang mong chờ
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    lão lú này chỉ được cái nói đúng tinh thần anh em đang mong chờ
  8. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    Nhật Bản chuẩn bị quân đội cho chiến tranh với láng giềng


    Nhật Bản đang nghiêm túc chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh với các nước láng giềng. Ngày 30 tháng Năm, Hội đồng quốc phòng của Đảng Dân chủ Tự do đã phê duyệt dự án cải cách quy mô lớn các lực lượng vũ trang. Dự án cung cấp khả năng tấn công vào các căn cứ quân sự của đối phương, thiết lập lực lượng thủy quân lục chiến cũng như nâng cao hiệu quả phòng thủ tên lửa.

    Đảng Dân Chủ Tự do cầm quyền Nhật Bản đề xuất trang bị cho quân đội Nhật Bản các loại tên lửa hành trình để tấn công những căn cứ quân sự của đối phương. Theo dự thảo văn bản này, ở đây trước hết nói về những bãi thử nghiệm tên lửa và hạt nhân ở Bắc Triều Tiên. Trong khi đó, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Nhật Bản thuộc Viện Viễn Đông Valery Kistanov cho rằng loại vũ khí tấn công này, nhân thể nói thêm là bị Hiến pháp Nhật Bản cấm đoán, có thể được triển khai theo bất cứ hướng nào:

    “Vâng, tất nhiên, trước hết ở đây đang nói về Bắc Triều Tiên, và kế đó, dĩ nhiên là về Trung Quốc. Hệ thống phòng thủ tên lửa cũng được tăng cường xây dựng, trước hết là do việc Trung Quốc tăng cường sức mạnh tên lửa hạt nhân. Như thường nói, tuy bảo là Bắc Triều Tiên, nhưng thực ra là hàm nghĩa Trung Quốc;)). Thực tế của việc Nhật Bản sẽ tăng cường sức mạnh quân sự là điều rõ ràng. Các chính trị gia và các học giả chính trị học Nhật Bản khẳng định rằng điều này liên quan chủ yếu đến hai yếu tố - tình hình trên bán đảo Triều Tiên, vốn rất nhạy cảm đối với Nhật Bản, đang trở thành một mối đe dọa khủng khiếp. Đồng thời liên quan đến sự gia tăng sức mạnh của lực lượng quân đội Trung Quốc mà Nhật Bản cũng coi là một mối đe dọa”.

    Gói cải cách các lực lượng vũ trang của Nhật Bản có điều mục đề cập trực tiếp đến quan hệ của Nhật với Trung Quốc. Đảng LDP Nhật Bản khuyến nghị thành lập các đơn vị thủy quân lục chiến. Những đơn vị này được dự kiến sử dụng trong trường hợp diễn ra một kịch bản quân sự cho giải pháp cuộc xung đột với Trung Quốc do những tranh chấp xung quanh các đảo trong khu vực Biển Hoa Đông. Để bảo vệ những vùng lãnh thổ mà Nhật Bản tuyên bố chủ quyền, các đơn vị thủy quân lục chiến sẽ được chuyển giao các thiết bị vận tải đổ bộ và máy bay vận tải Mỹ "Osprey".

    Đảng LDP Nhật Bản phê duyệt điều mục về việc thành lập các đơn vị thủy quân lục chiến trên bối cảnh những lời tuyên bố gay gắt gần đây giữa Tokyo và Bắc Kinh xung quanh quần đảo Senkaku (trung quốc gọi là Điếu Ngư). Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường đã cáo buộc Nhật Bản trong việc “đánh cắp” của Trung Quốc những hòn đảo này và đòi họ phải hoàn trả. Tuyên bố này không phải được thực hiện ở đâu đó mà là ngay trong chuyến đi của ông đến Potsdam.

    Chính tại nơi đây đã ký kết Tuyên bố Potsdam nổi tiếng về cơ cấu thế giới sau chiến tranh. Nhật Bản đã chấp nhận tuyên bố này, thừa nhận rằng phải trả lại Trung Quốc tất cả các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng. Trong điều mục này có cả các đảo tranh chấp ở Biển Nam Hoa (Biển Đông). Tại Potsdam, ông Lý Khắc Cường tuyên bố rằng, trật tự thế giới sau chiến tranh phải được bảo vệ và Trung Quốc sẽ không thực hiện bất kỳ nỗ lực nào để phá bỏ hoặc phủ nhận trật tự thế giới sau chiến tranh.

    Trong khi đó, những kiến nghị của Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản LDPJ về cải cách quân sự đề xuất một sự thay đổi trực tiếp trong hiến pháp. Trước hết, phải ghi nhận sự hiện diện "Quân đội Phòng vệ Quốc gia” ở Nhật Bản. Điều này tương ứng với đường lối của thủ lĩnh Đảng LDPJ, Thủ tướng Shinzo Abe, về việc thắt chặt chính sách đối ngoại, chuyên gia Valery Kistanov nhận định:

    “Thủ tướng là một người cánh hữu theo chủ nghĩa dân tộc. Triết lý của ông là – sau khi chiến bại trong Thế Chiến II, Nhật Bản đã phải nhận về mình rất nhiều hạn chế không xứng đáng. Những rào cản này ngăn Nhật trở thành một cường quốc thực sự. Thủ tướng Abe tin rằng một trong những hạn chế này là Hiến pháp hòa bình sau chiến tranh, cấm Nhật Bản có quân đội, công bố từ bỏ chiến tranh như phương tiện giải quyết những tranh chấp quốc tế”.

    Nhật Bản gần đây đã tăng mạnh những chi tiêu quân sự. Điều này gây nên những lo ngại căng thẳng ở châu Á. Tại nhiều thủ đô đã bắt đầu nói về kế hoạch tái quân sự của Nhật Bản. Nếu như gói cải cách quân sự của LDPJ đề xuất sẽ được chính phủ thông qua và được quốc hội phê chuẩn, những nghi vấn mới sẽ xuất hiện. Trên thực tế, có thể nói về một vòng xoáy mới của cuộc chạy đua vũ trang trong khu vực châu Á. Bởi vì cả Trung Quốc lẫn các quốc gia khác đã trải qua thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng trong Thế Chiến II sẽ không khoanh tay đứng yên để quan sát việc tái vũ trang của nước này.

    Có thằng lại gặp ác mộng thiên hoàng roài =))=))=))
  9. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    Căn cứ hải quân Yokosuka .

    [​IMG]
  10. MMichelHung

    MMichelHung Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/12/2009
    Bài viết:
    7.599
    Đã được thích:
    7
    Mấy chếc ngầm sao có vẻ nhỏ hơn cái mũi tàu chiến nhiều nhỉ?[:D]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này