1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lực lượng phòng vệ Nhật Bản - 日本国自衛隊 - The Japan Self Defence Forces P2

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi Minuteman3, 08/06/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hoangkim95

    hoangkim95 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2012
    Bài viết:
    972
    Đã được thích:
    2
    Bác dịch nghe hài vãi, "tàu tiêu diệt trực thăng lớp Hyuga" nó điêu quá=)).
  2. hiraly

    hiraly Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    3.886
    Đã được thích:
    2.011
    Cái CG này hơi điêu ... :))
  3. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    Không điêu đâu Thím ạ ,với trình độ của Nhật thì chuyện lắp một hệ thống thủy lực dùng để nâng lên hạ xuống là chuyện quá bình thường .Mà em nghĩ đó mới chính là mục đích thực sự của Nhật Bản khi đóng lớp tầu này .

    [​IMG]
  4. iloveubaby

    iloveubaby Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2007
    Bài viết:
    2.045
    Đã được thích:
    701
    Việc làm thêm cái cầu nhảy cho máy bay là quá đơn giản đối với Nhật. Nhưng chắc Nhật sẽ không làm chừng nào Trung Quốc còn đánh võ mồm.
  5. skyhp

    skyhp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Bài viết:
    873
    Đã được thích:
    267
    Cái mẫu tsb mới của anh hình như cũng đóng dạng đó, dùng hệ thống đẩy nâng sàn tàu lên làm cầu nhảy cho máy bay
  6. hiraly

    hiraly Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    3.886
    Đã được thích:
    2.011
    À, ý mình nói "điêu" ở chỗ cái radar ấy ... [:D]
  7. Gnuhlehcimm

    Gnuhlehcimm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2012
    Bài viết:
    1.468
    Đã được thích:
    96
    BQP Nhật vừa nói là Nhật có vai trò lớn trong các xung đột ở châu Á vậy nên cần nâng cấp quốc phòng. Có lẽ tương lai gần nó thay Mỹ can thiệp vào các vấn đề khu vực. Và khả năng quốc phòng của nó vài năm tới là rất lớn?
  8. Premium...

    Premium... Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2013
    Bài viết:
    947
    Đã được thích:
    170
    bên lề hội nghị G vừa rồi ở Nga, Abe có gặp Obama, Nhật vẫn bên cạnh Mỹ trong các vấn đề quốc tế. Có lẽ điều ấy đã làm cho Mỹ ngày càng tin ở Nhật nên giao hẳn khu vực Châu Á để Nhật chung tay gánh vác. Dân Nhật đã làm thì rất tốt vì họ có cái "lạnh" cần thiết. Mới đây Nhật vừa tăng ngân quỹ của quốc phòng. Hi vọng họ mau trổi dậy kiềm chế bọn khựa và giữ hòa bình khu vực:P
  9. Premium...

    Premium... Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2013
    Bài viết:
    947
    Đã được thích:
    170
    Abe chuẩn bị lập hội đồng an ninh quốc gia và phát biểu với bộ quốc phòng Nhật rằng: họ phải có khả năng tự bảo vệ chú quyền của mình chứ không trông chớ hiệp ước với Mỹ. Có lẽ đang bực và muốn đánh khựa nhưng phải chờ Mỹ nên họ tự nâng cấp để mai này muốn đánh lúc nào cũng được và không cần Mỹ giúp
  10. sinofan

    sinofan Thành viên tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2013
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    17
    Thằng Nhật thành chó điên rồi

    Bộ trưởng Nhật Bản hứa sẽ lấy lại quần đảo Kuril của Nga
    Quote:
    [​IMG]

    Photо: EPA
    Bộ trưởng Nhật Bản về vấn đề Okinawa và các lãnh thổ phía Bắc là Itita Yamamoto đã bày tỏ ý định giải quyết tranh chấp lãnh thổ bốn đảo của Nga trong dãy Kuril mà Nhật Bản ra sức tuyên bố chủ quyền, - theo đài NHK.
    Ông Yamamoto đã gặp các phóng viên tại thành phố Nemuro, Hokkaido, vào hôm thứ Hai sau chuyến thăm các đảo Nga kéo dài năm ngày.
    Ông là Bộ trưởng Nhật Bản đầu tiên đã đến thăm khu vực trong vòng 8 năm qua.
    Ông Yamamoto cho biết rằng, ông hài lòng với cơ hội tiếp cận tình hình trên các đảo và sẽ ra sức tìm giải pháp cho tranh chấp lãnh thổ thông qua đàm phán.
    Bộ trưởng nêu dự định xem xét tình hình và không có phản ứng với sự tiến bộ phát triển cơ sở hạ tầng của Nga trên các đảo.
    Ông Yamamoto nói thêm rằng, chính phủ Nhật Bản sẽ thảo luận về đóng góp của chương trình trao đổi miễn thị thực hiện nay cho quá trình đàm phán.

    http://vietnamese.ruvr.ru/2013_09_24/121833373/

    cả TQ còn ko dám động vào Nga, vậy mà con chó này tưởng mượn râu hùm Mỹ là dám chơi Nga à ? cần thì TQ liên thủ tát vỡ mật nó luôn :-w
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này