1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình quân sự, chính trị, xã hội CHDCND Triều Tiên (Phần II)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi blusunflower, 18/06/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thangnm098

    thangnm098 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2008
    Bài viết:
    204
    Đã được thích:
    0
    dân số khoảng 50 triệu, bỏ 1/2 là nam còn 25 triệu, bỏ 1/2 là chưa hoặc quá tuổi bán xxx :D còn 12,5 triệu. Với số đo đỏ ở trên thì ước khoảng 10% chị em làm .. :-ss
    ^:)^^:)^^:)^
  2. huyphuc1981_nb_aaah

    huyphuc1981_nb_aaah Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/12/2010
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    53
    Pờ rô tí tút tét sờ= gái bán hoa, gội đầu mát xoa, xoa xoa xoa, 25 ngàn lính Mèo vị chi 2 lính có 3 nhà thổ, 3 lính có 1 nhà thổ, tuỳ..... lúc nứng.
    :((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((

    Mại dâm





    brothels=nhà thổ
    http://www.atimes.com/atimes/Korea/FE26Dg03.html
    lờ và chối, chuyện xứ xẻng
    Đó là nghề lâu đời nhất, nghề chống suy thoái đóng góp nhiều nhất, cao hơn so với nông+thuỷ.... Công nhận cái này SSX "nhầm", công suất 22 tỷ, công đoàn có nửa triệu tuổi được kén chồng và chồng chưa được kén... Chứ ko phải nửa m đàn bà con gái. Tổng số quá triệu...

    Vài mô tả sau là karaoke, cắt tóc gội đầu.... SSX dịch đúng và mô tả chân thật như ..... Ba La Bông Đỏ.

    SSX thiếu là, một nửa trong số đó dưới 16. CHẹp, ít xiền wá đê, ước sang Hàn một chuyến, Văn Hoá cứ là khăng khít phải biết.
    LarvaNH thích bài này.
  3. huyphuc1981_nb_aaah

    huyphuc1981_nb_aaah Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/12/2010
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    53
    Tin thời sự, đừng bắt tớ bình luận. Hàn đề nghị họp Bàn Môn Điếm.
    http://dantri.com.vn/c36/s36-454015/han-quoc-chinh-thuc-de-nghi-dam-phan-quan-su-voi-trieu-tien.htm

    Hàn Quốc chính thức đề nghị đàm phán quân sự với Triều Tiên
    (Dân trí) - Bộ Quốc phòng Hàn Quốc hôm qua đã đề nghị với Triều Tiên rằng 2 nước sẽ tổ chức cuộc họp trù bị của hội đàm quân sự cấp cao liên Triều vào 10 giờ sáng ngày 11/2 tại Nhà hòa bình ở khu vực phía Nam làng đình chiến Panmunjom.
    [​IMG]
    Binh sĩ Triều Tiên tại Panmunjom.

    Chính phủ Hàn Quốc đã gửi bức thư điện dưới danh nghĩa Bộ trưởng Quốc phòng Kim Kwan-jin sang Triều Tiên để thông báo thời gian và địa điểm của cuộc họp trên. Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ James Steinberg, đến Seoul hôm qua, đã đánh giá bước tiến này là "giai đoạn then chốt đầu tiên".

    Theo Bộ Quốc phòng Hàn Quốc, trong cuộc gặp cấp chuyên viên này, 2 miền Nam - Bắc sẽ bàn thảo chương trình nghị sự của hội đàm quân sự cấp cao và miền Nam sẽ hối thúc miền Bắc cam kết chịu trách nhiệm về vụ bắn chìm tuần dương hạm Cheonan và vụ pháo kích vào đảo Yeonpyeong của Hàn Quốc cũng như để không xảy ra vụ việc tương tự.

    Tuy nhiên, trong bức điện được gửi sang Triều Tiên, Hàn Quốc không đề nghị cấp bậc của quan chức quân đội sẽ tham dự cuộc họp và sẽ quyết định danh sách của phía miền Nam sau khi có trả lời từ phía miền Bắc.

    Hôm 20/1, Bình Nhưỡng đã gửi bức thư điện dưới danh nghĩa Bộ trưởng Quốc phòng Triều Tiên Kim Yong-chun đề nghị nối lại cuộc họp quân sự cấp cao liên Triều.​
    Trong cuộc viếng thăm Mỹ trong tháng này, Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào lần đầu tiên đã tỏ mối quan ngại về trung tâm làm giàu urani mới của Bình Nhưỡng. Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ James Steinberg, sau cuộc họp với Ngoại trưởng Hàn Quốc, cũng nhắc lại sự kiện trên và giải thích là theo ông, thái độ cứng rắn và thông điệp rõ ràng trong cuộc họp giữa Tổng thống Mỹ Barack Obama và ông Hồ Cẩm Đào đã có ảnh hưởng đến Bình Nhưỡng.
    Tuệ An
    Theo Yonhap, AP
    LarvaNH thích bài này.
  4. huyphuc1981_nb_aaah

    huyphuc1981_nb_aaah Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/12/2010
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    53
    Tinh thần Cho Seung Hui sống mãi


    Lại có thêm hai phóng viên bị hành hung khi tác nghiệp
    Hai phóng viên báo Nông Thôn Ngày Nay và báo điện tử Dân Việt đến tác nghiệp tại toà nhà Grand Plaza, đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, HN đã bị một người đàn ông Hàn Quốc xông vào hành hung.
    [​IMG]
    Ngày 26.1, nhiều người tập trung để đòi Grand Plaza thanh toán tiền nợ.
    Chiều 27.1, báo Nông Thôn Ngày Nay đã có công văn gửi Công an TP Hà Nội, Công an phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy và Hội Nhà báo Việt Nam phản ánh việc hai phóng viên của báo Nông Thôn Ngày Nay và báo điện tử Dân Việt bị hành hung.
    Theo công văn, hai phóng viên bị hành hung là Hồ Sỹ Lực và Lê Hân. Khi hai phóng viên này đến tác nghiệp tại toà nhà Grand Plaza đường Trần Duy Hưng đã bị hành hung. Việc hành hung diễn ra tại tầng 5 toà nhà. Người có hành động côn đồ xông vào nắm cổ áo phóng viên đẩy vào tường và giật máy ảnh được xác định là Kun In người Hàn Quốc, một lãnh đạo của Tập đoàn Charm Vit.
    “Thời gian gần đây, số vụ các phóng viên bị hành hung khi đang tác nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam ngày càng tăng cao, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của các nhà báo, xúc phạm nhân phẩm của các nhà báo, cản trở việc tác nghiệp của nhà báo theo đúng quy định pháp luật của Việt Nam, gây bức xúc trong dư luận xã hội. Để ngăn chặn tình trạng trên, kính đề nghị các cơ quan chức năng có ngay các biện pháp bảo vệ nhà báo hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, xử lý nghiêm minh các cá nhân, tổ chức vi phạm” - công văn nêu rõ.
    Điều đáng chú ý là trước đó một ngày tại toà nhà của Grand Plaza đã có rất nhiều người tập trung tố cáo Grand Plaza “quỵt nợ” khách hàng.
    TheoLương Kết
    Báo Lao Động






    =====================================
    =====================================
    =====================================

    Khách sạn Grand Plaza Hà Nội bị tố vi phạm luật
    Thứ Hai, 25.10.2010 | 22:08 (GMT + 7)
    (LĐO) - Sáng nay (25.10), hàng trăm nhân viên của khách sạn Grand Plaza Hà Nội (100% vốn nước ngoài) đã tập trung trước sảnh khách sạn (KS) để tố lãnh đạo của KS này vi phạm Luật Lao động.

    [​IMG]
    Các nhân viên tố lãnh đạo KS vi phạm Luật Lao động (Ảnh: M.N).
    Những nhân viên KS cho rằng, quyền và lợi ích hợp pháp của mình đã không được đảm bảo khi lãnh đạo Cty TNHH khách sạn Hà Nội Plaza, địa chỉ tại 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội đã không thực hiện đúng các quy định của Luật Lao động Việt Nam. Cụ thể: Không ký kết hợp đồng lao động; không đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động (NLĐ).
    Luật sư Nguyễn Hồng Bách, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho cán bộ, nhân viên của KS Grand Plaza Hà Nội đã thay mặt hơn 250 NLĐ yêu cầu lãnh đạo KS phải thực hiện đúng quy định của Luật Lao động Việt Nam, đó là phải ký kết hợp đồng lao động, nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế… và các quyền lợi khác theo quy định.
    Đại diện KS Grand Plaza Hà Nội hứa sẽ giải quyết những yêu cầu chính đáng của NLĐ, cũng như sẽ trả lời bằng văn bản nội dung giải quyết vụ việc tới luật sư vào ngày 30.10 tới.
    KS Grand Plaza nằm trong dự án quần thể khách sạn - văn phòng và trung tâm thương mại 5 sao đầu tiên tại Hà Nội, với tổng diện tích sàn xây dựng 119.500m2. Đây là công trình do Công ty TNHH Hanoi Plaza Hotel (thuộc tập đoàn Charmvit Hàn Quốc) làm chủ đầu tư. Tổ hợp Grand Plaza mới khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 7.2010.
    Trước đó, ngày 20.9, cũng tại Trung tâm thương mại Grand Plaza, Hà Nội, cả trăm hộ kinh doanh từ tầng 1 đến 3 đã đồng loạt đóng cửa không bán hàng do bất đồng với đơn vị quản lý vận hành.
    Minh Nhật


    LarvaNH thích bài này.
  5. 5genfighter

    5genfighter Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Bài viết:
    270
    Đã được thích:
    343
    Thế mà nhiều cty sắp đặt tiệc cuối năm ở đây đấy. Phản ánh lên ĐSQ hàn quốc là bọn nó sợ ngay ấy mà.
  6. huyphuc1981_nb_aaah

    huyphuc1981_nb_aaah Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/12/2010
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    53
    Tiệc cuối năm thì bây giờ ba vạ chỗ nèo có chỗ ngồi là đặt, các nhà hàng quá tải chỗ từ mấy tháng trước. Mấy đám bọn mình các hành chính đang khốn khổ, bọn mình không xác định dược số chỗ ngồi từ mấy tháng trước, vì dân công trường nhiều, đến sát tết thì chỗ nèo nó cũng bảo là hết rồi.

    Trong các quán Hàn có kiểu u vai bò thái máy, nướng nhanh, chén ngon hết sẩy. Mình phải làm việc trong cái siêu thị Hàn ở Trung Hoà mấy buổi, thịt nó pha sẵn ưới cho hơi rắn, các bà đến hô thái x ly, là nó nhả ra một đống. Mà các bà Hàn toàn thức ăn làm sẵn, thẻo nèo suốt ngày ôm TV ung thư máu.


    xem xem, Tổng đại lý cám VTC, đê tiện đến mức làm cả cám giả, đặt vệ tinh ngồi trên đảo.... ọ ẹ gì với chiện này.


    Tinh thần Cho Seung Hui sống mãi

    Hà Nội : Chủ đầu tư quỵt nợ, công nhân bao vây, nhà báo bị hành hung

    Posted on Tháng Một 27, 2011 by truongthondlb1
    [​IMG]Sáng 26-1, hàng chục công nhân với băng rôn, biểu ngữ đứng trước Tổ hợp trung tâm thương mại – khách sạn Grand Plaza trên đường Trần Duy Hưng, Hà Nội để đòi tiền.
    Các biểu ngữ viết “Đề nghị khách sạn Grand Plaza trả tiền sàn gỗ, thạch cao, thảm trải…”; “Grand Plaza có ý định quỵt tiền”.
    Những người tụ tập căng các băng rôn cho biết họ là công nhân của nhiều đơn vị tham gia thi công tại các toà nhà này. Do chủ đầu tư không chịu thanh toán hàng tỷ đồng tiền công và vật tư xây dựng nên họ phải tụ tập tại đây để đòi.
    Việc chủ đầu tư Grand Plaza không trả tiền đúng thời hạn làm cho hàng chục công nhân của công ty chưa được nhận lương và tiền thưởng Tết để về quê.[​IMG]
    Với diện tích khu đất là 19.689m², diện tích xây dựng là 7.799m², Grand Plaza do Tập đoàn Charm Vit, Hàn Quốc phát triển với tổng mức đầu tư trên 120 triệu USD.
    Dự án bao gồm một tòa tháp văn phòng hạng A 27 tầng, một tòa tháp khách sạn 5 sao 27 tầng, và một khu trung tâm thương mại cao cấp 5 tầng.
    Dự án được khởi công cuối năm 2007, đã hoàn thiện và đi vào sử dụng cuối nắm 2010, trong đó, Trung tâm thương mại mang tên Grand Plaza Department Store đã được cho IDJ Financial độc quyền thuê lại và phát triển hiện là khu thương mại có diện tích lớn nhất Hà Nội.
    Phóng viên Dân Việt bị hành hung
    Chiều 27-1, khi phóng viên Dân Việt đang tiếp xúc với các đơn vị thi công, một nhân viên quản lý văn phòng người Hàn Quốc đã hùng hổ xông vào đánh và hành hung phóng viên ngay tại tầng 5 toà nhà.
    Phóng viên Dân Việt đã có buổi làm việc chính thức với đại diện quản lý Toà nhà Grand Plaza (nằm trên đường Trần Duy Hưng, Hà Nội) để trao đổi về việc các đơn vị thi công toà nhà đòi tiền chủ đầu tư.[​IMG]
    Trao đổi với Dân Việt, ông Hoàng Ngọc Thức- Quản lý toà nhà Grand Plaza, cho biết: “Các nhà thầu thi công đến đây đòi tiền là các khoản chủ yếu tập trung vào các hạng mục thi công sàn gỗ, trần thạch cao, sơn, thảm… Do các đơn vị thi công không đảm bảo chất lượng, hợp đồng nên chúng tôi chưa làm biên bản nghiệm thu thanh toán, chứ không phải không có tiền”.
    Trả lời câu hỏi về việc đến nay có còn trường hợp nào đến đòi tiền không, ông Thức khẳng định: “Đến chiều 27-1 không còn trường hợp nào thắc mắc và chúng tôi đang tiếp tục trả tiền cho các đơn vị thi công”.
    Tuy nhiên, trái với khẳng định của ông Thức, khi chúng tôi tiếp xúc với các đơn vị thi công thì họ đều trả lời chủ đầu tư toà nhà Grand Plaza chưa hề thanh toán tiền, có trường hợp còn cố tình chây ì, cắt xén tiền của các đơn vị này. Đến chiều tối qua, vẫn có hàng trăm người lên Ban Quản lý toà nhà ở tầng 5 để đòi tiền nhưng không được đáp ứng.
    Nghiêm trọng hơn, khi chúng tôi đang tiếp xúc với các đơn vị thi công, một nhân viên quản lý văn phòng người Hàn Quốc đã hùng hổ xông vào đánh và hành hung phóng viên ngay tại tầng 5 toà nhà. Người Hàn Quốc này (sau đó được biết có tên là Kun In, là một trong những lãnh đạo của tập đoàn Charm Vit) nắm cổ áo phóng viên đẩy vào tường, và lấy tay giật máy ảnh.
    Hàng chục nhân viên người Việt Nam đứng trực tại đó không hề can thiệp, mà còn có thái độ đe dọa phóng viên. Đặc biệt, ông Hoàng Ngọc Thức- Quản lý toà nhà, còn ra mắng mỏ và xua đuổi phóng viên. Các công nhân người Việt xông vào can ngăn còn bị người Hàn Quốc này đuổi đánh.
    Đây là một vụ việc rất nghiêm trọng, Dân Việt sẽ còn tiếp tục thông tin đến bạn đọc.
    Nguồn : Báo Dân Việt
  7. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    tớ làm gần chỗ mầy thằng Hàn choá này, có khi tớ phải ra làm vài viên gạch vào cái tổ hợp 7* lát vàng này cái nhỉ hehe
  8. thangtutai

    thangtutai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2009
    Bài viết:
    1.086
    Đã được thích:
    43

    Ơ thế hồi g em cứ nghĩ bác phải là phóng viên của cái tờ báo cơ chứ :P:P[r2)]
  9. GT13E2

    GT13E2 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/01/2011
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    0
    Bác phúc là cộng tác viên của Hoa Nam tình báo cục, nhận lãnh trách nhiệm vinh quang đi nhồi cám lợn cho liệt não trong này! Đừng hỏi sao tớ biết! Ngày nào bác ấy cũng xách laptop ra hàng trà đá nhân trần nhà tớ bình thiên hạ.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Nói về chuyện mấy thằng Hàn sang vn làm ăn thì dài mấy trăm tập, người lao động mình có bản lãnh tí thì đỡ phải đọc chuyện buồn đấm đá công nhân như trước giờ. Khổ cái nghèo nên cần tiền, cần tiền nên hèn.
    Văn hóa của chúng nó, đặc biệt là bọn thầu xây dựng bên này là thằng Lớn không vừa ý bợp tai thằng nhỡ, thằng nhỡ gọi nhỏ lại bợp tai . Thằng nhỏ gọi công nhân ra bộp tiếp và cho đứng phơi nắng. (Đã từng chứng kiến cảnh này ở văn phòng công trường bọn Samsung - thằng nhỏ sau khi bợp công nhân V thì chiều ra cổng bị chặn xe hội đồng, công an phải bảo vệ và trốn luôn về nước. ) Chúng mày bợp tai nhau mặc kệ, thích phịt các em Cửu Long mặc kệ (miển là đi tăng 3 chi bo đầy đủ) nhưng bợp tai dân mình là không yên
  10. vietcong91

    vietcong91 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2010
    Bài viết:
    1.159
    Đã được thích:
    0
    thôi em ạ đừng làm trò lố lăng spam nhãm nữa vãi cả hà ra í, éo ai quan tâm đến cái bình loạn của em cả đâu =)) may ra có mềnh đây :))

Chia sẻ trang này