1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình quân sự, chính trị, xã hội CHDCND Triều Tiên (Phần II)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi blusunflower, 18/06/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Keunglee

    Keunglee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2011
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    1
    XHCN cũng 5-7 loại bác ơi, cái kiểu XHCN đúng sách vở là chuyện không tưởng và không bao giờ tồn tại trên đời này, mà ai nói thằng bắc hàn là XHCN? vớ vẩn, nó là phong kiến tập quyền, cha truyền con nối, hiện giờ là triều đại nhà kim, vua kim III. Còn chuyện XHCN và TBCN phe nào ưu việt hơn mình ko bàn tới vì thẳng ra mà nói phe nào cũng có cái ưu và cái khuyết, nhưng tôi thấy quí XHCN hơn, nó là...hàng hiếm hiện nay, vì đa phần mấy bạn XHCN ngày xưa giờ đều thành TBCN hết rồi:((, lý do tại sao thì tui đâu có biết....:))
  2. Jenna.87

    Jenna.87 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/04/2012
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    5
    Bác Kim làm như thế, dù tên lửa của bác có nằm đáy biển như thế, thì bác vẫn là người Hùng của thời đại.

    Rõ ràng, trong các lệnh cấm của Nghị quyết Liên hiệp quốc gần đây, có điều khoản cấm Triều Tiên phát triển tên lửa và các công nghệ được gọi là "có liên quan" đến vũ khí hủy diệt. Bác vỗ vào cái mặt các siêu cường đánh bốp một cái! Không gọi bác là anh Hùng thì gọi là cái gì bây giờ?

    Bác không thèm theo nghị quyết gì sất. Bác khinh nó, bởi nó đầy bất công. Nó là của đám thống trị lập ra để thống trị bác. Rất rõ ràng, bác không theo. Về điểm này, các chí sĩ hàng ngày tuyên "tự do dân chủ" phải tôn bác làm sư phụ.

    Hãy xem kìa, lộng ngôn "Bắn! Bắn!... Hạ! Hạ!" cứ làm như lấy cái kẹo trong túi. Giờ thành "tìm vớt mảnh tên lửa" để... đỡ nhục!

    Một quả mấy ngàn tấn gạo mà chứng tỏ được ông TT Kenya bất lực, mất phiếu bầu thì cũng đáng lắm. Không mau nộp gạo nộp tiền cho bác, bác tức khí đám ăn quỵt mà làm quả nuke nữa thì lại có thằng chạy đến ôm chân quan thầy khóc khóc mếu mếu như lần trước.

    Mềnh cảm phục bác Kim ghê gớm. Đúng là hổ phụ hổ tử!!!
    LarvaNH thích bài này.
  3. assassin14

    assassin14 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/02/2004
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    150
    Có gì đâu mà nhục, thấy các bác Bắc Sâm bảo sẽ trả thù tàn nhẫn kẻ nào thu thập mảnh vỡ tên lửa của nhà bác ý, bây giờ bọn nó bỏ ngoài tai đi tìm mảnh vỡ kìa, xem anh Kim Ủn có dám làm gì không đã ;))
    Mà bọn Mỹ, Nhật, Hàn, Nga nó chỉ dọa bắn hạ tên lửa nếu quả tên lửa gây nguy hiểm cho bọn nó, chứ đằng này quả tên lửa này đã thông minh tự hủy rồi thì bắn hạ cái gì nhỉ :D
  4. phuplix

    phuplix Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2010
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Bắc Triều Tiên mà đánh Nam Triều Tiên thì chắc cũng vài chục ngàn chú Việt Nam khóc tiếng mán.
    Đầu tư của Nam Triều Tiên qua Việt Nam to, lượng công nhân làm việc cho NTT cũng đông đảo.

    Nam triều tiên mà có chiến tranh là ông chủ Nam Hàn ở VN đóng cửa.... thề là có vài chục ngàn chú Việt Nam uốt hận vì thằng BTT làm bể nồi cơm của mình.
    Vài ngàn ngàn em gái VN... tan tành mộng lấy chồng xứ Hàn

    Vài triệu mợ VN hết xem phim Hàn dài tập.

    Dám chừng dân VN xuống đường biểu tình cũng nên.

    Riêng tui thích NTT hơn vì nó có " ....s...e...x Korea" chứ ko có "....s....e....x...BTT" đề gải trí
  5. CuToFanClub

    CuToFanClub Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2009
    Bài viết:
    1.043
    Đã được thích:
    2
    Nhiều tồng chí có vẻ khoái vụ BTT thử tên lửa bị hỏng quá nhể, nhiều nhà nhân đạo, nhân quyền quá. Trong khi phản ứng thật sự của người dân ở đó thì toàn thấy đồn đoán với cả nếu thì :P.

    Thật ra, tính kỹ thì lần phóng này, có khá nhiều mục đích, và việc thất bại đối với BTT cũng không hẳn là cái gì đó quá to tát nếu xét một cách toàn diện, ngoại trừ kỷ niệm 100 năm của Kim ông bị một điểm trừ.
  6. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    Chỉ có Mỹ và BTT biết vì sao nó hỏng. Chính trị có 2 loại mà thôi. 1 là chính trị lý tưởng nó là thức để nói cho thiên hạ nghe. Ai không nghe thì nhét vô tai bắt phải nghe. Loại này các đầu lĩnh chính trị chả bao giờ xài với nhau thật cả. Nó chuyên dùng cho dân đen . 2 là chính trị cầm quyền. CT cầm quyền chả có CT hay lý tưởng mịa gì cả chỉ có quyền lực và lợi ích thôi. Không có BTT lấy quái gì để NTT và Nhật ngoan ngoản theo Mỹ? Lấy quái gì Nhật chịu chi hàng chục tỷ cho nghiên cứu ABM chung với Mỹ? Võ Tắc Thiên từng nói không phải bà không biết mấy thằng nình và gian nhưng đó là chia để trị lấy thằng gian kiềm chế thằng ngay. Cái quan trọng của CT cầm quyền là :" Nếu dân đen cơm không đủ no áo không đủ ấm thì chính quyền tồn tại để làm gì" Đập mịa nó đi.
  7. gaume1

    gaume1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2011
    Bài viết:
    1.153
    Đã được thích:
    366
    Lý luận của bác Ăn rìu quả là hay. Không phải Càn Long không biết Hòa Thân tham lam xu nịnh, nhưng diệt Hòa Thân rồi thì lấy ai kiềm chế Lưu gù!
    Không phải Mẽo không đánh nổi Bắc Sâm, dưng đánh xong rồi Nam Sâm mua F35 đi săn hải tặc à? Để cho Lốc Hít với Bố ỉnh đói à?
    Sắp 30/4 rùi, trong nước thì anh em lo lên kế hoạch đi chơi dịp lễ, mấy vị cờ vàng thì lo bỉu tìn cuốc hận, không có việc làm thì vào diễn đàn chửi bậy
  8. BAPCUONG

    BAPCUONG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2007
    Bài viết:
    470
    Đã được thích:
    87
    Các bác sai hết: chú Un nhà ta là "tay trong" của Lee Myung-bak

    ""Miền Bắc đã bỏ phiếu cho những người bảo thủ" Cựu bộ trưởng thống nhất Hàn Quốc Lee Jong Seok giải thích lý do Đảng Thế giới mới cầm quyền dành được thắng lợi trong cuộc bầu cử ngày 11-4 vừa qua : việc phóng tên lửa được Bình Nhưỡng loan báo trước đó đã "tác động đến không khí chính trị tại miền Nam""
    báo Tuổi trẻ 15-4-2012


    Vậy là cuối năm nay chú Kim cưa bom hột nhơn thì chú Lee tiếp tục làm tổng thống [r2)][r2)][r2)]
  9. hobaochomeo

    hobaochomeo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Bài viết:
    833
    Đã được thích:
    2
    Chú Ủn tuyên bố xẻo chim đứa nào dám vớt tên lửa, thế mà ông Lee lại tuyên bố vớt được rồi
    http://vnexpress.net/gl/the-gioi/2012/04/han-quoc-vot-manh-vo-ten-lua-trieu-tien/
    Báu vật 805 trẹo đô chia làm 20 mảnh.
    Chú Ủn sao khi đốt hỏng quả pháo bông, làm luôn chầu rượu thịt to khủng khiếp. Đây là lần đầu tiên nhân dân được nghe thấy lời vàng tiếng ngọc của Ủn.
    http://vnexpress.net/gl/the-gioi/20...t-binh-hoanh-trang-jong-un-lan-dau-phat-bieu/
    Nhân dân hô vang "Ủn muôn năm, Ủn muôn năm". Nhưng ông trời chỉ cho Ủn tối đa 60 năm nữa mà thôi.
    Thiên hạ đồn chú Ủn sẽ đốt tiếp quả pháo bông nữa hoặc đi cưa bom nổ chơi.
  10. Tank

    Tank Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2003
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    Theo như mấy bác chính uỷ, Mẽo và NTT sợ BTT bằng phép nên phải mang gạo ra dâng. Thế mà dạo này thấy hình như không phải. Mẽo cắt viện trợ gạo, còn NTT tuy bị đe doạ "sẽ bị trả đũa tàn nhẫ" mà vẫn dám thu nhập mấy mảnh vụn tên lửa BTT. Thế là thế lào nhỉ? Chẳng lẽ chúng nó không sợ uy của Đồng chí Un bằng đồng chí Kim à?

Chia sẻ trang này