1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình quân sự, chính trị, xã hội CHDCND Triều Tiên (Phần II)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi blusunflower, 18/06/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dragonboy1080

    dragonboy1080 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Bài viết:
    5.265
    Đã được thích:
    880
    Bọn Anglo Saxon cấu kết với Hàn Xẻng không ngừng mọi thủ đoạn nhằm chia rẽ tình đoàn kết Việt-Triều:
    http://www.bbc.co.uk/vietnamese/world/2013/09/130909_skorea_vietnam_leaders.shtml

    Chúng ngang nhiên nhét chữ vào mồm chúng ta [r37)] Làm gì có chuyện VN ta phản đối người anh em Triều Tiên phát triển vũ khí hột nhân? Mụ tổng thống Hàn đúng là đồ điêu toa, ngậm máu phun người:
    "Ngài Chủ tịch và tôi đều đồng ý rằng việc phát triển vũ khí hạt nhân của Bắc Hàn là một mối đe doa tới hòa bình và sự ổn định trên Bán đảo Triều Tiên cũng như cho vùng Đông Á và thế giới," AP dẫn lời bà Park.
    "Bắc Hàn phải tuân thủ đầy đủ, hoàn toàn các nghĩa vụ và các cam kết của mình trong vấn đề hạt nhân, gồm cả các nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc."


    Lúc trả lời phỏng vấn của TTXVN, mụ ý có dám nhắc gì đến Bắc TT đâu? :-w
    http://dantri.com.vn/the-gioi/han-quoc-se-mo-rong-hop-tac-chien-luoc-voi-viet-nam-776705.htm

    VN ta vô cùng tâm đắc câu nói của Lãnh tụ Kim Chính Nhật: "một bàn tay yếu đuối chỉ có thể dùng để lau nước mắt". Tuy năm 1984 VN ta đã buộc phải tạm gác ước mơ hột nhân để tập trung phát triển kinh tế + phá thế bao vây cấm vận của bọn Anglo Saxon nhưng tấm gương tự chủ, tự cường của nhân dân Triều Tiên anh hùng luôn và sẽ mãi mãi là nguồn cảm hứng bất tận mà bọn ngụy Hàn Xẻng có đổ hàng chục tỷ mỹ kim cũng không thể xóa nhòa [-X
  2. bailamos_1986

    bailamos_1986 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2006
    Bài viết:
    2.858
    Đã được thích:
    7
    Ặc, lão Rồng bị dính virus Vê mát rồi
  3. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    Bác nhầm to rồi =))
  4. alo_cho_anh

    alo_cho_anh Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/02/2011
    Bài viết:
    354
    Đã được thích:
    268
    Các bác đừng có chọc gậy bánh xe vào xe quan hệ Hàn Việt. Quê em nịnh mãi thằng Samsung nó mới vào mở khu công nghiệp tại Thái nguyên. Dự án đã được triển khai có vẻ rất khẩn trương hơn 200 hét ta đấy, lạy trời suôn sẻ. Có một điều không hiểu nếu có tranh chấp thì phải sử theo luật quốc tế và trọng tài là nước thứ 3, việt nam mình đề suất thằng Sing nhưng thằng Samsung nó bác ngay, nó yêu cầu Trọng tài là Mỹ hoặc Thuỵ Sỹ. Hình như nó coi Sing là một nước chưa đủ tầm thì phải
  5. hk111333

    hk111333 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2012
    Bài viết:
    2.521
    Đã được thích:
    224
    bởi vì nếu chọn Sinhgapore thì thằng Hàn chết ngắc, bác không biết gì về nhân viên công lực của Sinh rồi, phải nói thẳng là nó công tâm và khách quan nhất đấy, trong khi những năm gần đây tụi Hàn bựa làm ăn lách luật và phạm luật hơi nhiều. Thế nên nó mới chọn Mỹ là ưu tiên hàng đầu trong việc phân xử đấy.

    còn bác kia thì đang nói móc mà lão Vemat chẳng biết gì còn bấm thích nữa, đúng là ......... he he
  6. alo_cho_anh

    alo_cho_anh Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/02/2011
    Bài viết:
    354
    Đã được thích:
    268
    Thế nào thì không biết nhưng mình phải phải chiều " thằng bựa" đấy thế mới nhục. Ít nhất cũng có tí tạo công ăn việc làm đang thất nghiệp đầy Thái nguyên. Với lại có cơ hội làm sản phẩm phụ trợ hầu dá..i đại ca Samsung. Thế mới biết nghèo mới thấy nhục, mặc dù trả ứa gì thằng Hàn thịt chó
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Không đồng ý gấp nó lại chạy tọt sang vĩnh phúc hay bắc giang thì chết. Kéo mãi nó từ Bắc ninh về đấy
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Chém gió ở đây thì được, nhưng ngồi bàn thương lượng thì khác đấy. Một chi tiết nhỏ thế này trong cuộc học thương lượng giưa UBND tỉnh với mấy anh trên bộ và Samsung, con phiên dịch samsung người việt dịch sai ý thằng đại diện Samsung, thằng này rất láo ném cả cái bút vào ngươi con phiên dich... Thế đấy nó có coi minh ra gì đâu, nhưng vì tiền, vì công ăn việc làm cho nhân dân nên các anh phải làm ngơ
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Còn về độ bựa, độ lỳ, về lách luật, về phạm luật thì thăng Samsung vẫn phải gọi vịt mình bằng cụ nhỉ các bác nhỉ hi hi hi
  7. Nghia_Kieu_Trang

    Nghia_Kieu_Trang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2013
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    35
    Tôi rất tâm đắc cái đoạn chét đỏ của bạn !!! Nếu nhân dân TT ở miền Nam ai cũng sớm được giác ngộ Cách Mạng như bạn thì đâu phải chịu cảnh chia cắc hai miền Nam Bắc như bây giờ, hàng vạn gia đình đâu phải ly táng, huynh đệ đâu phải gạc lệ chia lìa giữa chốn tương phùng !!!

    Đất nước đang bị giặc Mỹ dày xéo & chiếm đóng, hàng triệu thanh niên TT ở miền Nam vẫn hàng ngày bị giặc bắt đi làm lính ngụy, nhân dân TT ở miền Nam vẫn ngày đêm bị giặc Mỹ bắt phải làm chuột bạch: Phải ăn thịt bò điên + với thực phẩm biến đổi gien của đế cuốc Mỹ dẫn đến phẫn uất tự tử ~35 mạng/ngày (là quán quân Tự tẻo Idol thế giới), thế mà cái con nghẹo Xơ-un này không biết nhục hay sao mà còn vác xác sang đất thánh XHCN này !!!

    + Xam-xung Ga-lác-xy màn hình khủng liệu nó ném lủng được mũ Kép-la của giặc Mỹ xâm lược miền Nam TT không ?
    + Huynh-đai còi hifi dẫu hay cũng đâu có làm giặc điếc tai, đâu làm cho giặc sợ, phải không nào ?

    Lần sau nếu con mẹ này qua đây lần nữa:
    + Dắt nó đi Bình Định với Quảng Ngãi tỉnh xem thằng cha nó gây ra tội ác diệt chủng ntn, gần bằng giặc ALXX thời xâm lược Bắc Mỹ, Châu Úc, với Niu-di-lơn.
    + Dắt nó đến "phi công phố" (đường Lê Trọng Tấn), bắt nó xem lại những chiến công của 14 Chí nguyện quân Bình Nưỡng tổ lái trời cao bắn rơi hàng chục Con Ma, Thần Sấm, Máy bay Bà-già của giặc Mỹ xâm lược ....... !!!!!!!!!
  8. anhday71

    anhday71 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Bài viết:
    596
    Đã được thích:
    118
    Giờ Hàn xẻng bỏ vài chục tỷ Mỹ kim thì nhẹ như lông hồng thôi, có gì đáng kể. :P
  9. dragonboy1080

    dragonboy1080 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Bài viết:
    5.265
    Đã được thích:
    880
    Tồng chí quá chuẩn! Bọn tư bẩn (như Samsung, Hyundai) cấu kết với bọn ngụy quyền Seoul sống phè phỡn nhờ máu và nước mắt của nhân dân Triều Tiên và cả nhân dân VN anh hùng:

    - Mụ tổng thống mới của Hàn Quốc chính là con gái của tên Pắc Chung Hi khát máu, kẻ đã gửi hàng chục ngàn tên lính đánh thuê sang miền Nam Việt Nam để hỗ trợ bọn Anglo Saxon tàn sát nhân dân VN. Thậm chí sự dã man, thú vật của bọn chó săn Hàn này khiến chính chủ của chúng cũng phải kinh ngạc ==> http://kienthuc.net.vn/kim-chi-da-lua/nhung-toi-ac-cua-manh-ho-rong-xanh-dai-han-o-vn-218777.html http://tuanvietnam.vietnamnet.vn/hyundai-vinashin-nhung-cai-mat-lon-va-nhung-nhan-vat-vang-tieng . Kết quả là giờ đây VN đã soán ngôi Hàn Quốc, Nhật Bẩn để trở thành quốc gia đứng đầu thế giới về...tỷ lệ ung thư http://mualinhchi.vn/tin-tuc-suc-kh...uoc-co-ty-le-ung-thu-nhieu-nhat-the-gioi.html [r37)]

    Ôi các cụ đã dạy "đói cho sạch rách cho thơm"! Nhân dân Bắc Triều Tiên anh hùng một bộ phận còn ăn đói, mặc rách nhưng không ai trong số họ phải tự tử vì bị bọn tư bẩn bóc lột thảm khốc như 43 người dân Nam Hàn một ngày, không ai trong số họ bị ung thư rồi chết tức tưởi như 75 ngàn người VN mỗi năm [r37)]

    http://www.baomoi.com/Nam-2012-von-FDI-vao-Viet-Nam-dat-163-ty-USD/126/10553607.epi <== tổng FDI vào VN năm 2012 chỉ có 16,3 tỷ Mẽo kim.
  10. xanh247

    xanh247 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/10/2012
    Bài viết:
    452
    Đã được thích:
    169
    bạn này là nick mới của @ vê mát thì phải, nhìn avatar của bạn với những gì bạn viết ra thật là
    [r23)]

Chia sẻ trang này