1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

LÀM ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN - Một giải pháp an toàn, hiệu quả và ... tiết kiệm

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi RedApple1082, 05/08/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. MaxinoXinDy

    MaxinoXinDy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2005
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    0
    Sao mình vẫn ko bít mua dấm táo ở đâu. Tìm ở BigC rùi mà chả thấy. :((
  2. kawaii298

    kawaii298 87-89 HN Moderator

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    8.346
    Đã được thích:
    1
    bạn qua siêu thị Hapro ý
  3. lrosalia

    lrosalia Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/06/2008
    Bài viết:
    537
    Đã được thích:
    0
    Các chị ở HN cho em hỏi địa chỉ massage mặt, xông hơi, và đắp mặt nạ thiên nhiên (khoai tây, sữa, mướp đắng, dưa leo...) khu vực Ngã Tư sở - Hà Đông mà rẻ k? Ngày xưa e biết có 1spa nhỏ (gọi là spa cho oai chứ chỉ là 1 cửa hàng nhỏ) làm đầy đủ các bước giống spa như thế với giá 40k/lần/1h. nhưng khoảng 4tháng gần đây k biết chuyển đi đâu rồi. E đang mong tìm đc 1 nơi rẻ và dùng đồ từ thiên nhiên cho an toàn vì e hay dị ứng với các loại mặt nạ khác.
  4. kawaii298

    kawaii298 87-89 HN Moderator

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    8.346
    Đã được thích:
    1
    bạn xem gần chỗ bạn có quán gội đầu nào đề biển matxa, xông hơi thì vào đấy hỏi xem :)>-
  5. lrosalia

    lrosalia Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/06/2008
    Bài viết:
    537
    Đã được thích:
    0
    Thank ss, e hỏi rồi nhưng mấy chỗ đó toàn dùng đồ j` ấy (chả có tên tuổi j cả) đắp lên mặt thì mai chả nhận ra mình. với lại giá mắc lắm toàn 100-130k:P.

    Hi hôm nay e thử toner hoa hồng rồi, hay ghê. E làm 1 nồi tướng đc 1 bát to nước vì e để lửa nhỏ nên thu hoạch rất khá (bắt chước kiểu 2 của chị Táo dùng nồi nấu xôi), e chỉ có 1 lọ nhỏ còn lại k biết làm ntn đành cho vào vỏ chai lavi để tủ lạnh.
    Cao bí đao thì làm thường xuyên nhưng toàn dùng k hết, cho cả đứa e gái và mama cùng dùng nhưng mama lười toàn bỏ phí. E rất thích dùng cái này vì da e rất hợp, chỉ cần vài ngày chăm chỉ đắp mặt là mọi ng cứ tưởng mình mới đi Spa về [:P]. dạo này hơi lười tí.

    À các chị cho e hỏi tí. cái toner diếp cá k sợ tanh ạ? dùng như hoa hồng sao? cái mùi của nó e sợ. hì hì
  6. lrosalia

    lrosalia Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/06/2008
    Bài viết:
    537
    Đã được thích:
    0
    Em có vài bí quyết lẻ đơn giản dễ làm chia sẻ mọi ng và tham khảo í kiến thêm nhé.

    -1 Vỏ cam, bưởi, chanh í có tinh dầu rất tốt cho việc làm sạch. E ăn bưởi xong hay lấy 1 miếng vỏ nhỏ còn tươi bóp nhẹ cho những tia tinh dầu fun vào mặt massage nhẹ sau đó rửa = nước lạnh rất sạch, e thấy còn tốt hơn cả sữa rửa mặt đó. có mẹ nào làm thử chưa?cho e xin mấy xu í kiến xem làm vậy có đc k?
    - Kinh nghiệm 2: mỗi ngày nấu cơm đợi nồi cơm sôi lấy khăn tắm chụp lên đầu ngồi xông hơi 1 lúc :-bd, cái này e chịu khó làm lắm nhưng mờ hỏi mọi ng xem bao lâu xông hơi 1 lần thì tốt?
    -Còn nữa: Mẹ e biết làm dấm hoa quả, nhà có 1 bình dấm nhỏ làm = chuối và dứa (để nhà ăn và cho mấy ng họ hàng thoai - mẹ e sợ péo nên tự làm để ->giảm cân đấy, mua ngoài chợ sợ tòan hóa chất ) e thấy bảo dấm có thể làm đẹp đc nhưng mờ k biết dùng như nào?[r37)] ...mách e vớiiiiiiiiiiii.
  7. kawaii298

    kawaii298 87-89 HN Moderator

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    8.346
    Đã được thích:
    1
    dấm thì có thể pha loãng với nước rồi bôi lên da giống như toner(thường sẽ là tỉ lệ 1:1 hoặc hơn, nhiều nước hơn ý)
    hay pha với nước để tráng tóc khi gội đầu
    còn xông hơi thì nên cách ngày nàng nhá :D
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    diếp cá sợ tanh thì dùng buổi tối thôi :D
  8. lrosalia

    lrosalia Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/06/2008
    Bài viết:
    537
    Đã được thích:
    0
    Hi. thank ss nhá.
  9. runxinh

    runxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2007
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    dấm táo ấy mua ở Unimart cũng có đấy mà

    Cả nhà ơi, giúp tớ cái này mới.
    Da tớ dầu thiếu nước, nhưng đến mùa này là khô queo nhăn nhăn. TỚ dùng kem dưỡng ẩm thỳ tình hình thế này này: tối bôi xong, sáng da dậy thỳ da ok. rửa mặt xong da vẫn ok. Lai bôi tiếp kem dưỡng ẩm ngày, thêm một tỵ síu base hoặc chống nắng, thế là khoảng 1 tiêngs sau là thấy da bắt đầu khô và sỉn màu [​IMG] [​IMG] Một lúc sau nữa thỳ ôi thôi ai tai. Đấy là còn chưa nói đến chuyện make up đấy. [​IMG]
    Tình hình như thế thỳ liệu tớ dưỡng bằng tinh dầu chỉ ngày một lần buổi đêm như chị Táo chỷ thỳ đến ban ngày có cải thiện đc k nhỷ [​IMG]
  10. RedApple1082

    RedApple1082 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2008
    Bài viết:
    1.657
    Đã được thích:
    1
    nàng cho vài giọt dầu olive ( loại dùng trong làm đẹp có màu trong suốt ấy) trộn vào kem dưỡng ẩm của nàng, da của nàng sẽ được giữ ẩm cả ngày đấy >:D<. Sau khi rửa mặt thì nên xịt chút khoáng hoặc dùng toner cho da được cân bằng, vì sau khi rửa mặt da mình cũng khô đi 1 tẹo do chất kiềm có trong srm roài :P

    Thỉnh thoảng cũng nên đắp mặt nạ để cung cấp nước cho da, các thể loại mặt nạ dùng cho da khô thì nhiều lắm : cà rốt xay nhuyễn, bơ, lòng đỏ trứng gà, dưa leo cũng rất tốt cho làn da thiếu nước.... em thử xem sao nhá !:x

Chia sẻ trang này