1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

LÀM ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN - Một giải pháp an toàn, hiệu quả và ... tiết kiệm

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi RedApple1082, 05/08/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tieumaimai

    tieumaimai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2011
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Chị Táo ơi,chị có biết tinh dầu nào chữa được sẹo lõm nhẹ không ạ(e mới bị trong vòng 1 năm thôi ạ)
  2. RedApple1082

    RedApple1082 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2008
    Bài viết:
    1.657
    Đã được thích:
    1
    Em lấy viên vitamin E, cắt đầu, lấy dầu vitaminh E bôi vào nốt sẹo lõm, nhớ là cẩn thận chỉ bôi trong vết lõm thôi nha, bôi lem ra ngoài không khéo dư vitaminh E nó cuất hiện mụn thịt đấy [r23)]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Dầu tẩy trang thì nàng có thể dùng toner hoa hồng như tớ hướng dẫn, cho dầu olive vào với tỷ lệ 2:1 ( 2 phân toner) lúc nào xài thì lắc lên cho dầu và nước hòa vào nhau như nước tẩy trang 2 lớp đó mà. Dùng em này thì đỡ nhờn hơn chỉ dùng olive.

    Các loại tinh dầu đều có tác dụng riêng của nó, nếu nàng chỉ có vấn đề là mụn, dầu và LCL to thì có thể dùng tinh dầu tràm trà, quế, hương thảo ( hoặc lavender, nếu có thâm thì thay bằng Nghệ)

    Còn dầu nền thì nếu vấn đề nàng quan tâm lớn nhất là mụn thì dùng Hướng Dương, nếu là LCL thì dùng Jojoba hoặc dầu Hạt Nho nha.

    Quế nếu nàng pha với lượng vừa phải thì sẽ không sao đâu, đừng lo nó làm to LCL :D
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    hihi, nghe hay nhỉ? có ai dùng chưa ta? giá rổ thế nào, chứ nói thật thấy mấy cái viên nang không tin tưởng cho lắm [:P]
  3. tieumaimai

    tieumaimai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2011
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Em lấy viên vitamin E, cắt đầu, lấy dầu vitaminh E bôi vào nốt sẹo lõm, nhớ là cẩn thận chỉ bôi trong vết lõm thôi nha, bôi lem ra ngoài không khéo dư vitaminh E nó cuất hiện mụn thịt đấy



    Chị ơi,cái này là bạn bè chị ai đã dùng và có kết quả tốt rồi hay chị tìm hiểu từ sách báo hả chị.Thank c nhìu ^^
  4. Zeta

    Zeta Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/11/2010
    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn cả nhà đã chia sẻ !
  5. duachuotep

    duachuotep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2008
    Bài viết:
    296
    Đã được thích:
    0
    MUỐI TẮM SPA

    Một số ứng dụng
    [​IMG]
    1. hòa muối Spa với nước, sau đó thoa khắp người. Nằm thư giãn trong 15 phút, tắm lại dưới các tia nước ấm của vòi hoa sen, massage nhẹ nhàng.

    2. Ở những nơi da “dày” như khuỷu tay, đầu gối, mắt cá... thoa muối trực tiếp vào để tẩy tế bào chết, trước khi tắm lại bằng nước sạch mà không cần xà phòng. Sau đó, lau khô và thoa dưỡng ẩm để giữ ẩm cho da.

    Trị mụn: nên dùng muối nhuyễn hòa một ít nước và thoa lên vùng mụn sau khi làm sạch da mặt. Sau 5 phút, massage thật nhẹ, đến khi các hạt muối rơi dần mới rửa lại bằng nước ấm. Đối với mụn cám, hãy xông mặt cho lỗ chân lông nở ra, sau đó mới thoa muối lên những vùng mụn cám, mụn đầu đen, mụn sẽ lặn mất sau vài lần thực hiện.

    Tẩy tế bào chết và làm sáng da: dùng muối mịn pha nước ấm, xoa đều lên mặt, dùng các đầu ngón tay massage nhẹ nhàng theo vòng tròn từ dưới lên trên chừng 10 phút. Rửa lại với nước sạch, sau đó thoa kem dưỡng da. Thực hiện mỗi ngày trước khi đi ngủ sẽ giúp da mặt bạn sáng lên.

    Làm sạch da nhờn: hòa muối với nước (không quá mặn) bôi lên vùng da nhờn và massage nhẹ nhàng đến khi muối khô lại thì rửa bằng nước sạch. Thực hiện thường xuyên, da sẽ giảm hẳn độ nhờn.

    Chú ý khi dùng
    Đối với da nhạy cảm: không chà xát mạnh, 1 tuần chỉ nên dùng 2 lần, không dùng khi da có vết thương hở


    -------------------------------------------------------------
    WWW.HOATRADO.COM
    WWW.SANPHAMHAPDAN.COM
  6. kraziegud

    kraziegud Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2010
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Chị Táo ơi vậy e da dầu thì nên "thủ sẵn" jojoba oil làm dầu nền, rồi pha với 1 trong các loại tinh dầu trên hay tất cả ạ ? Pha mỗi thứ 1 giọt thôi dc ko ạ ?

    À e định mua tinh dầu từ Tresor d'orient, chị Táo giúp e 1 địa chỉ tin cậy được ko ạ ? (tinh dầu dùng cho mặt khác loại tinh dầu đốt thế nào chị nhỉ ?)
  7. RedApple1082

    RedApple1082 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2008
    Bài viết:
    1.657
    Đã được thích:
    1

    Chị chĩ nhiều người dùng rồi em à, được phản hồi là giảm bớt đến 80 -90% sau vài tháng, nhưng có người thì nói chỉ tác dụng có chút xíu thôi, chị nghĩ do cơ địa mỗi người nữa đó [r32)]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Da dầu em cũng có thể dùng dầu mầm cám gạo hoặc mầm lúa mạch, jojoba, nó hợp với mọi loại da. Còn nếu da dầu mất nước thì dùng dầu mơ, da dầu , mụn, nhạy cảm thì dùng dầu hướng dương.

    Em có thể pha 1 loại tinh dầu em thích hoặc kết hợp nhiều loại, vì mỗi loại tinh dầu có tác dụng riêng mà, tùy theo sở thích và nhu cầu của da thôi em. Em pha theo tỷ lệ cứ 10ml dầu nền thì từ 5-8 giọt tinh dầu.

    Tinh dầu cho mặt khác hẳn với tinh dầu đốt nha em. Tinh dầu cho mặt em có thể dùng để đốt cho thơm phòng nhưng mà hơi phí vì nó cũng chả thơm lắm đâu, chỉ xài cho khuôn viên phòng nhỏ thôi, phòng lớn thì khỏi ngửi thấy mủi gì luôn. Tinh dầu đốt thì chỉ để đốt thôi, giá rẻ hơn tinh dầu cho mặt rất nhiều, và thơm lừng luôn.[r32)]

    Tresor D'orient chị chưa dùng tinh dầu của nó bao giờ nên chả biết thế nào, chỉ có một lần mua dầu Hướng Dương và mặt nạ miếng bên đó thôi. Nhưng đừng mua tinh dầu thắp sáng làn da hay thanh tẩy gì đấy nhá, nhiều người dùng bảo bị mụn bung bét luôn ( nhưng cũng có người hợp, chả biết sao, chắc ko hợp với ai da nhạy cảm ) [:P]
  8. kraziegud

    kraziegud Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2010
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0

    Dạ, vậy để e sang tìm hiểu mấy chỗ khác xem sao :-* Chị ợi Có gì lại lên đây hỏi chị tiếp :P
  9. meoluntintit

    meoluntintit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2010
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    1
    Cảm ơn Táo, vậy nếu da tớ vừa mụn vừa lỗ chân lông to thì tớ pha hai loại dầu nền với nhau là dầu nho trộn cùng dầu hướng dương được không cậu?

    Hôm qua tớ mới xài bạch truật xông mặt theo hướng dẫn của cậu đấy.
    Ôi rời, thích lắm ý.
    Trước đây tớ cứ ngại là xông nước nóng lỗ chân lông càng to nhưng mà xài bạch truật xông thì sạch da thật đấy, tớ thấy lỗ chân lông không bị nở quá to như xông nước nóng không, nó còn se se da nữa ý.

    Táo ơi, cho tớ hỏi một tý, buổi tối sau khi tắm xong muốn dưỡng trắng và tạo độ ẩm cho da thì nên xài dầu dừa hay dầu cam nhỉ?

    Dầu dừa bắt nắng lắm phải không?
    Nhưng tớ xài vào buổi tối thì sáng hôm sau có bị bắt nắng không nàng nhỉ?
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Ôi, Táo ơi, cho tớ hỏi thêm tý

    Từ nhỏ tớ bị dị ứng với các sản phẩm từ nghệ cũng như nghệ tươi, cứ bôi lên da là bị nóng, rồi bị lên mụn nước, ngứa kinh khủng ý.

    Vậy, tớ xài tinh bột nghệ như cậu hướng dẫn làm mặt nạ hay mua tinh bột nghệ về uống liệu có bị sao không nhỉ?
  10. cogaichandat

    cogaichandat Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/04/2008
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    Phải đặt cho chị Táo biệt hiệu là chị 'biết tuốt'...các sis nhỉ.

    tặng chị Táo nhé @}

Chia sẻ trang này