1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thế là thế nào?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi rollingStar, 26/09/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rollingStar

    rollingStar Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/10/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Lúc nãy đọc bài này của mod, ngồi cười phá lên. Có người hỏi mình tại sao cười, mà mình chẳng trả lời được.Mấy bài trả lời bên topic kia tạm xong, nên em trả lời mod trong topic này.
    Mod sống bản năng, ok- là mod tự nhận thế. Chứ còn mod đã sống 3x năm rùi, mà đi nhận xét dư trên thì cũng đáng buồn đây.Tất nhiên là cho em cám ơn mod vì đã bỏ thời gian đọc đủ 3 câu hỏi.=D>
    Em cũng không bận lắm, nhưng cũng không phải bỏ thời gian để thống kê, vì số lần nhắm tay với nhắm mắt thời gian có trải dài, nhưng không đếm hết 10 ngón tay, nên không đến nỗi phải lôi giấy bút hay làm phép tính và lục bộ nhớ, cũng khỏi phải thống kê kết quả.
    Hoàn cảnh: Rạp chiếu Phim +Tối om +Phim đang có đoạn mùi mẫn
    Nguyên nhân: Chưa rõ (nên mới phải lập thớt hỏi)
    Kết quả (Mối quan hệ hiện tại với trai đó): Bạn bè/ kẻ thù/người tình một đêm vv vv
    Rạp chiếu phim thì hiển nhiên là tối. Phim chả có đoạn nào mùi mẫn, nguyên nhân đúgn là chưa rõ nên mới hỏi, nhưng xét cho cùng thì- zai này vốn pờ zồ rồi, nên ta cứ coi đó là một cái bài thôi. Kết quả: trước thế nào, nay vẫn thế. Và zai nói: em là một cái máy, chả biết cảm xúc là gì. Nếu không, đã khác.
    Vậy ạ- zai đó nhận xét thế- nghĩa àl không bản năng như mod đoán.
    Nên vụ cắn- thì không bình thường, vì nó không theo kiểu bản năng, mod nhỉ?[:P]
    Với vụ thứ 1 và vụ thứ 2 như thế, thì mod đoán lại vụ thứ 3 đê.
    Chứ em mà cứ để tiếp tục gặp nhau mà gây hấp dẫn giới tính không cưỡng lại được thì em đã chẳng cần phải hỏi làm thế nào rồi.
    [r2)]
  2. kruger

    kruger Hỏi gì đáp nấy Moderator

    Tham gia ngày:
    05/03/2009
    Bài viết:
    2.545
    Đã được thích:
    19
    Ôi giời ơi ^:)^
    Hoá ra em hoàn toàn không đồng ý với anh hả. Vậy ta nhìn nhận lại vấn đề nhé:

    Giai đó mà prờ zồ thì không có chuyện cầm tay con gái mà không mang lại cảm xúc gì cho cô gái ấy đâu. [:D]
    Giai đó mà prồ thì không có chuyện cầm tay trong rạp đâu.[:D]
    Giai mà prồ thì không bao giờ đưa ra cái nhận xét vừa trẻ con vừa dở hơi "em là một cái máy, chả biết cảm xúc là gì" đâu.[:D]


    Em đã đánh giá sai về giai này, suy ra em cũng chưa prồ đâu :P

    Quay ngoắt lại vấn đề [:D] : Nếu những luận điểm của anh là sai, suy ra em bị bệnh lãnh cảm (như giai trên bình luận), cộng thêm thần kinh rối loạn dưới dạng "cắn bừa bãi" ... nguy hiểm quá:))

    Hai vụ đầu cứ tạm đoán lại là như thế nhé, vụ thứ 3 đang ...đoán ;))
  3. rollingStar

    rollingStar Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/10/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Mod đã đánh giá sai về giai ấy. Vấn đề như đã nói, zai ấy pờ zồ, nhưng chọn nhầm đối tượng.
    Hoá ra đã pờ zồ, thì tất sẽ mang lại cảm xúc cho gái, từ gái 12 đến bà già 70??
    Không cầm tay trong rạp, thì biết cầm tay ở đâu? ( khi cafe thì mặt đối mặt, em nói chuyện cực nghiêm túc, đi xem phim là tại tự nhiên em có hứng xem phim ở Mega.=)))
    Đưa ra nhận xét, thì với mọi chuyện nó như thế, mãi vẫn cứ thế, biết nhận xét gì hơn?>:D<
    Và vì mod đánh giá sai về giai này, nên rõ ràng là mod không pờ zồ- vậy thì đáng nhẽ không nên đoán. Còn em từ xưa tới giờ, chưa bao giờ biết tự nhận pờ zồ là gì ạ.
    Và vì những luận điểm của mod là sai, vậy àm quay ngoắt lại 180 độ thì vẫn cứ chả đúng mới lạ chứ.
    - suy ra em bị bệnh lãm cảm- với zai mình không thích.
    Còn "thần kinh rối loạn dưới dạng "cắn bừa bãi" "của mod thì khuyên mod nên hỏi min Anx về cách dùng từ ngữ và hiểu vấn đề.
    Chờ mod đoán tiếp ạ.
    ( mà là ta đang tư vấn hay đoán ý nhờ???)
  4. hogwart

    hogwart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    0
    Mình chưa từng gặp trường hợp này lun ý, hơ hơ
  5. yeulakho1102

    yeulakho1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Bài viết:
    624
    Đã được thích:
    0
    TH của chủ top thì tôi chưa gặp cũng chưa nghe kể bao h nên chả biết là cái kiểu ji;))
  6. rollingStar

    rollingStar Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/10/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Với người ở câu hỏi thứ 2 ạ.
    Dạo này, đầu óc em lại hay nghĩ đến chuyện biết đâu một ngày nào đó, mình bỗng nhiên bị mất trí nhớ, và quên hết mọi người, không nhớ ai. Nên em có nói với giai ấy : nếu em quên anh thì sao nhỉ?
    Giai trả lời: Sẽ không quên được đâu, vì em cũng giống như anh.
    - Nghĩa là em giống như anh, thử cố quên nhưng không quên được á?
    + Không, mà in đậm trong đầu rồi nên không bao giờ quên.
    Biết là cảm giác là một nhưng xin cho em hỏi, trong những trường hợp như thế nào thì nên tin chuyện kia nhỉ?
  7. rollingStar

    rollingStar Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/10/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Sau 15 ngày ngồi chờ tư vấn mà topic trôi béng sang trang nào chẳng biết, em lại vào đây hóng hớt và update tình hình.
    Hôm trước em có gặp zai, nhắc lại vụ zai nói em thích cắn thì cứ cắn, ( hỏi đùa thôi).Ai dè zai trả lời thẳng tưng: Bây giờ không thích cho cắn nữa, đổi ý rồi. Sao lại thế được nhỉ?:((
    Hôm đó zai rất là bất bình thường. Bình thường rất ngoan, em nói gì cũng ok, vậy mà giờ em nói thế nào, thì tìm cách phát biểu ý kiến ngược lại.( mà zai chỉ uống có nửa chai bia thôi mà...)
    Các bác xem hộ em với ạ?
  8. rollingStar

    rollingStar Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/10/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Ôi, buồn ghê. Trong lúc không biết làm gì ( vì chờ mãi không ai tư vấn :(( ), em đành nghỉ chơi với cả vụ thứ 2 lẫn vụ thứ 3. Đi cafe một mình vậy.>:P
  9. rollingStar

    rollingStar Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/10/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Đến chết với cái đầu mình. Chẳng nhờ vả ai được cái gì, chán!
    Cafe một mình chán, nên tiếp tục cứ gặp vụ thứ 2 lẫn thứ 3, mức độ nhiều hơn trước. Đến đâu thì đên!:))
  10. hieu04

    hieu04 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2004
    Bài viết:
    5.858
    Đã được thích:
    0
    bác gặp nhiều tình huống vui nhỉ :"> em đợi thứ 4 của bác :)

Chia sẻ trang này