1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những bức ảnh về Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (Phần 4)

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi Triumf, 25/11/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. evannalynch

    evannalynch Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2008
    Bài viết:
    4.146
    Đã được thích:
    1.242
    Này thì lôm côm. :))
    [​IMG]
    Nhà em chỉ hy vọng cái bộ này các bác bên hậu cần đừng có nổi hứng trang bị cho hải quân đánh bộ, chứ không thì. =)) Giày "tông xuyệt tông" nhé, còn đôi giầy bên PK-KQ mới nổi bật nữa cơ. :)) Còn vì sao mặc áo khoác của bộ K03 ở ngoài bộ K07 bởi vì hiện nay bộ K-07 không có áo khoác nên mặc thế còn đàng hoàng chán, nhiều đơn vị thì sĩ quan với chiến sĩ mặc K-07 ở ngoài nhưng bên trong mặc đủ lớp áo dân sự khác nữa cơ, chưa kể đi thi bắn súng quân dụng mà áo lót cũng dăm bảy loại mà. :))
  2. Negi91

    Negi91 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2009
    Bài viết:
    898
    Đã được thích:
    1
    Tình hình là về VN đợt này thấy bên TCHC vẫn thế, vẫn là gương mặt các bác quen thuộc :))

    Còn vụ Gepard của đồng chí evan thì mình kiếu đây, cái CR giờ nó "kinh khủng" lắm rồi, vào đấy được các bác dẫn đi nghe giới thiệu mà cứ trầm trồ =)) "hàng" ở CR còn khủng hơn con Gepard nhiều =))
  3. ourarmy

    ourarmy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/08/2008
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    54
    Là hàng gì mà còn khủng hơn con Gepard nhiều vậy bác!? Có thể tiết lộ tí chút không bác? Hay là hàng Miss?;))
  4. fawkes1992

    fawkes1992 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/08/2009
    Bài viết:
    1.311
    Đã được thích:
    12
    VN mình độ ẩm cao nên nhiệt của cơ thể truyền ra không khí nhanh hơn (hơi nước dẫn nhiệt tốt) => MẤt nhiệt nhanh. Các nước châu Âu độ ẩm không cao, nên cùng 1 nhiệt độ thì VN lạnh hơn là cái chắc (khoảng 3-10 độ), không tính gió.
  5. rainbowsix

    rainbowsix Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2011
    Bài viết:
    1.147
    Đã được thích:
    8
    Lục được cái ảnh cũ, post lên hầu các bác, dạo này topic đạn bom khói lửa nhiều quá:

    [​IMG]
  6. TLJacqueline

    TLJacqueline Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Bài viết:
    1.701
    Đã được thích:
    740
    lạc đề chút cho vui, cái độ ẩm thì tùy nước thôi bác, nếu nhiệt độ xuống âm mà tuyết không rơi tức là độ ẩm thấp hoặc bằng 0, còn nếu có tuyết thì độ ẩm tương đối cao rồi đó, nếu bão tuyết thì lại càng cao. VN độ ẩm cao nhưng cũng chả cao hơn các nước ven biển châu âu mấy đâu so với Anh Pháp thì chưa biết sao à (Anh còn được mệnh danh là sứ sở sương mù cơ).

    Mặt khác, khi nhiệt độ xuống âm thì dộ ẩm trong không khí sẽ giam đi rất nhanh cho đến khi còn rất thấp khoảng vài % thôi (vì khi xuống âm nếu có độ ẩm thì sẽ nhanh chóng tạo thành tuyết rôi xuống mật đất) vì thế không thể so sanh độ ẩm ở VN và độ ẩm ở nước khi nhiệt độ xuống âm được (nếu VN xuống âm độ thì cũng như người ta thôi)
  7. nobita1102

    nobita1102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2008
    Bài viết:
    5.394
    Đã được thích:
    655
    Bác chấp làm gì nó, kiểu học "rắn là loài bò ..." ấy mà, đọc đến chữ "nhiệt đới gió mùa" là gập sách lại =))))))))
    @ Bác Người quan sát: em nhớ tầm 94 thì phải, hồi ấy em còn bé, nhà còn dùng hộp xà phòng Lux, thấy nước trong hộp đóng thành băng nhỏ li ti :-s
  8. Sinbad_vking

    Sinbad_vking Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/03/2011
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    4
    8-} ngon qua ta :D
  9. truongsa_hoangsa

    truongsa_hoangsa Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2011
    Bài viết:
    858
    Đã được thích:
    4
    bác ơi,bác nói giỡn hay nói chơi vậy :-??:-?? ?
  10. lycafetanvo

    lycafetanvo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2008
    Bài viết:
    970
    Đã được thích:
    164
    Cái này hình như post rồi nhỉ ? Nếu có rồi nhờ Mod xóa hộ

    [​IMG]

Chia sẻ trang này