1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những game hay về đề tài chiến tranh quân sự P2

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi branco, 17/01/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. TERAHZ

    TERAHZ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2007
    Bài viết:
    1.083
    Đã được thích:
    24
    @09049922kc bác xem lại đi pháo 107mm của SU 85 đi mình nhớ không nhầm thì pháo đấy chỉ dùng cho su - 85 thôi research pháo đấy sợ là hơi phí phạm điểm số. Chịu khó nhịn nhục mà chơi pháo 122mm hoặc 85mm thôi lên su 100 vứt pháo 107 đi thì mất công quá. Hôm trước PT với mấy ông trên GVN 4 ván liên tiếp chơi pháo vào Himmelsdolf cơ mà toàn ông chơi pháo rùa bò S51, su 14 và su8 nhục không thể tả, thế quái nào 3 ông pháo thủ dâm vẫn thắng , thằng nào vào ăn ngay pháo hạng nặng vào mẹt chết tại chỗ =))

    @danngoc : Cái khẩu 85mm của T28 không tệ như bác nghĩ đâu hồi chơi T28 em thịt khối chú bằng pháo đấy mà, nhất là mấy chú scout bố láo chay lên nhà tưởng mình bắn không giêt đc nó ngay:)) hôm qua mới lên KV3 pháo đầu tiên của nó là pháo 85mm của T28 ( chưa lắp xích thì chẳng gắn thêm gì được) với khẩu 85mm rẻ tiền em đã thịt 1 chút T1 , 2 chú KV và bắn gần chết thằng Tiger :D keke nói chung là cũng không đén nỗi quá lởm bác ạ. do con T28 giáp yếu quá nên không bắt nạt đc nhiều thôi chứ pháo đấy đi cắn trộm cũng ngon lắm :) . Pháo 152mm của KV2 chậm quá 2.7 phát/phút xuyên giáp hơi yếu được cái damage to thôi 700. Bắn pháo đấy bắn trượt thì đúng là thảm họa :)) bác cố lên 107mm cho lành tốc độ bắn 7.06 phát/phút damage 300.

    @bác Heo : chắc là do bác bắn không gây thiệt hại lớn thôi. với lại HE thì xuyên thấp nên nhiều quả không gây thiệt hại nặng, điểm thì bọn WOT nó tính theo mình đang ở LV nào bắn chết tank LV nào mà. EM dùng T44 - VK3002 và KV 3 trận thắng hầu như đc 1000 - 1200 exp nếu thua thì đc tầm 500 mà. Phải công nhận là T44 giết người ngon thật đấy hôm qua lên đủ động cơ đồ trận nào cũng kéo theo ít nhất là 1 chút lên bảng , trung bình là 2-3 em .

    @MDvn : lên được TIger II hay IS3 cũng không sướng gì đâu ạ, nhiều nỗi nhục thầm lặng không biết nói cùng ai, bắn vài chục trận mới có 1 trận hổ báo như thế thôi, BT bắn TIger II vất vả lắm, nhất là không có Pre mà chơi đạn 105mm thì xác định nếu Thắng thì giết người đc nhưng không được phép bắn quá nhiều đạn, Thua thì cố mà giết 5 chú thì không bị âm tiền (1000/viên AP 600/viên HE ). Pháo 88mm thì đỡ hơn nhưng bắn không đau lắm , pháo 105mm đời đầu tiên xuyên giáp hơi tệ nên bắn phái aim cẩn thận. Đấy là còn chưa nói đến trước TIger II phải lên TIger nữa.Lên TIger chưa up đc xích , tháp pháo và sugns 88mm- L71 chẳng khác gì sống không đúng với tuổi của mình đi chậm, bắn yếu, quay tháp pháo như rùa , đã thế còn phải bắn nhau với tank đời cao. :( :((

    @rongdienro : tùy vào phong cách chơi và hạng tank hay tham gia cùng trận chiến cùng mình để chọn pháo thôi. Bắn nhiều với hạng thấp thì ưu tiên, bắn nhanh, damage to,
    bắn với hạng cao xuyên mạnh và damage to. Nhưng còn tùy tính cách thích Rambo hay thích THẩm Du nữa :))
  2. tu0nglan297

    tu0nglan297 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2010
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Các bác cho em hỏi tí, mấy cái bộ kit như aim nhanh, load nhanh... dùng như nào thế? có dùng vĩnh viễn được không vậy? khi dùng nó có làm tăng chi phí sửa chữa xe không? trong khi chơi có phải kích hoạt nó không hay là khi vào trận nó tự động kích hoạt?
    Híc chơi em T34-85 chán quá cóc bắt nạt được thằng nào chỉ được mỗi cái là kiếm tiền tốt thui làn nào chơi cũng đươc 15k hôm nào mà mua pre thì kiếm đc mấy trăm k 1 ngày mà không biết đời nào mới lên được em T44 nữa[:D]
  3. TERAHZ

    TERAHZ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2007
    Bài viết:
    1.083
    Đã được thích:
    24
    mấy bộ kit đấy dùng vĩnh viễn luôn, nhưng có nhiều cái chỉ cho phép gắn trên 1 xe không thể lắp sang xe khác được. Bộ đấy có thể tăng chi phí sửa xe thêm 1 chút ( cái này để mình lên panther kiểm nghiệm lại) . DÙng nó hoàn toàn tự động kíck hoạt. Chơi 34-85 bạn chỉ đi sau hỗ trợ hoặc dựa vào địa hình mà phòng thủ là chính thôi không xông lên làm mũi tấn công như T44 được đâu. bạn cố mua Premium acc đi T34-85 kiếm khá phết mỗi trận 20-30k tiền chi phí bỏ ra chỉ tầm 8k là cùng thôi . con này dùng pháo 100m cũng khá tốt so vơi hạng tank cấp 6
    Bác chịu khó đọc lại các bài viết từ trang 30 đen h có nhiều tư vấn cho T34 -85 và các tư vấn phụ lắm. ( VD như cái đồng hồ tăng 10% mã lực động cơ mua có 3000 siver nhưng dễ làm hỏng máy dùng cho T34 cũng khá đc đấy)

    @heo : bác nên lên pháo 100 cho KV3 nếu mình nhớ không nhầm thì lên IS trước khi up tháp pháo nó cho dùng pháo 100mm chứ chưa cho dùng pháo 122mm . mà chưa up đc tháp pháo mà dùng pháo 85 thì IS giảm giá trị lắm
  4. PrimeStar

    PrimeStar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2009
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Vào trang chủ thấy mấy thằng top vãi cả hàng. Chả biết bao giờ mình mới pro bằng nó :D
    À btw, Char của em là Bl4ckH4wkVN, bác nào gặp thì chém em nhẹ tay chút hehe...
  5. rangnanh

    rangnanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2006
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    MOD ơi, MOD mở riêng 1 box World of Tank rồi move mấy ông lính xe tăng này qua bên đó đi cho Topic này tập trung thảo luận cho đúng tên gọi. Còn không Mod move phần còn lại qua box khác để tặng mấy ổng box này luôn cho rồi
  6. TERAHZ

    TERAHZ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2007
    Bài viết:
    1.083
    Đã được thích:
    24
    Vấn đề là do chẳng ai nói chuyện về game khác , hoặc là game khác không đủ người nên không ai buồn nói, tiện ở đây anh em lái xe tank nhiều thì vào đây bàn luận luôn. Tất cả những gì thảo luận đều không sai so với tiêu đề của topic mà bác. WOT là game về đề tài chiến tranh , bối cảnh là WWII , vũ khí sử dụng là những xe tănk quân sự có thật trong lịch sử.... [:D] bác thông cảm anh em ở box này chơi WOT hơi nhiều
  7. MDvn

    MDvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Bài viết:
    862
    Đã được thích:
    0
    ^
    CRITICAL HIT!!! :)) :))

    Chơi cái T-28 giờ quen rồi, đồ cũng đang xài đồ xịn nhất của nó, nói chung là đi cắn trộm được, núp bắn mấy con bé bé và ăn hôi là ngon lành :D giờ kiếm exp để lên con KV, bên Đức thì cố lên con PzIII rồi PzIII/IV.
  8. MDvn

    MDvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Bài viết:
    862
    Đã được thích:
    0
    Mấy cái Platoon là sao vậy ? Và nó sắp xếp đội hình kiểu gì mà có lúc không cân bằng gì cả.
  9. 09049922kc

    09049922kc Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    07/03/2006
    Bài viết:
    481
    Đã được thích:
    23
    @rangnanh : bác cũng vào chơi WoT đi rồi có thể ngồi bàn luận với anh em được ngay ý mà
    đúng là pháo 107 của Su85 chỉ lắp được mỗi nó thồi, thế đành dành dụm lên Su100 luôn vậy. cái pháo 122 của Su85 bắn mấy em light sướng thật, còn gặp heavies từ IS3 trở lên chỉ có nhiệm vụ nhắm xích nó bùm 1 cái, đứt xích, phần còn lại để heavies hay arty mần thịt. tầm KV3 hay tiger trở xuống thì núp núp cắn trộm thấm phết, hôm nay làm 1 direct hit vào phần sau em tiger mà hút được >50%, mỗi tội nạp đạn hơi chậm, góc pháo nhỏ để em ý chạy thoát.
    à các bác cho em hỏi bắn đạn HE có cần aim cao cao lên 1 tý để đạn rơi xuống không a?
    @MDvn platoon chính là party đó bác. chỉ có pre acc mới lập được platoon, sau đó mời đồng đội vào, khi vào thì trong cái bảng list người chơi sẽ có icon số 1,2,3... ở trước tên người chơi và xe, icon giống nhau là cùng 1 platoon đó.
  10. MDvn

    MDvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Bài viết:
    862
    Đã được thích:
    0
    Uh, thế vào platoon có được hơn gì không ? Vì tớ không có pre acc nên chưa bao giờ vào platoon :D

    Đang thử chơi AT :) mua con Hetzer với AT-1 rồi :))
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Chơi AT bị thịt sớm quá :(( cố lên mấy con tier cao hơn vậy :(
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Cái báo hiệu màu vàng lúc dùng chế độ ngắm khi chơi AT là sao vậy mọi người ?

Chia sẻ trang này