1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Liên bang Nga (phần 4)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi steppy, 14/02/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thangtutai

    thangtutai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2009
    Bài viết:
    1.086
    Đã được thích:
    43
  2. dungsamtien

    dungsamtien Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    2.909
    Đã được thích:
    59
    Mấy huynh đừng có lôi mấy chuyện của Việt Nam vào đây, khác nhau hoàn toàn đấy
  3. shinsaber

    shinsaber Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2009
    Bài viết:
    1.644
    Đã được thích:
    483
    Tớ chân trọng đề nghị Ahou nên đi học sử trước khi hỏi những câu ngớ ngẩn như thế này nhé.

    Đố các bạn biết, cái lập luận xâm lược của Ahou rất giống một kẻ nào đó đánh người ta trước, bị đập lại vẫn luôn lải nhải "phản kích, tự vệ". ;))
  4. Russiagold_openyoureyes

    Russiagold_openyoureyes Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Israel chỉ bán công nghệ quân sự lạc hậu cho Nga

    4/9/2012 8:58:00 PM | Lượt xem: 3616
    [​IMG] [​IMG]

    VietnamDefence - Israel sẽ không chuyển giao cho Nga các công nghệ quân sự hiện đại, Giám đóc Văn phòng Chính trị-quân sự, Bộ Quốc phòng Israel, Thiếu tướng về hưu Amos Gilad nói.

    Ông Gilad nói rằng, “thứ duy nhất chúng tôi đã bán cho Nga, đó là máy bay không người lái (UAV) Searcher, vốn là máy bay lạc hậu 30 năm tuổi với các hệ thống lạc hậu”.

    Tướng Gilad nhấn mạnh rằng, “phía Nga đã muốn có nó để sản xuất các UAV của mình. Chúng tôi đã hoàn thành phần của mình trong hợp đồng UAV, nhưng không một hệ thống nào đã được bán hay sẽ được bán cho Nga”.

    Nguyên nhân chính khiến Israel sẽ không chuyển giao công nghệ quân sự hiện đại cho Nga được tướng Gilad nêu ra là do Nga cung cấp vũ khí cho Syria.

    Cụ thể, Nga đang cung cấp cho Syria hệ thống tên lửa bờ biển bastion. Hệ thống tên lửa chống tăng Kornet mà Nga bán cho Syria, theo ông Gilad, “đã được chuyển giao cho Hezbollah, sau đó được gửi cho các tổ chức khủng bố ở dải Gaza. Việc bán vũ khí cho Syria vẫn tiếp tục bất chấp bạo loạn gia tăng ở nước này”

    Tuy nhiên, ông Gilad cũng ghi nhận việc Nga hủy bỏ hợp đồng bán tên lửa phòng không S-300 và thực hiện các điều kiện cấm vận vũ khí cho Tehran theo nghị quyết của Hội đồng Bảo an LHQ.

    Nhưng nội dung trên được tướng Gilad nói trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 1/2012.


    • Nguồn: Armstrade, 6.4.12.
  5. chungbeo1986

    chungbeo1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2011
    Bài viết:
    278
    Đã được thích:
    3
    em nói thật 1 câu là em Oéo có quan tâm các Pro vật nhau để xem ai thắng đâu, đơn giản là ai cũng có suy nghĩ riêng của mình nên tranh luận nhiều cũng chỉ đến thế. Nếu có thì các Pro up thông tin, hình ảnh cho mọi người xem và tham khảo chứ cứ dây dưa mãi thế này chán vãi ra. Có câu ngạn ngữ : " trong 1 cuộc cãi vã, chân lý sẽ luôn bị chôn vùi" ai thì cũng có cái lý riêng và trường phái riêng và hoàn cảnh của mình nhưng cứ bắt bẻ và buộc những người khác không giống mình là sai , là kém thì...đúng là cố chấp và dở hơi quá. Em hàng ngày cố nhịn lên đây để xem có cái gì tham khảo, đáng xem không thì toàn thấy Vật nhau phát tởm. Các các Pro có ai bơm tiền cho để Vật nên không tháy gì chứ nói thật em và nhiều người bắt đầu cảm thấy chán cái Topic này rồi đấy
  6. maxttien

    maxttien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2011
    Bài viết:
    3.453
    Đã được thích:
    1.222
    cho hỏi ăn xù một câu, thế đã có thằng lính Mĩ nào bị sờ đến chưa, còn thằng Nga nó bị chết cả chục lính rồi,1 trong 6 đại ca của hội đồng bảo kê không vả cho sà khạc một trận, thì không thể để yên được, huống hồ cả ngàn thường dân đã chết, thành phó bị san phẳng, quân gruzia đã sử dụng cả bom bi.[:D]
  7. fawkes1992

    fawkes1992 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/08/2009
    Bài viết:
    1.311
    Đã được thích:
    12
    Có bộ phim của Discovery về đạc nhiệm Nga Spesnaz. Các bác xem vui vẻ:








  8. Russiagold_openyoureyes

    Russiagold_openyoureyes Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Ukraine tranh giành hiện đại hóa T-90 với Nga


    Tiểu Nga đè chết Đại Nga


    VietnamDefence - Trên mạng đã xuất hiện hình ảnh xe tăng Т-90S cải tiến theo phương án của Ukraine.


    Rõ ràng là các công trình sư ở Kharkov (Ukraine) tận dụng tối đa những kinh nghiệm thu được khi phát triển xe tăng Oplot của họ. Cụ thể là lắp máy ngắm toàn cảnh của trưởng xe PNK-6, súng máy 12,7 mm điều khiển từ xa.

    [​IMG]
    Hình vẽ T-90S cải tiến theo phương án của Ukraine Giáp phản ứng nổ Kontakt-5 được thay thế bằng giáp chống đạn xuyên giáp tandem mới Duplet. Loại giáp này cũng được sử dụng làm các tấm chắn bảo vệ sườn xe. Ukraine dự định lắp các hệ thống phòng vệ tích cực và chế áp vô tuyến điện chống mìn tự tạo.
    Nhiều khả năng một phần cơ số đạn được chuyển vào khoang chứa sau tháp. Động cơ V-92S2 sẽ được thay bằng 6ТD-3 công suất 1.400 mã lực, cho phép nâng cao các tính năng cơ động của xe tăng cải tiến.
    Hình vẽ tăng T-90S do Ukraine nâng cấp xuất hiện không lâu sau khi Nga lần đầu tiên trưng bày ở nước ngoài phương án hiện đại hóa T-90S mới nhất của họ tại Delhi và thu hút nhiều sự chú ý của Ấn Độ.

    [​IMG]
    T-90MS - mẫu hiện đại hóa mới nhất của T-90S Mặt khác, gần một năm trước có tin đồn là một mẫu xe tăng T-90 sơn màu sa mạc đã được đưa từ một nước không nêu tên đến Kharkov.

    Hoàn toàn có khả năng Ấn Độ muốn so sánh Т-90S cải tiến của Nga với phương án cải tiến của Ukraine và chọn là phương án tốt nhất. Mặc dù, giấy phép sản xuất T-90 ở Ấn Độ quy định những hạn chế chặt chẽ đối với việc can thiệp vào thiết kế của xe tăng.

    Vì thế, người ta rất nghi ngờ khả năng Ấn Độ muốn cãi cọ với Nga để đặt hàng Ukraine nâng cấp T-90.

    • Nguồn: VM, 4.4.12.
  9. arrow2

    arrow2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Bài viết:
    2.197
    Đã được thích:
    1.411
    Tự sướng vui đi : ...............:))
    [YOUTUBE]CxQacCw1qGs[/YOUTUBE]
  10. BAPCUONG

    BAPCUONG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2007
    Bài viết:
    470
    Đã được thích:
    87

    Sao toàn máy bay F 5 ấy nhở, cờ cũng hơi giống cờ Iran, vậy là Ngố mơ giấc mơ đẹp hơn Mẽo với Ít xà rồi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này