1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vì sao Nga mua tàu đổ bộ Mistral

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi datvn, 06/03/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    Cái tầu Nga không đóng được sắp ký giai đoạn 2
    http://vitinfo.com.vn/Muctin/Quansu/Buonbanvukhi/LA73784/default.htm
    http://ttvnol.com/forum/quansu/1235119/trang-3.ttvn#16248277
    Và ông Men đã về đến Max. Vẫn chưa bàn xong mit. Mình đã bảo mà, con lốc do Răng gây ra không tận dụng nhanh thì bơ vơ. Bi h mới là đại hạ giá.
    Tại sao mit rẻ thế ? Nó là một tàu hậu cần . Khả năng chiến đấu mạnh nhất là tên lửa vác vai. Tầu chiến siêu khủng của Đầm là như vậy. Nó rẻ và các tầu đổ bộ tiến công hiện nay của Nga khá đắt, đấy là lỹ do người Nga mua. Đánh siêu cường thì dùng tầu đắt, chở mấy ông mõ toà đi bắt Gia Cát Kiết Lỵ thì chủi cần tầu này thôi.
    Về phần mình, Tổng tham mưu trưởng quân đội Nga, tướng Nikolai Makarov, hôm 24/2 tuyên bố trên kênh truyền hình Russia Today rằng, Nga sẽ mua tàu đổ bộ chở trực thăng loại Mistral cùng với công nghệ hiện đại để sản xuất ra những chiếc tàu tương tự.
    ?oChúng ta không có loại tàu giống như tàu Mistral. Các tàu siêu đổ bộ lớn nhất của chúng tôi bé hơn tàu Mistral 3-4 lần. Đây không chỉ là tàu đổ bộ, mà tính năng của tàu cho thấy đây vừa là tàu chở trực thăng, vừa là tàu chỉ huy, vừa là tàu bệnh viện và đơn giản là tàu vận tải và thật dễ dàng để trao cho nó bất kì chức năng mới nào trong một thời gian ngắn?, Interfax dẫn lời Tổng tham mưu trưởng quân đội Nga.
  2. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    Chưa ký, nhưng Đầm vẫn đong ?? đại hạ giá đê.
    http://www.defensenews.com/story.php?i=4263284
    Bản tin này ký tên họ TRAN ?? hai là bạn Bò Ho nhà tôi, hay là bạn Cửu An.
  3. amourunique

    amourunique Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2003
    Bài viết:
    1.310
    Đã được thích:
    0
    Thằng nào liệt não kiêm mù chữ đọc được tài liệu xịn bảo con Mistral giá rẻ 80m ,? Hóa ra giá rẻ hơn cả Gepard của Zuê Nán mua à?
    Bệnh nhân Trâu Quỳ chỉ chỗ cho Hải Quân Vit mua 1 con về làm sòng bài chơi, thi thoảng chở cát và bê tông ra đảo xây nhà nhé.
    Liệt não phân liệt đến thế là cùng, lượn lẹo 400M , -500M , / con Mistral thành 4- 5 con giá tổng công 400m. Rồi cử ông ổng từ trang này sang trang khác như thằng bị điện giật.
    Khổ thân,
    May là chỉ bọn Nga vàng mới hoang tưởng và lượn leo thế, chung quy thì cũng chỉ là đám vong nô bợ ass nâng bi một cách đần độn bọn Nga xịn, bọn Nga đọc được đến những dòng nâng bi kiểu đó chúng nó phải đỏ mông vì xấu hổ mất, mà chẳng phải Nga xịn, đến bò lợn đại bạch của Nga hiểu được tiếng ngừoi nó cũng sưng đít lên vì xấu hổ cho tổ quốc của chúng có những kệ nâng bi hạng bét từ xứ Việt.
    Không có hàng thì mua miễn là lợi ích được được đảm bảo, quy luật cung cầu của kinh tế thị trường nó thế, chẳng có gì phải xấu hổ. Chỉ có đám bệnh nhân tâm thần phân liệt Fukov Kienkova nhảy dựng lên như kim chích phải mông càng thể hiện sự thiểu năng cuồng dại của chúng
  4. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8
    Khơ khơ, về mặt đổ bộ, té ra Mistral nạp xả hàng bằng cửa sập đằng đít, như vậy để đổ bộ phải vào lúc ung dùng thái bình, thuyền trưởng vừa uống trà vừa vê lái cho tàu lùi vào bến đậu, chứ lúc lửa khói đầy trời đạn bay chiu chíu húc mũi sát bờ là phải mở mũi unload cho nhanh mà chuồn.
    Như vậy chức năng của Mistral là đổ bộ lúc thái bình hoả lực đối phương kinh nhát là ĐKZ, B41 cái quả lựu pháo 105 cầu vồng yêu quí của pò thọt e là cũng không có mặt để phun mảnh.
    Về mặt tàu chở máy bay: chúng ta chắc đều nhất trí với nhau tàu chở máy bay để tạo ô phòng không chế áp các hoả điểm gần bờ, các trạm ra đa, sân bay dùng để bảo vệ bờ biển; vậy thì liệu trực thăng có diệt được trạm ra đa, các cụm pháo bờ biển nòng to và dài hơn đứt quả lựu pháo bắn cầu vồng trên treo lủng lằng pò thọt??
    Hay lúc đó trong trực thăng lại phải gắn lựu pháo 105 mm chính xác như tỉa đi bắn hạ từng cái xe tăng đối phương đang nấp trong cồn cát.
    Rõ ràng đây là một tàu rất hợp để thịt Gru: chở nhiều quân, nhiều trực thằng đến cảng Ap kha di, unload và chạy ra hải phận quốc tế làm bệnh viện và trung tâm chỉ huy do mặt bằng rộng rãi, vui chơi nhảy múa, rải bản đồ ra vẽ đều tốt.
    Sau đó trực thăng thì khênh đặc nhiệm, xe bọc thép thì phi trên đất chạy ầm ầm vào Tbilisi.
    Chứ mấy cái tàu đổ bộ theo kiểu tốc hành mở mũi unload dùng để đánh qui mô lớn trong trường hợp này không hề hợp vì tuy thả quân nhanh, tốc độ lớn nhưng lượng chở nhỏ, chạy đi chạy lại thả quân không hợp.
  5. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8
    Tai sao Shaakasvili lại khóc mếu trên Wall street Journal khi Nga mua mít? rõ là hiểu là đồ này chuyên để táng mình, mà đau nhất là đâm sau lưng chiến sĩ vì tự ro lại là ai, là Pháp phờ có quả Đờ gôn chắp vá như Dracula.
    Chứ nếu Mít thả ở biển bắc để chở quân đi khoan dầu, hay thả ở TBD để dùng trực thăng đi tuần rình cướp biển eo Malaka thì Shakaas không thần kinh chả dở hơi sao lại giãy lên xế? Hay anh..ẩm IC thật
  6. linhthuychung

    linhthuychung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    1
    Tội nghiệp, chỉ vì vũ khí Nga mà nhiều người phải ngậm ngùi biến thành vong quốc nô da vàng ệch, cho nên thái độ thù hằn của họ đối với những gì của Nga là điều dễ hiểu
    Được linhthuychung sửa chữa / chuyển vào 23:44 ngày 06/03/2010
  7. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    Thằng lieetyj não nào dám cái đài Pháp đấy. Làm nhục Đầm Già là siêu chiến hạm của nó dùng tên lửa vác vai chưa đủ hay sao ?? lại còn đi cãi đài.
    Khổ cái lũ ngu dân, chế liệt não cho lắm vào, bi h đi bán cái tầu không xong. Tầu vận tải thế là sang rồi
    http://www.rfi.fr/actuvi/articles/123/article_7102.asp
    Cụ thể là Nga muốn mua 4 tàu chiến, loại Mistral, với tổng giá trị hợp đồng từ 300 đến 500 triệu euros.
    300 chia cho 4 không phải là chưa đến 80 à ?, liệt não các xứ.
  8. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    Cái vị trí của thằng Iran trong xã hội này như vậy, khi nào cần vả mõm liệt não, là nó gõ trống ầm lên. Nhưng lần này Đầm Già không tận dụng được cơ hội rồi.
    Khổ thân liệt não các xứ, bán dao thịt bạn mà khoe ầm lên. Cái tầu sân bay còi mà Gấu cũng bán được 2,2B. OP ôi trời ôi đông liệt não chưa này
    Tàu chiến siêu khủng dùng tên lửa vác vai !!!!! ôi trời ôi, khổ thân cái lũ ngu dân, chế cho lắm liệt não vào, giờ thì bán cái tàu không xong. Gì nữa đây? tàu siêu khủng dùng tên lửa vác vai làm vũi khí mạnh nhất ? tàu siêu khủng giá có 80 M EU ? Làm nhục con Đầm Già khốn khổ, đói quá bán dao cho giặc thịt bạn kiếm bát tiết canh tươi cũng khó.
    http://www.google.com.vn/#hl=vi&source=hp&q=%22si%C3%AAu+t%E1%BA%A7u+%C4%91%E1%BB%95+b%E1%BB%99%22&btnG=T%C3%ACm+v%E1%BB%9Bi+Google&meta=&aq=f&oq=%22si%C3%AAu+t%E1%BA%A7u+%C4%91%E1%BB%95+b%E1%BB%99%22&fp=f3d38a6b683d5141
    http://www.google.com.vn/#hl=vi&safe=off&q=%22si%C3%AAu+t%C3%A0u+%C4%91%E1%BB%95+b%E1%BB%99%22&meta=&aq=f&oq=%22si%C3%AAu+t%C3%A0u+%C4%91%E1%BB%95+b%E1%BB%99%22&fp=f3d38a6b683d5141
    http://images.google.com.vn/search?hl=vi&safe=off&gbv=2&q=+%22t%C3%A0u+chi%E1%BA%BFn+si%C3%AAu+kh%E1%BB%A7ng+Mistral%22&btnG=T%C3%ACm+ki%E1%BA%BFm&meta=&aq=f&oq=
  9. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8
    Đây, Mistral cutaway:
    [​IMG]
    Tớ đang băn khoăn, cửa sập đuôi thì thả xà lan được, nhưng các tăng bơi thì làm sao, bơi vòng ra mũi để tiến vào bờ à?
    Thế thì mất mấy phút không bắn pháo được ngay nhể, vì tăng bơi Pháp thì chả nghe thấy tiếng tăm gì, các fan của Pháp đâu rồi, ra tay đi, đừng để Pò thọt nhảy câng cẫng như bà cô ế mất váy nữa, mang tiếng dân Pháp hào hoa lắm.
    Hệ hệ, đọc văn pò tưởng dân Pháp toàn dạng mua hoa có một hào.
  10. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    ÔI Gà ơi, đến khẩu ĐK cũng không có, oách nhất là tên lửa vác vai chống trực thăng được lắp trên giàn, oách nhì là 2 nòng 30mm, oách 3 là 4 khẩu 12,7mm. Nó không chống được một tầu tuần tiếu nhỏ, một trực thăng nhỏ mang đạn chống hạm bắn chết nó từ ngoài tầm 4,2km của tên lửa phỏng thủ, một khẩu pháo 45mm của tk19 thịt mít và tầu con. Kể ra với 16 máy bay trực thăng (cất cánh cùng lúc 6), cũng chống được phòng không dạng 12,7mm đấy, không phải vô dụng như Gà nói đâu. Thêm nữa, còn súng ngắn của thuyền trưởng và dao của nhà bếp, thuỷ thủ mỗi chú ít nhất có một cái đinh ba dùng ăn dăm bông.
    Các tầu này là tầu hậu cần nằm trong hạm đội mạnh. Mỹ dùng như tầu trợ lực cho hạm đội có tầu sân bay, có thể chuyển bới việc từ tầu sân bay sang, đến cả mát xa nhồi diều máy bay chuẩn bị tái chiến. Cái wiki liệt não phong làm tấn công assault nên mới lắm liệt não các xứ kinh hoàng đến thế. Bạn Bò Ho thì phong làm tầu sân bay. Tầu khu trục các loại cái nào cũng Hàng Không Mẫu Hạm hết đấy bạn Bò Ho nhai lại.
    Loại tầu này được ngày xưa coi là tầu vận tải dã chiến có vũ trang. Dã chiến vì không cần bến cũng chuyển hàng được, tầu vận tải thường cần cái bến cảng, còn chú này có sẵn cái cảng sau đít. Ngày nay do có trực thăng, nên coi như tầu hậu cần, có thể đặt trên đó bệnh viện, vận tải.... rất thích hợp với các kiểu đối phó thảm hoạ. Ví dụ, như động đất Chile, thì tầu này đến, có sẵn máy bay xe cộ, cứ thế mà làm. Trong hạm đội lớn, nó có thể bớt việc cho các tầu to, như đổ quân sau khi tầu tấn công đã diệt địch, hay làm điểm hậu cần cho tầu sân bay.
    Mà cũng hài, cái tầu Nga thì bảo Nga không làm được, cái đài Pháp chế ra Mít thì bảo đài Pháp liệt não. Ôi trời ôi là liệt não các xứ.
    http://www.naval-technology.com/projects/mistral/
    Cái này nó ghi quá cái tầm tên lửa ác vai lên 6km, đó là tầm đạn rơi tối đa, tầm bắn trực thăng là 4,2km
    Tầu đổ bộ tấn công thường có phía trước nhẹ, mớm nước nông, để nó ủi cái mũi vào sát bờ. Đồng thời, súng pháo đuỳnh huỳnh để áp chế bọn phỏng thủ. Có ai tấn công mà không mang súng đâu. Hoả lực chống tăng là cần thiết vì các trợ chiến khác ở xa. Nếu không có các tính năng đó thì cái phà qua sông cũng là đổ bộ tấn công.
    Mà người ta nói rõ đó là tầu vận tải, giá rẻ, cả người bán và người mua đều thế !!! Ấy vậy mà sao đông liệt não phong nó là siêu tầu thế nhỉ ?
    http://i416.photobucket.com/albums/pp246/Amethist2/SHIP_Mistral_Class_Cutaway_Francais.gif
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này