1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hải Quân Nhân Dân Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi vaputin, 23/03/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bthungvn

    bthungvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2007
    Bài viết:
    744
    Đã được thích:
    2
    Ý mình không phải là nó không đủ độ cứng ý mình là những con tàu kéo, lai dắt bị hạn chế về tốc độ bởi vì khi thiết kế những con tàu này người ta ưu tiên lực đẩy chứ không phải ưu tiên về tốc độ. [r2)]. Cũng có thể dùng nó để bảo vệ vòng trong được vì bán kính bảo về ngắn dẫn đến quãng đường ngắn nên với tốc độ nhỏ tính cơ động cao cũng có thể di chuyển để ngăn cản được.
    @Alpha3 : bạn nói với mình à? Titan là tàu kéo kiêm tàu dịch vụ (AHTS) bạn nhé khác hẳn 9003.
  2. UnitedKondom

    UnitedKondom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2011
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0

    Kiểm ngư Việt Nam mà trang bị dòng tàu bác đề xuất ở trên này thì đội Vạn Hoa phải upgrade lên bản cơ sở là dòng ở dưới này, lúc đó rủ Thị Lang ra chơi kéo co :-"

    [​IMG]
  3. taisaolainhuvay

    taisaolainhuvay Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2006
    Bài viết:
    641
    Đã được thích:
    17
    Nick của bác và mợ Lovegood bên đó là j thế ạ
  4. TLJacqueline

    TLJacqueline Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Bài viết:
    1.701
    Đã được thích:
    740
    Ok bạn, no cũng là ý của mình đấy, và việc đâm húc cũng là nghề của nó nhất là khi bảo về điểm như giàn khoan hay như tàu địa chấn BM 02 vây, ở đây cũng có ví dụ như tàu Bình An 01 bảo vệ tàu BM 02 . Còn câu lúc đầu của bạn la khẳng định nó chả có tác dụng đâm húc gì cả (Thằng này chỉ đứng xem và làm nhiêm vụ kéo mấy thằng hỏng về chứ đâm chọc được ai).

    Còn về TiTan trước đây nó được mình mua lại từ Đức, nó là tàu kéo + dịch vụ tuy nhiên mua về biến chế HQ (HQ-960) có còn làm dịch vụ không thì mình không biết. Nó sinh ra là 1 tàu kéo hạng nặng (lúc mua về nó to nhất ĐNA thì phải) mà phàm là tàu kéo thì chiếc nào cũng có cái mũi và thân trước được gia cố rất chắc chắn, để hoạt động trong mọi ĐK thời tiết (nó hoạt động vô tư trong siêu bão cỡ cấp 15), mình cũng đâu có so sánh nó với con 9003 vì sinh ra nó đã khác nhau rồi. Mình chưa đọc thấy tài liệu nào cho thấy con TiTan nó húc nhau nhưng nếu húc thì so với con 9003 chắc chắn sức mạnh của nó là hơn nhiều.

    Nói chung ý mình ở đây là tàu kéo cỡ lớn khi tham gia vào phần An Ninh (kiêu như bảo vệ giàn khoan hay như vụ BM 02) thì nó có thể đâm húc tôt.
  5. bthungvn

    bthungvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2007
    Bài viết:
    744
    Đã được thích:
    2
    Ti tan có làm dịch vụ vì nó kéo cái sà lan cẩu 600 tấn để làm DKZ và kéo cả ponton chở vật tư làm DKZ. - Vụ titan là tớ nói với alpha3

    Tớ đã giải thích phía trên là 9003 có tính cơ động trong quay trở nhưng chậm về tốc độ nên khi gặp hải giám hay tàu cá có tốc độ lên đến (14 lý/h - tàu cá giả trang) thì tớ nghĩ 9003 không có khả năng đâm chọc bạn nhé.

    đỏ: bạn cần phân biệt tàu kéo và tàu đẩy nhé[r2)]

    Bạn nào phía trên thích tàu to, tốc độ tốt, mũi cứng xin mời mua con Mỹ Đình (bị đắm ở hòn kê - cát bà- HP) con này chạy đông bắc á mũi đúc nguyên khối.
  6. fitter

    fitter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/02/2003
    Bài viết:
    967
    Đã được thích:
    75
    Tàu tuần tiểu đường sông mà, ra biển không khéo chìm
  7. THPTQUOCHOC

    THPTQUOCHOC Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/05/2005
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    cái này rõ ràng là đuôi tàu rồi...nếu nó mà là đâu tàu thì các bác lái tàu nhìn đằng trước bằng kính tiềm vọng à...có thấy cái lỗ nào để mấy bác ấy nhìn ra đâu...=D>
  8. Spyder

    Spyder Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/03/2010
    Bài viết:
    1.374
    Đã được thích:
    12
    Hè, cuối cùng cũng coi được clip :D
    Mà bác nào rành giải thích giùm em: trong clip thấy cái mũi tàu mình cao chót vót, mà 200t thì sao mà cao thế, hay là lúc đó mình đang hấp diêm nó nên mũi tàu cao thế ??????
  9. hoangseo82

    hoangseo82 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2011
    Bài viết:
    1.684
    Đã được thích:
    1.930
    Do sóng bác ah......................
  10. Hector_S

    Hector_S Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/06/2005
    Bài viết:
    1.261
    Đã được thích:
    612
    Coi lại mới thấy mấy thằng thuyền viên hải giảm còn éo thèm quan tâm, ra ngó nghiêng rồi đi.
    Mà có vẻ mình húc nhưng chẳng xi nhê, đường nó nó cứ đi thì phải.

Chia sẻ trang này