1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thảo luận về bóng đá Thế Giới - Bóng đá VN học được gì? (phần 6)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 19/06/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kieuphong

    kieuphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    5.781
    Đã được thích:
    0
    Đẳng cấp với tui là dù khi anh gặp khó khăn (chấn thương, thẻ phạt) thì anh vẫn có thể kiên định ở thế bất bại. Như vậy thì đẳng cấp của anh chắc chắn hơn đối thủ. Như năm ngoái, Barca vì thiếu thể lực, mất Iniesta nên bị Inter bóp mặc dù ghi bàn trước, như vậy ko thể bảo đẳng cấp Barca hơn hẳn Inter. Nói ngược lại cũng ko được, vì rõ ràng Inter thắng Barca-ko-Iniesta (tầm quan trọng của Iniesta tới lối chơi tiqui-tacca ntn chắc bác Queen fan Barca rành hơn tui). Còn như ở 2 đội ngang tài kiểu Real - Barca, chỉ cần 1 sơ suất nhỏ cũng đã ko thể cứu vãn rồi, nói chi tới 2 sai lầm trong cùng 1 trận, cùng 1 vị trí.

    Dĩ nhiên, nếu như bác nói trận El Classico này Pep cao tay ấn hơn Mou thì tui hoàn toàn đồng ý. Rõ ràng trận này Messi tuy ko ghi bàn nhưng Mou đã ko thể chỉ đạo Real phong tỏa Messi như đã từng làm với Inter. Trong H1 có những thời điểm Messi lùi rất sâu, người dâng cao lại chính là Xavi - Iniesta. Đây là bất ngờ Pep dành cho Mou.

    Còn bác nói trình Torres thua Ronaldo thì bác lầm. Năm rồi nó chấn thương, chứ Torres là hung thần của Barca, bác nhớ nhá. Còn mùa 08-09, khi sung sức, những trung vệ xuất sắc nhất Anh quốc như Terry, Ferdinand, Vidic, đều chết dưới tay Torres cả. Có khả năng độc lập tác chiến (đk tiên quyết khi đối đầu với Barca) thì trên TG ngoài Torres còn Drogba, Ibra, Eto'o. Vấn đề của 3 chú kia thì đã sắp già hoặc sắp hết đát cả rồi. Mou muốn xây dựng lực lượng trẻ khỏe cho Real thì ngoài mua Torres, trừ phi nâng tầm Higuain hay Benzema như đã từng làm với Drogba và Milito thôi.
  2. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
  3. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    H2 Real là Real thế chó nào nổi bác KP?

    Thằng tt nó kết cho Villa ngay 1 quả việt vị 100% để thành 3-0 thì coi như trận đấu đã xong .

    Trái phạt duy nhất mà Real được hưởng là quả thành Marcelo nó đâm thẳng và đi qua 2 tiền vệ của Barca, tới 25m thằng Puyol xông ra đâm thẳng vào người thằng này bổ ngữa . Ở 1 trọng tài khác ...thì Puyol sẽ bị 1 thẻ vàng nặng hơn là thẻ đỏ luôn . Ấy mà khi đá phạt thằng ** trọng tại nó kéo ra cở 32m thì thằng CR7 đá khó vô rồi . Hầu như trong các pha tranh chấp có đụng chạm là lỗi Real toét thổi lên . Mà bao giờ bọn Barca chả té ...éo ai đụng nó cũng cảm giác té như là bị đốn ....như pha quay thằng Messi không theo kịp bóng nhảy tưng lên ngã quằn quại...mà không 1 thăng Real nào lỡn vởn gần đó ...đúng là hài .

    Riêng nếu nó lổi thực sự không bao giờ ăn thể như quả Alônso vơi Pedri thì tt móc ngay thẻ vàng ...toàn kiếm những thằng trụ cột hàng thủ RM mà tặng thẻ . ** thằng Villa nhận bóng ...trọng tài biên phất ...việt vị mịa nó rồi ...mà nó cố chạy nửa ...Pepe kéo lại ...tặng luôn cho em 1 thẻ .

    Hôm nay thằng tt diễn kịch tốt .

    Mấy ông fan Barca thì đíu chịu quả Milito nhà Inter thắng nhưng quả Xavi thì không việt vị vì ngang hậu vệ . ** các ông có 2 luật bóng đá . Một luật riêng cho Barca và 1 luật cho các đội khác . Xe cuả RM vô Barca bị ném đá kia kìa . ** cái làng Barca bẩn từ thằng c đ v bẩn trở đi .

    Dù cho bóng đá không có lối chơi thực dụng lên ngôi ....cũng é mê nổi lối chơi bẩn như lợn của bọn Barca .

    Tôi không bao giờ ý kiến về quả ghi bàn của Xavi . Bời vì tui chấp nhận Milito ghi bàn ở thế xuất phát ngang hậu vệ thì tôi cũng chấp nhận Xavi ghi bàn . Bởi vì chỉ có 1 luật bóng đá chung ....và chỉ có 1 thứ bóng đá tôi yêu ....bóng đá chân chính . Đ íu ưa nổi bóng đá của những con lợn . Thằng Villa mới về còn chưa vờ ngã ...** họ nhà Barca từ Xavi, Messi, Pedro, Busquet ....toàn kịch sĩ trên sân cỏ ...Mấy thằng này cần 1 thằng như Ramos làm 1 cú cho khỏi diễn kịch luôn . Tiếc thay sau pha thằng Ramos ngáng giò ngay biên ăn thẻ vàng vì thằng Messi nó nhảy như bị ong châm ...nên tắt đi rồi. Có lẽ thằng Ramos nó thấy thằng Messi đá bóng thích ngã lăn lộn để làm thẻ người khác mà nó canh cho Messi nằm luôn . Hy vọng con lợn bẩn thỉu này què hẳn đở chói mắt . Kaka nó hay như vậy nó bị triệt còn thương xót ....** mấy thằng kịch sĩ mà cứ bao che để nó lộng riết rồi bóng đá đ íu ra bóng đá nửa .
  4. staplespro

    staplespro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2008
    Bài viết:
    846
    Đã được thích:
    235
    Các bác đừng chém lão Tuấn quá, T nói cũng có lí của ổng, Real đá trận này sai lầm từ chiến thuật, ko kèm 2 tháng Xavi va Inesta, để 2 thằng này lộng hòanh quá, TUi xem đá banh, chơi đá banh, chẳng thần tuợng ai cả, ngay cả Mou hay Alex hay Pep gì tui cũng thấy có cái hay riêng. Thần tuong quá ko tốt
  5. kieuphong

    kieuphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    5.781
    Đã được thích:
    0
    Ah, còn bác Mascherano nếu ko pt gì được hơn thì ko nên quote cả bài của tui rồi buông 1 câu hờ hững vô duyên như thế. Tui nhìn El Classico bằng cặp mắt của người trung gian thôi. Nói thẳng coi 1 trận bóng như vậy chẳng đã tí nào.
  6. staplespro

    staplespro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2008
    Bài viết:
    846
    Đã được thích:
    235
    Trái của Villa là nhạy cảm bác ạ, trái đó bắt việt vị cũng đuọc, ko bắt cũng duoc, tùy trong tài, tụi ESPN cũng phân tich vậy thôi, ngay cà trái Ronaldo tụi nó nói, khó đễ có 1 quả phạt đền
  7. kieuphong

    kieuphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    5.781
    Đã được thích:
    0
    Thôi bác cũng ko nên nóng quá!

    Trái Villa 3-0 thì bác phải chấp nhận thôi. Đó là việt vị 1/2 người. Có thể tốc độ nhanh quá trọng tài theo ko kịp (cái này lỗi lớn nhất là TT biên chứ ko phải TT chính, vì TT biên nhìn ngang được, chứ TT chính từ phía sau thì làm sao mà phát hiện). Tuy nhiên bóng đá có Inzaghi thì Real ôm hận trái đó cũng ko lạ đâu. Bắt buộc phải dâng cao rồi! Còn lượt về ở Bernabeu mà, khi đó thì Real sẽ có lợi thế.

    Bỏ qua vụ trọng tài đi, vì đây là lợi thế sân nhà, bác thử phân tích chiến thuật trận này xem sao. Tui thấy trận này Mou để Messi lộng hành quá, mới ngay đầu trận đã tự do lốp bóng dội cột Casillas là ko xong rồi.
  8. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Cũng có thể bác đúng. Nhưng theo bác với 5 chiến thắng liên tục trong những lần đối đầu gần đây nhất với các tỉ số:

    6 - 2
    2 - 0
    2 - 0
    1 - 0
    5 - 0
    thì giữa Barcelona và Real ai là đội bóng "đẳng cấp" hơn trong thời điểm hiện tại?
  9. lam_mai_anh

    lam_mai_anh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    3.953
    Đã được thích:
    175
    Mou đã thừa nhận thất bại trong trận đấu vừa rồi, e nhấn mạnh là đã thua trong trận đấu vừa rồi, còn cả lượt về và bn vòng nữa. Mou k hề đổ lỗi cho trọng tài, thiết nghĩ bác Tuấn cũng nên như thế. K biết một người trung lập như bác @kieuphong nhận xét ra sao về cầu thủ 2 đội+trọng tài trong trận này. E chưa đọc đc mấy trang cuối trong topic.
  10. apotosis

    apotosis Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2009
    Bài viết:
    352
    Đã được thích:
    0
    @Bác Tuấn

    1.Bác xem lại quả Messi ăn thẻ vàng,thằng Cavalho rõ ràng cố tình.
    2.Quả Cavalho lấy tay cản bóng phải ăn thẻ đỏ,nó không cản bóng thì cũng chả cần bàn "việt vị".
    3.Nếu quả Ronaldo va Valdes mà thổi penalty thì Bojan cũng phải được 2 quả.
    4.Diễn kịch thì phải ngó Ronaldo nhà bác ấy,vua kịch,kịch rất lộ mà chưa thấy bác chửi câu nào,kể cả ở hiệp 1 trận này,mà tiêu biểu là quả bác đòi phạt đền.
    Tôi thấy tt chả có sai lầm rõ ràng nào ở trận này ngoài cái thẻ vàng của Messi chứ đừng nói đến thiên vị.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này