1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thảo luận về bóng đá Thế Giới - Bóng đá VN học được gì? (phần 6)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 19/06/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Nợ máu đã được trả bằng máu . Nhưng nợ càng chồng chất .

    Trận thua 0-5 hôm nay rất nhiều người ghét Mou, ghét Tui (nhất mấy ông gốc NA- ông nào tự sẽ biết) rất hả hê . Nhưng xét ra họ vẫn còn thua xa độ hả hê cũng nhiều người từng nợ máu với Mou . Và lần này Mou trả hết 1 lần .

    Bầu AC Milan, bầu AS Roma, Ben heo, Ăn Xề, chủ Chelsea ...họ chằng hả hê hơn ai cả hay sao . Ít ra họ cũng cm là họ đúng 1 phần về Mou . Mou cũng thua...họ cũng thua ...ngẩn cao đầu .

    Nhưng có lẽ 1 người không hả hê mà hạnh phúc 1 là chủ clb Man City . Từ lâu tôi vẩn nói là mối lương duyên lâu dài của Mou là Man City ...nơi có $$$, có khát vọng và môi trường bóng đá đàng hoàn hơn . Có lẽ sau 2 mùa nửa thì họ sẽ với được Mou. Nếu may mắn hơn thì sau mùa này .

    Người hạnh phúc nhất là Guardiola...sau trận hôm nay có lẽ Barca sẽ tăng lương bằng Mou hoặc Mou =1 usd và giử ông ta lại 2 mùa . Nhưng Barca lại càng thua lổ nặng . Mà thành tích thì tôi mạnh dạn dự đoán sẽ không có gì .

    Bong đá đội mạnh 1 chưa chắc vô địch huống hồ Barca hôm nay không mạnh nhất . Ít ra họ nghĩ là họ đang nhưng thực tế thì không . Nếu như Bârc bước lên bục cao 1 nhờ Adibal, Pique và Toure đều rất nhanh và chắc chắn ở hàng thủ ....họ không cần chơi bẩn và phù phép trọng tài . Dĩ nhiên có những trận họ thắng nhờ chút sai xót trọng tài . Nhưng liệu với lối chơi như hiện nay ...họ sẽ tồn tại tại CL? Thực tế là vòng bảng của Barca tương đối nhẹ ....và họ chưa phải đụng những clb có tiếng nói ở Âu Châu ....nếu vào vòng knock out ....họ sẽ không có trọng tài lợn như hôm nay và đội bóng đối thủ sẽ đá theo kiểu của họ liệu Barca sẽ có thể đi tới trận chung kết ? Tôi không nghĩ là vậy . Đừng bao giờ ảo tưởng bời tỷ số hôm nay . UEA đã thua tuyển VN 0-1 trong cái kiểu bắt của tt mà sau đó bị tước quyền 1 năm thì cho thấy đẳng cấp thực sự đ íu là gì nếu có sự can thiệp của trọng tài . Ở thời đại này khi mà những pha quay chậm đều không bỏ sót , thì không thể nào đổ lổi cho Messi chơi bẩn hay gán tội cho CR7 chơi xấu được . Có người ta thấy và người ta nói . Đa số người ta đều thấy đều hiểu . Và bóng đá - thể thao thiếu đi yếu tố công bằng, thể thao sẽ chết . Những người làm bóng đá Âu Châu UEFA lại càng hiểu hơn điều này . Khó mà liên tục ép những đại diện Đức, Anh, Ý bằng lối chơi kịch cởm như vậy với sự giúp sức của trọng tài . Và sẽ có 1 ngày với 1 trọng tài khác ...cuộc phiêu lưu của Barca sẽ chấm dứt sớm ở UEFA .

    Ở La Liga...Mou chịu thua, ông ta hiểu là rồi sẽ có 1 ngày ông ta sẽ phải thua bởi vì nhiều người muốn vậy . Hôm nay không thể nào tốt hơn để làm chuyện này . Với Mou ông đã đã chuẩn bị và đón nhận khá bình thản . Không quên tâng bốc Barca và nói 1 câu càng ấm lòng chiến sĩ RM. Mang họ về với mục tiêu chính . Việc bốc Barca lên mây ....khiến cho các đội còn lại càng thêm quyết tâm khi đụng Barca với mọi giá . Mou càng cho họ thấy 1 thí dụ không thể tuyệt vời hơn . Đá dâng cao như Alectico, và không chặt chém ...RM chết thảm ....như vậy phần còn lại biết làm thế nào để mà xử Barca .

    Trong những trận đấu tới Barca sẽ khó khăn và lực lượng khó mà nguyện vẹn . Đừng có kêu gao than khóc . Mou không giết Barca. Ông ta chỉ ra co các clb khác làm sao giết Barca . Như vậy sẽ kiệu quả hơn ...và RM lại càng có lợi hơn .

    Nếu Mou bỏ họp báo, nếu Mou chỉ trích trọng tài ....cả La Liga sẽ coi ông như là kẻ thù kẻ đáng ghét và sẽ chống ông như Series A và Inter Milan . Nhưng dù sao bọn Ý nó còn chút văn minh hay lương tâm nhà nghề hơn bọn TBN ...bởi vì nó phát triển hơn . Thì Mou 1 mình chống tất cả còn có cửa . Chứ ở La Liga thì đừng hòng . Vã lại chiếu dưới của La Liga cũng khủng hơn Calcio . Mou đành ngậm 1 cục bồ hòn vui vẽ bình thản bơm Barca lên 9 tầng mây để cho thiên hạ bu vào mà táng .

    Nghĩ lại 1 tý tui thấy Mou rất thâm sâu không hàm hồ như những người ganh ghét Mou nói .

    Thực tế Mou chẳng hứa hẹn gì với RM mùa này . Nhưng ông ta sẽ lấy cú ăn 3 . Nhưng ông ta có thua . Ông ta cũng không phải là người nói dóc .

    Cũng như tôi ....vẫn phân tích đầy đủ những khả năng RM có thể thua . Không có gì chắc ăn 100% ...những người theo lời tôi họ đều biết hiểu và thông cảm . Những ông fan Barca nhưng cáy không dám đặt ....giờ thì nói như đúng rồi .
  2. ibra2912

    ibra2912 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/10/2010
    Bài viết:
    1.056
    Đã được thích:
    450
    Một chiến thắng 5 sao mà bất kỳ người hâm mộ Barca hay trung gian nào cũng không hề thấy lợn cợn, đơn giản là vì nó quá thuyết phục.
    Hàng tiền vệ Barca chiếm lĩnh hoàn toàn khu trung tuyến với những pha đập nhả nhanh và chuẩn xác đến chóng mặt. Những anh lính mới tò te Ozil, Khedira hay Di Maria rõ ràng chưa đủ tầm để là đối trọng với lò La Marsia ở trận chiến El Clasico.
    Hơi ngạc nhiên một chút về cách chơi lỏng lẻo của hàng phòng ngự Real trong trận đấu này, đá với Barca, bậc thầy chuyền ban nhanh trước vòng cấm rồi thảy bóng ra sau lưng hàng phòng ngự đối phương mà lại chơi giăng ngang bắt việt vị, bị băm nhừ là đúng.
    Báo chí thân Madrid bấu víu vào tình huống 5-5 của CR7 và Valdes để la làng lên cho đỡ xấu mặt, nhưng xin thưa, nếu trọng tài có chỉ tay vào chấm phạt đền hay mạnh tay hơn rút thẻ đuổi Valdes thì cùng lắm Real có được 1 bàn danh dự. Vì chỉ cần rút Villa ra ngoài, phần còn lại của trận đấu 3 trự Iniesta - Xavi - Messi chơi trò đá ma thì cũng hết mịa thời gian. CR7 thì làm được gì, hùng hục như hổ báo, múa may như con công nuôi ở sở thú đã có Cares Puyol, người nuôi dạy thú.
    Sướng ít nhất 5 ngày.
  3. lam_mai_anh

    lam_mai_anh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    3.953
    Đã được thích:
    175
    Thôi bác Tuấn đi ngủ đi, giờ ở bển cũng 10h đêm rồi còn j. Bác phân tích theo kiểu nghĩ hộ cho Mou với Pep vậy, mệt lắm. Nhưng ở bác có 1 điểm rất hay là bác rất chung thủy :D, bác tôn thờ Mou, bác k thích Chel, k thích Inter, k thích Real...Bác chỉ thích Mou nên cứ 2-3 năm bác sẽ lại thích 1 clb. Dù sao đó cũng là một điểm rất đặc biệt :D
    Còn đây là clip pha phạm lỗi dấn đến thẻ đỏ của Ramos, quả này có đến 3-4 chú Real ập vào. Còn Ramos sau khi chơi Messi, đẩy nốt Puyol, rồi còn định chơi cả Xavi nữa. http://www.youtube.com/watch?v=guUHeRqtxEY Sorry hình như e k biết cách chèn clip youtube vào bài viết, ngại search quá [:P]
  4. Agalloch

    Agalloch Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2008
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    2
    Xem xong mệt quá, thế mà các bác còn sức chém nhau. Bái phục! Sáng nay dậy muộn đi làm bị sếp chửi rồi.
    Phải công nhận Barca bật tường thích mắt vãi, Arsenal cần đạt độ chuẩn và nhanh như vậy thì vô địch NHA đâu còn quá khó. Chờ đợi trận lượt về xem 2 ông này có thêm bài j nữa.
    Tháng 12 toàn trận hay, các bác lập topic phân tích chém nhau cho nó xôm chợ. Hay là ra bày kế cho Vịt nhà bảo vệ ngôi vương
  5. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Tiếc quá pha đó có 1 chú Real đở 50% chưởng ....thế thì lợn Messi không ăn thua rồi .

    Sau 5 vòng nửa . Ngôi đầu sẽ trở về Real.
  6. tacadt

    tacadt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2004
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    Trận này Real thua vì kém Barca. Trọng tài chỉ giúp Barca gia tăng cách biệt + không bàn gỡ (từ Real). Fan Barca chắc hẳn rất hạnh phúc những khi vị trọng tài này bắt. Riêng tôi, tôi thấy Barca thực sự là đội bóng từ sao Hoả nếu có ông trọng tài hôm qua. Hehe, nên làm một cái cúp Sao Hoả cho ông trọng tài đó.

    Hàng thủ Real có nhiều người mang xu hướng tấn công, nhiều nghệ sỹ. Trải qua nhiều trận thắng giòn giã các đội yếu hơn, họ rất có thể mang tâm lý quá tự tin, rồi đi đến cóng toàn tập (như Marcelo hôm qua). Mou cần nâng số lượng trâu chó, chắc chắn lên, giảm bớt nghệ sỹ đi nếu muốn thành công ở CL và tái chiến Barca.

    Hàng công thì rõ ràng rất cần Kaka trở lại. Nhưng phong độ của Kaka vẫn còn là 1 dấu hỏi, mong Mou sẽ thổi lại sức sống sáng tạo vào anh ta. Để ghi bàn vào lưới những đội có hàng thủ chắc, nếu thiếu một "bộ óc" sáng tạo thì chỉ còn nhờ ăn may. Mou đang xây dựng lối tấn công nhân mạnh vào chữ "nhanh", nhưng hàng công Mou đang thiếu đi chữ "chính xác", có thể do các cầu thủ còn quá trẻ. Hix, nói đến nhanh + chính xác mình lại nhớ đến Sneijder!
  7. bdnuocnam

    bdnuocnam Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    15/12/2008
    Bài viết:
    1.575
    Đã được thích:
    613
    Kaka Thì thực sự chẳng trông đợi được gì nhiều.Vì ku này bây giờ nằm nhà thương nhiều hơn là ra sân chơi bóng...Đúng là Mou đang thiếu 1 máy quét,1 công nhân dọn dẹp cần mẫn không mệt mỏi kiểu Makelele hay Cambiasso...Cám ơn bác đã chỉ giáo...[r2)]
  8. thientaibongro

    thientaibongro Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    14/01/2005
    Bài viết:
    886
    Đã được thích:
    15
    ơ chán nhờ, nhà tớ ko có cáp mạng nên chả xem, vợ con nó cằn nhằn, thế mà sáng vào cơ quan mở trang nhà ra xem lại ko có topic tường thuật như mọi hôm, các đồng hao ko xem à?
  9. bothangjun

    bothangjun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    837
    Đã được thích:
    281
    Bá Xa cứ đợi đấy, lượt về tái đấu Mô Bựa sẽ cho đá trên một cái sân nứt khô, lồi lõm, cỏ mọc lởm khởm, Mé Xi, Cha Bi, Vi na có mà chạy vào mắt :))
  10. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Sau trận đấu:

    Rô pê đê (nghĩ thầm): Mịa cái thằng Mou bắt mình cách đây mấy ngày thách bọn lùn nó táng 8 quả. Hôm nay nó làm 5 nháy làm nhục cả mặt như năm ngoái mình từng thách chúng nó. Thầy thiếc chả hơn đíu gì Mos với Pel năm ngoái, làm mình vẫn đíu qua được thằng bờm ngựa Puyol.

    Mou lờ (nghĩ thầm) chán thiệt bây giờ phỏng vấn phải khiêm tốn tí, đíu được như mọi khi. Cái thằng đồng hương Rô Pê đê đá như kít. Chỉ giỏi đá gái, gặp mấy thằng lùn mà bị nó híp cho lên bờ xuống ruộng. Ông bắt đầu chán rồi đây, khéo sang năm sang Việt nam là "the beaten one" cho nhẹ người.

    ===========================

    Còn Calisto (nghĩ thầm) ....mịa bọn Barca này ngon qua VN đá tuyển VN nè . Trọng tài VN OK ....nếu ngán tao có tt quốc tế Lào ....dám chơi hong ?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này