1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asean, Trung Quốc, Biển Đông và Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi MMichelHung, 27/06/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Bat_Nhat_1_8

    Bat_Nhat_1_8 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/10/2012
    Bài viết:
    470
    Đã được thích:
    0
    http://tuanvietnam.vietnamnet.vn/2013-01-09-asean-va-yeu-to-trung-quoc-giua-nga-ba-chien-luoc

    Này thì liên với chả kết he he >:)
  2. MMichelHung

    MMichelHung Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/12/2009
    Bài viết:
    7.599
    Đã được thích:
    7
    vấn đề Xiri, Iran, Nkorea đã tương đối ổn đinh cho nên các nước khác có nhiều thời gian và tâm trí để hội tụ tại đấu trường hot nhất hiện nay\:D/
  3. cuchuoi_kt115

    cuchuoi_kt115 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    4.234
    Đã được thích:
    2.113
    Vấn đề là thằng Khựa nó đang mắc bệnh thủ dâm với dân tộc chó dại cực đoan[r37)].chú Sam đang mắc bệnh ba phải trong vấn đề biển đông.Còn Ngố anh chỉ biết câm nín,Âm thầm và lẵng lẽ...còn thằng Hồng hài nhi nó đang đổ thêm dầu vào lửa...Chưa đâu Bác :-?? đang còn âm u ......chưa trong nổi đâu.
  4. Bat_Nhat_1_8

    Bat_Nhat_1_8 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/10/2012
    Bài viết:
    470
    Đã được thích:
    0
    Tưởng niệm chiến sĩ hy sinh bảo vệ Trường Sa

    http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2013/01/tuong-niem-chien-si-hy-sinh-bao-ve-truong-sa/

    Tôi không rõ sự kiện này cho lắm ?, theo tôi suy đoán có lẽ tàu đối phuơng ở đây, theo những gì tôi được biết...chà ? có thể chính là...bọn Phi hoặc Đài :-w
  5. MMichelHung

    MMichelHung Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/12/2009
    Bài viết:
    7.599
    Đã được thích:
    7
    hehehehe, khuya rồi mà có 139 người xem, vấn đề biển đông không thể giải quyết bằng ngày đâu,cácbác đi ngủ đi:)), mình cũng đang nóng ruột về chủ quyền như các bác nên chỉ xem kết quả trận đấu vào bản tin thể thao buổi xáng=))=))=)) để khỏi phải tức những pha bóng
  6. cu-bo

    cu-bo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Bài viết:
    388
    Đã được thích:
    322
    *** có thằng Phi hay Đài nào cả,chỉ có ********* dại háng thôi.Tại sao báo ko kêu đích danh thì có lý do cả.Nguyên nhân cũng vì cái "đồng chí tốt....."của bọn háng cẩu .!!!
  7. Blockbuster01

    Blockbuster01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2012
    Bài viết:
    1.505
    Đã được thích:
    4.597
    [
    Oai nhỉ =)) =))
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    [​IMG]

    Chú Bát Ngát làm vài còm men nữa là lộ diện chân tướng =)) =)) dù sao cũng nhân dịp này anh phụ chú nhắc lại mối căm thù Tàu Mao
  8. hanhgl

    hanhgl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2010
    Bài viết:
    1.771
    Đã được thích:
    941
    Bọn này không có thuốc chữa đâu, TK 21 rồi mà còn khư khư cái giấc mộng Thiên Triều, ca tụng nam tử háng...đại trượng bịp. Tại sao khi chúng bắt tay làm ăn với đối tác thì luôn có ý đồ làm hại họ. Tất cả phi vụ làm ăn kinh tế, ngoại giao...giữa TQ với các nước đang PT (Kể cả các nước PT) đều có hệ lụy tiềm ẩn dã tâm của TQ thôn tính kinh tế, tàn phá môi trường (lòng tham và công nghệ rởm, rẻ tiền...) đồng thời tha hóa xã hội (hối lộ, tham nhũng, hàng giả hàng nhái, hàng kém CL...)...tất cả đều hướng tới mục tiêu ngàn đời là TQ phải bá chủ hoàn cầu!!!???
    Kể từ 1979 sau khi chứng kiến sự kiện TQ "dạy cho tiểu bá VN một bài học", thế hệ chúng tôi luôn ghi nhớ bài học này, rằng TQ không bao giờ muốn một VN hùng cường, độc lập tự chủ. Qua nhiều giai đoạn, bàng nhiều thủ đoạn Đại Háng luôn có chiêu trò bỉ ổi ngăn chặn bước tiến của VN. Ve vuốt giả nhân, giả nghĩa câu chữ (Môi hở răng rụng, 16 chữ vàng như c..mới ị). Ngay từ hồi đó tôi đã có trong tay cuốn sách trắng sự thật về quan hệ VN-TQ (mật - lưu hành nội bộ) của bố tôi. Phải nói rằng ngọn lửa căm giận bọn bá quyền sôi sục... tiếc thay còn chưa đủ tuổi đi lính!
    Qua rồi thời binh đao, chiến tranh xâm lược nhưng mầm mống vẫn còn nguyên vẹn. Nguy cơ và hậu quả còn to lớn hơn nhiều so với trước đây. Việt nam quả là một dân tộc kiêu hãnh nhưng cũng nhiều bất hạnh, hàng ngàn năm chưa khi nào mất đi ý đồ xâm lược từ bên ngoài phủ bóng. Hàng loạt anh cả của TG đều thèm khát và bước chân vào nhà VN bất hợp pháp, nhưng rồi công lý đã được thực thi, tất cả đều phải cút khỏi VN không kèn không trống. Dân tộc VN đã và sẽ "lấy chí nhân để thay cường bạo, đem đại nghĩa để thắng hung tàn".
    Đất nước này còn đó hàng chục triệu ngọn lửa yêu nước nồng nàn, cho dù bọn ngoại bang xấu xa có muốn cướp, giết dân tộc này thì lẽ trời chỉ có một: gieo gió ắt gặp bão. VN sẽ không bao giờ bị khuất phục bởi áp bức cường quyền để hàng triệu anh linh đã ngã xuống vì lương tri, đạo lý vì nền hòa bình độc lập của tổ quốc mỉm cười và thanh thản nơi suối vàng.
    :-w
  9. HaNoiOld

    HaNoiOld Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/06/2010
    Bài viết:
    1.059
    Đã được thích:
    199
    Nè, cho thằng Bat_cut về mà tiếp tục công cuộc ăn thịt đồng bào mình đi[r37)]http://vnexpress.net/gl/the-gioi/2013/01/quai-vat-an-thit-nguoi-trung-quoc-bi-xu-tu/@-)
  10. hoangthohoa

    hoangthohoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/12/2004
    Bài viết:
    916
    Đã được thích:
    220
    @hanhgl : Sửa câu cuối đi ^^: " VN sẽ KHÔNG bao giờ ...."
    Lửa đang cháy mạnh mẽ quá nên đốt mất từ " không" rồi ^^

Chia sẻ trang này