1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Ấn độ và người Ấn nào ( Tầng 11 - Những trải nghiệm của người đã và đang yêu Ấn độ )

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi viheart811, 27/07/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Alisha_tah

    Alisha_tah Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2011
    Bài viết:
    165
    Đã được thích:
    0
    .
  2. Alisha_tah

    Alisha_tah Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2011
    Bài viết:
    165
    Đã được thích:
    0
    .
  3. bee_qq

    bee_qq Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2011
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    28
    Các nàng ơi, kiếm chuyện j đó làm cho đầu óc mình bận rộn đi rùi mình sẽ thấy vui hơn đó, đọc sách nè, nghe nhạc nè, xem phim nè, nấu ăn nè, lên sàn (sannhac.com á) hát kara nè, ... bee ở đây nhìu khi chán quá cứ leo lên bus cho nó thix chở đi đâu thì đi rùi ghé siêu thị mua đồ về nấu ăn, loay hoay xong cũng hết ngày :)... Hum nay quởn quá nấu mí món đãi mọi người nè, làm biếng up nhìu hình dồn hết vô một tấm nha hehe ... Ăn nhìu vào cho có sức vượt qua nỗi bùn hen \:D/

    [​IMG]

    Có lúc chán đời quá bee luộc trứng xong ngồi tạo hình cho nó nhìn cho đỡ chán nè mặc dù trước sau j cũng cho vô bụng [:D]

    [​IMG]

    @ c gee: cái món đen thùi lùi góc phải là ếch nấu kiểu Sin, e đặc biệt dành tặng c á haha [:D] ... Qua đây chơi với e đi e nấu cho ăn, bảo đảm chất lượng ngang ngửa chỗ e đã dẫn c đi :-bd

    @ mọi người: thật ra thấy tình hình ngập lụt quá, bee cũng chả bít nói j để làm mọi ng vui hơn nhưng bee có rất nhìu ebook, nhạc nhẽo rất hay, ai có nhu cầu pm bee gửi cho để giải trí cho đỡ bùn hen \:D/. Đời thay đổi khi ta thôi đẩy các nàng ơi, nhìu khi cứ thả trôi nỗi bùn một thời gian, đừng gắng sức quá thì mọi việc lại trở nên tốt đẹp & vui vẻ hơn đấy. Chúc cả nhà vui [r32)]
  4. Alisha_tah

    Alisha_tah Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2011
    Bài viết:
    165
    Đã được thích:
    0
    .
  5. gee

    gee Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2010
    Bài viết:
    537
    Đã được thích:
    252
    @Bee ơi: Woah Ngon quá. Chị không ngờ em giỏi nấu ăn nữa đó. Còn thứ gì em không giỏi kể chị nghe để chị đỡ tủi thân coi. Hic, chẳng bù cho chị, nấu ăn qua loa đại khái cho xong bữa thui :"> . Đồ ăn em nấu nhìn đã thấy thèm rồi. Ăn chắc là ngon. Chị khoái cái món cơm chiên kia kìa. EM biết làm món ếch nữa sao, ôi ngưỡng mộ, làm chị thèm ăn êch nữa rồi. Chị mà là con trai thì sống chết gì cũng rinh em về nhà, :D :D :D. Mà sao mê ẩ thực mà mi nhon vậy cà,có bí quyết gì hả em, chỉ chị với.
    Cả nhà ôi, nay đi làm về mưa to quá, hẻm bị ngập, lên nhà mình cũng ngâp lụt,đọc một lèo ná thở luôn. :D
    @Van_mani trời ơi, sao mà hai anh chị thắm thiết vậy nè trời, câu chuyện của hai em chắc chắn rất hay và đẹp nữa. kể cho mọi người nghe chút xíu đi em . Thèm nghe câu chuyện tình có happy ending để có động lực phân đấu, ít ra cũng yêu đời yêu người hơn.
    @cả nhà ơi, câu chuyện cảnh giác này rất hay. trước giờ box mình thường chứng kiến những chuyện tình online đẹp, nhưng mình biết số thất bại sẽ nhiều hơn số thành công vì yêu online khó đoán lòng người lắm. Nhưng ít bạn dám chia sẻ lên forum về những sai lầm của mình. Con gái mình yếu lòng , mà đã có điểm yếu tức sẽ có sai lầm thôi. Riêng Thuốc cứ từ từ mà suy xét test thử cũng vui mà. Không ai hiểu chuyện mình bằng chính mình. Riêng kinh nghiệm của Gee thấy trực giác của con gái tốt lắm, mình thấy không ổn chắc chắn là đang có điều khuất tất. Mà nói chung khi online, các bạn lý trí 1 chút , tình cảm nhè nhẹ thoáng thoáng thôi. Nêu là kim cương thật thì sẽ lấp lánh để bạn thấy , còn đá cuội thì nhiếu lắm,lượm đem chơi ô ăn quan cũng vui ... :D.
    Cop : mau khoẻ, đừng thèm suy nghĩ nghĩ về hắn cho nhức đâu. Ôi, chị thèm dược đi Châu Âu như em, xứ sở của lâu đài và những câu chuyện cổ tích. mà chẳng biết khi nào mới được thành hiện thực.. Ai trong nhà mình cũng có nhiều thứ lắm, cái ra đi chỉ là 1 người dưng đâu có thuôc về mình đâu. Thế nên ta vẫn nguyên vẹn và giàu có (tình càm, tài năng, sở thích, bạn bè... thich kể thêm tiền vô cũng được) . :)
  6. Staycool

    Staycool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2009
    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    2
    @Kiss chúc Kiss lên đường thuận lợi và toàn thắng nhé ! Mạnh mẽ lên Kiss, dứt khoát chia tay đừng yếu mềm !!!!!
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Nếu có chuyện gì hoặc bị bắt nạt thì đừng sợ Kiss nhé, cứ nghĩ rằng mấy chị em nhà Ấn đang đứng ngay bên cạnh cổ vũ cho Kiss á. Nhà Ấn mình giờ đông người, kẻ xấu sẽ phải biết điều mà bỏ chạy thôi :D Mọi người đều đang hướng về em và mong nhìn thấy em cười trở lại !
  7. copconmisa

    copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    1.138
    @staycool dễ thương quá à, giống như cổ vũ tinh thần chiến sĩ ra trận vậy ta?@} Bạn kể chuyện tình của bạn cho mọi người nghe đi, mang cho nhà Ấn chút nắng giữa mùa đông đi mà, dạo này không khí ảm đạm quá. Bạn đã lập gia đình rồi nên happy ending nó "hiện nguyên hình", mọi người khỏi phải thấp thỏm mong chờ nữa. :x:x:x
  8. copconmisa

    copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    1.138
    ;));))Em đang lên kế hoạch tháng 7 này đi du lịch châu Âu, TBN nè, Ý nè, Pháp nè, đảo Malta nữa, hì hì. Đang nhức đầu với cái vụ apply visa, hy vọng là mọi chuyện suôn sẻ để được đi chơi. Chị ơi, chị lấy chồng đi rồi đi trăng mật ở đó cho nó loãng moạn,:x:x
  9. jenny4t

    jenny4t Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2010
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    57
    Không biết có ai trong nhà mình thích bài này không, nhưng tớ thấy lời của bài hát này rất ý nghĩa :). Mỗi khi tớ rơi xuống đáy giếng tớ thường nghe bài này rồi ngoi lên (hồi chưa có chàng để trút bầu tâm sự ấy ;)).


    Be stronger & happy!

    http://www.youtube.com/watch?v=Y6B418iJw5Q
  10. meomeo2901

    meomeo2901 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Em chào các chị, lâu rồi mới vào lại nhà Ấn mình mà thấy vui vui vì có nhiều mem mới vào chia sẻ. Dạo vừa rồi em hơi bận nên chỉ đi tàu ngầm trong nhà mình tới giờ mới dám ngoi lên. Chuyện của em và anh thì vẫn thế, cứ lâu lâu lại cãi nhau rồi lại huề, tánh em hơi nóng nhưng được cái anh cũng hay nhường nên mau nguội. Thiệt tình, dù biết các anh trai hay nói ngọt dụ dỗ nhưng vẫn cứ bị dụ theo =.=.

    @van_mani Ui chị ơi, hai người thiệt là tình củm và đẹp đôi quá. Chúc hai anh chị hạnh phúc và vui vẻ mãi nhé! Khi nào có dịp thì chị kể "happy ending" của anh chị cho nhà Ấn mình với nha, coi như tổng động viên tinh thần chị em nhà Ấn chúng mình hehe.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này