1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HSP 2011 (danh sách applicants trong spreadsheetsgoogle trang 82)

Chủ đề trong 'Du học' bởi julyle, 06/09/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bienxanhlangle

    bienxanhlangle Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Hình như đang bị lỗi bạn ạ, tớ cũng k update được thông tin ^:)^
    E***: tớ dùng Chrome thì bị lỗi nhưng quay sang IE thì bình thường.
    Với các trang kiểu này chắc nên dùng IE bạn ạ :-bd
  2. hppdphong77

    hppdphong77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2010
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    2
    Mình vừa thử IE, vẫn không ăn thua gì, điên với cái trang này thiệt. Để mai thử lại xem sao.
  3. bienxanhlangle

    bienxanhlangle Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Chết rồi, ô personal information tớ lỡ điền khác với cái nomination rồi, mà mấy cái đó bị block rồi :((Giờ làm sao đây mọi người ơi :((
    Create account khác à :((
  4. TungKelvin

    TungKelvin Du học Moderator

    Tham gia ngày:
    13/08/2009
    Bài viết:
    324
    Đã được thích:
    31
    Thời gian này mọi người đông vui nhộn nhịp quá:D

    @catvn123 bạn catvn123 có giữ cái link chính xác của họ ko, nếu có thì quăng lên cho các bạn gặp tình trạng tương tự biết mà vào:D
    @bienxanhlangle nếu bạn điền info chỗ Initials ko chuẩn như trong Nomination Letter thì cũng ko có vấn đề gì đâu, vì hồ sơ của mình còn nhiều thứ để họ match mà. Năm ngoái mình còn điền từ lúc họ mới Open Application System cơ, và tất nhiên là không chuẩn y hệt như Nomination Letter rồi:D.
  5. hppdphong77

    hppdphong77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2010
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    2
    Mình cũng sai y hệt bạn và mình đã mail cho ngta xem có correct giùm hay không. Sẵn tiện mình hỏi người ta về cái vụ online application này. Mình đã đăng ký tổng cộng 3 account rồi mà tình hình không có tiến triển gì hơn, save xong là nó cứ hiện qua cái trang e*** my profile là sao nhỉ? :-w
  6. idoclo

    idoclo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2006
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    16
    Tình hình là tương lai vẫn mit mù, h hồ sơ thì chưa làm, cơ mà chả biết có dc ko làm xông vào làm ...
    Ôi, sao nó ko báo là tao sẽ viết cho mày, hay k viết cho mày, dứt khoát thế cho xong nhỉ!?
  7. cat123vn

    cat123vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/12/2010
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Mình vừa check thử thấy hệ thống vẫn bình thường mà (dùng IE, chưa thử FF), các bạn vào http://www.nuffic.nl/international-...ication-procedure/completing-your-application
    click vào chỗ Prepare an Application , sau đó log in, sẽ mở ra trang check thông tin cá nhân (ko sửa gì được ở trang này),click ok sẽ tự động mở ra trang apply HSP.
    Nếu ko sửa được thông tin gì thì có thể thông qua contact form để gởi họ, bạn phải nói rõ quốc tịch, ngày tháng năm sinh và vấn đề với HSP Online Application System(nhớ có cái này vì trên Nuffic nhiều loại user lắm), trong 3 ngày chắc chắn họ có reply. Nếu ko có đủ thông tin trên thì người ta lại hỏi bạn, rồi bạn lại mất 3 ngày nữa.
  8. bienxanhlangle

    bienxanhlangle Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Hình như bạn chỉ được đkí 1 account, vì nó sẽ match cái email đăng kí với cái email trên nomination lểtt. Tớ đọc lướt qua nhưng không nhớ ghi ở đâu nữa.
    Còn cái application, bạn đừng click vào complete application mà thử click vào từ create app xem, hôm qua khi create account mới mình cũng bị như bạn, sau đó vào từ create app thì lại app cái mới đc :-??
  9. hppdphong77

    hppdphong77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2010
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    2
    Cảm ơn các bạn đã giúp, mình đã vào được rồi.
    @ Bienxanhlangle: Mình có thể đăng ký nhiều account được mà bạn vì Nuffic cho bạn apply nhiều hồ sơ khác nhau. Thực ra cái mail trên nomination chỉ là mail mình liên lạc với trường thôi. Còn mail trên này mình liên lạc với Nuffic nên ko sao cả.
  10. khunglongbe_89

    khunglongbe_89 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2007
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    0

    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    Hic trên nomination của em là 1 email, trên nuffic đăng kí 1 cái khác có sao ko nhỉ?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này