1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HSP 2011 (danh sách applicants trong spreadsheetsgoogle trang 82)

Chủ đề trong 'Du học' bởi julyle, 06/09/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lesytung

    lesytung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2009
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    2
    Hellu. Bạn ơi, đi tối lạnh lắm :D. Sao không chọn buổi sáng đẹp trời cuối tuần :-). Tối thì chắc mình không đi được rồi. Chúc cả nhà dzui dzẻ hén.
  2. sailem_136

    sailem_136 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2003
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà,xôm tụ quá :P Cho tớ hỏi nhà mình có ai apply trường Breda không nhỉ?
  3. hppdphong77

    hppdphong77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2010
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    2
    Nếu bằng đại học của bạn đã qua dịch thuật thì phải công chứng đấy (phòng tư pháp quận). Cái bằng TN của mình thuộc dạng song ngữ nên mình không phải dịch nhưng có photo công chứng ở phưòng (tiếng Việt), sau đó mình đem lại sở ngoại vụ đóng dấu vào luôn (tiếng Anh).

    Còn các loại giấy tờ khác như giấy khen thì mình công chứng ở phường => luật sư dịch => phòng tư pháp quận (xác nhận bằng tiếng Anh), thế thôi. Cố gắng công chứng cái bằng, nếu không thì coi chừng công cốc đó bạn.:)>-
  4. julyle

    julyle Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/06/2010
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    2
    ơ, bạn công chứng ở phòng tư pháp quận nào mà lại có xác nhận bằng tiếng Anh nhỉ? mình vẫn chỉ công chứng bằng tiếng Việt thôi. Còn cái bảng điểm của mình đã là song ngữ sẵn rồi, mà xin cũng dễ nên mình nộp luôn bản gốc rồi, ko biết có thành công cốc ko.
  5. hppdphong77

    hppdphong77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2010
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    2
    Uhm, của mình khi luật sư dịch thì có luôn cái phần xác nhận bằng tiếng Anh của phòng tư pháp,chỉ cần đóng dấu là xong :)

    Còn cái bảng điểm song ngữ của bạn nếu đã có mộc trường sẵn thì không có vấn đề gì. Ý mình nói ở đây là bằng TN cơ chứ không phải là bảng điểm (cái này mình cũng xin từ trường và nộp luôn cho Nufic), vì bằng tốt nghiệp chỉ có 1 bản chính, nên mình phải photo công chứng thôi.
  6. binhnguyen9

    binhnguyen9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2010
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
    Mình sợ mọi người phải đi làm sẽ ko tập trung được ban ngày :(( mà cuối tuần thì các bạn ko ở HN sẽ về quê ăn tết mất rồi =(( bạn cố gắng đi cùng mọi ng 1 bữa đi :D
  7. washingmachine

    washingmachine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    1
    @ kenlaustern:
    theo tớ hiểu, chuyện con***ionally admitted không ảnh hưởng tới chuyện xét hsp đâu bạn. Nuffic ghi là:

    When you apply you don’t need to be admitted to your preferred institution. The Dutch institution can indicate your admission status on the nomination letter. Your status does not have any effect on the assessment of your application.

    tớ còn chưa dc con***ionally admitted nữa là, hợ hợ hợ. còn bằng cấp các thứ, again, theo tớ hiểu, thì chúng ta có gì cứ thảy qua nuffic hết đi bạn. tớ cũng có mấy cái certificate lạ lùng, phòng công chứng ko chịu công chứng, nên tớ merely make copies (trắng đen) rồi gởi lụi qua bển. nhưng status vẫn là eligible zùi nè ^__^

    mai mốt, nếu chẳng may mà đậu, có lẽ họ sẽ đòi xem original versions sau, còn bi giờ nước sôi lửa bỏng, photo rồi gởi quách đi hết đi bạn ơi!!
  8. binhnguyen9

    binhnguyen9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2010
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
    mọi ng ơi, cho mình cao kiến với, gấp gấp quá :((
    tình hình là Nuffic yêu cầu giấy tờ chỉ trên 1 mặt giấy. trong khi đó cái bảng điểm tiếng việt và tiếng anh của mình do trường dịch và công chứng đã in trên 2 mặt giấy mất rồi =(( mà khổ nỗi, trường mình vô cùng chậm chạp và ì ạch trong khoản giấy tờ này, bh mình mà đi xin lại thì ko kịp gửi hồ sơ mất :((

    mình có thể gửi bản photo mà ko có dấu của trường đc ko à cả nhà ??? giúp mình với =((
  9. barmyflight

    barmyflight Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2010
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    2
    Theo mình thì bạn photo lại cái bản đã được dịch và công chứng có dấu (từ 2 mặt thành 1 mặt thôi) rồi gửi đi bạn ạ. Mình có mấy cái certificate cũng không công chứng được, cũng sẽ phô tô cóp pi rồi gửi đi thôi. Chiều mai mình mới đi ship hàng :D
  10. luanacid

    luanacid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2007
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    SOP cho HSP mình viết 2 trang A4 thì có ổn ko vậy mọi người? Thấy trên web của NUFFIC ghi là chỉ "about one-side" thôi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này