1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phần 6 :Kinh nghiệm dùng súng hơi- săn bắn bảo tồn, tiếp nối chia sẻ.

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi MrAnhDung, 06/09/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. adamlongan

    adamlongan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2010
    Bài viết:
    341
    Đã được thích:
    2
    Kiểu này bác toz nhà ta đang mất ăn mất ngủ đây, trong lòng lo lắm, thấy mình ko được hoàn hảo gì đó, đang khó chịu lắm đây >:) Nào các anh em giàu kinh nghiệm đâu rồi vào giúp bác ấy đi nào, tiếc là em chưa có kinh nghiệm;));));)) Gửi tặng các bác một tin xé lòng.
    http://docbao.vn/News.aspx?cid=29&id=69036&d=23102010
    =(( Đọc rồi mới thấy cuộc đời này mình may mắn quá, anh em chúng ta hay nhìn về miền trung nhé, nhìn về Hà Tĩnh nhé, nơi đó có anh Num là thành viên ruột nhưng dao này lũ tràn về nên anh ấy ko lên được. Ước gì anh em mình họp nhau lại đi săn một chuyền khoảng một xe chim nhỉ để cho những đưá trẻ nơi vùng lũ được ấm lòng.
  2. MrAnhDung

    MrAnhDung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2010
    Bài viết:
    661
    Đã được thích:
    3
    Gắn laze vô mà bác bắn được thì cũng tài đó. Giống chuột vốn khôn lỏi mà chiếu laze vô nó thì nó biến ngay. Nghe đồn laze chỉ gắn vào calip là hiệu quả thôi.
  3. MrAnhDung

    MrAnhDung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2010
    Bài viết:
    661
    Đã được thích:
    3
    Đến giờ tôi chỉ được bắn kế 2 viên trong đời nhưng cũng xin nhiều chuyện chút nhé!

    Chỉ có 3 lí do:
    1 Tâm ống ngắm nhảy, nếu lí do này thì biến nó thành ống dòm gấp.
    2 Nòng có vấn đề, nếu lí do này thì:-ss
    3 Khả năng bắn của bạn chưa chuẩn.
    Cách để kiểm tra đó là tháo ống ngắm ra bắn bằng thước ngắm, nhưng phải chắc chắn rằng bảng ngắm không nhảy, vì súng của bạn mới nhuộm lại và khi nhuộm thường thì đã tháo bảng ngắm ra ====> khả năng lệch qua lại của bảng ngắm sau mổi phát đạn là có thể. Nên cho keo 502 vào đế bảng ngắm và bắn thử bằng bảng 50, cự li bia cách súng 20m, bắn có eto hay ít nhất cũng là bệ tì chắc chắn, ngắm mục tiêu ngay đỉnh đầu ruồi, cứ ngắm y chang như vậy va bắn nhiều phát xem vết đạn có trùng nhau không. Chú ý là giữ nguyên cách ngắm phát nào cũng như phát nấy để xem đường đạn có khác nhau không chứ không phải là cố gắn bắn cho trùng vết đạn, 2 điều nay sẽ dẫn đến 2 kết quả khác nhau đó nhé.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    Thời buổi này mà ơn nghĩa gì trời[-X? lâu lâu đi bắn được nhiều thì gửi cho toi năm bảy kg là được rồi:-"
  4. MrAnhDung

    MrAnhDung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2010
    Bài viết:
    661
    Đã được thích:
    3
    Thân gửi đến ACE!
    Thật sự tất cả những câu hỏi dạo này đều đã được hỏi trước đây và bác cumeo và bác num khi xưa đã trả lời mãi rồi. Vì lẽ đó nên nếu anh em nào chưa đọc hay đã từng đọc mà quên hay vì lí do gì khác thì cứ gửi câu hỏi 1 lần nữa trực tiếp lên diễn đàn để tất cả chúng ta cùng thảo luận cho vui, và hãy coi như topic này như cái bàn ăn của đại gia đình săn bắn vào buổi tối cho tất cả mọi người có súng hay không, đừng nên gửi pm riêng làm gì! Nhất là trường hợp đã có những bài vừa viết được vài tiếng mà đã có người pm hỏi lặp lại y chang rồi thì không nên, nếu các bạn không hiểu ý bài viết đó thì cứ hỏi cho rõ ngay trên diễn đàn vì biết đâu có nhiều người cũng có thắc mắc y như vậy và chỉ cần nói 1 lần cho xong?. Tôi rất hiểu nổi nóng lòng của anh em khi sắp có được súng mới hay súng gặp vấn đề ,nhưng anh em ơi! biết đâu người khác cũng cần như vậy thì sao?. Mong anh em hiểu và thông cảm dùm!
    Chúc các chiến hữu có 1 cuối tuần vui vẻ an lành![r2)]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    Anh ^:)^^:)^^:)^ em ,sát sinh thì chỉ gieo nghiệp xấu thôi chứ không đem lại phúc báo cho bất cứ ai được.[-X Đem tiền hay quần áo đến trụ sở khu phố hay phường xã mà quyên góp đi ! ngày mai anh cũng sẽ làm thế.
  5. tozet8

    tozet8 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2010
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    cám ơn bác đã chỉ em...để sáng mai mình bắn thử xem sao..nhưng cho mình hỏi nếu nòng minh bắn lâu mà chì bám trong dg khuyên tuyến (cái này ông nah minh bảo phải để ổng đem vào xưởng có máy dánh dường khuong tuyến bằng máy mới sạch dc) mà bắn 5 v phải đợ nòng nguội mới bắn tiếp thì có nên đánh sạcg dg khương tuyến hay không vì em thấy băn chim thì 5ph-10 mới bắn phát thứ 2..mấy bác cho e ý kiến với...
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    nhân tiện cho em hỏi nếu bắn lâu năm mà chì bám trong dg khương tuyến thì làm sao để nhìn thấy và biết dc nhé..dg khương tuyến của em....khi rọi đèn sau khi lau sạch thì sáng chói ak..mình không thấy bị hư hay chì bám nữa...hic...ống nhắm mình mua 1.8triệu...không biết là ống nhắm tàu hay thật nữa...các bac bit chỗ nào bán ống nhắm chất lương không chỉ em với...mình muốn mua một ống nhắm thật tốt để sau này khỏi phải bị truc trặc..
  6. MrAnhDung

    MrAnhDung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2010
    Bài viết:
    661
    Đã được thích:
    3
    Mới nghe chuyện đánh khương tuyến bằng máy mới sạch lần đầu. Chắc trong quân đội có khác. Luôn luôn phải giữ sạch nòng để đường đạn không bị ảnh hưởng và nhất là không bị tắc nòng. Thông nòng bằng cước thau khi bị bám chì lâu ngày, hay chỉ cần bằng cước ny-lon sau mỗi lần đi bắn về và tỉ mỉ từng chút 1 không thôi nòng thể thao se biến thành calip. Chơi đạn VN thì cần chú ý đến việc thông nòng nhiều hơn, chú ý khi bóp cò mà không thấy đạn bay ra nhớ móc dd gọi 1088 xin gặp bác cumeo ngay! nếu không kịp thời phát hiện và được tư vấn mà bắn thêm phát nữa thì coi chừng vứt luôn cây hàng.
    Bác không biết vết chì bám ra làm sao mà sao bác dám khẳng định là sau khi lau và rọi đèn thì sáng choang và không còn vết chì nữa?~X
    bác không biết là cái ống bác đã mua là ống giả TQ hay là ống TQ thật hả?~X 1t8 khỏi phải nhìn cũng biết là TQ rồi. Tôi đoán súng bác bắn không được là do tâm ống ngắm nhảy đó.
    Tháo quy lát ra. giơ súng lên hướng về bóng đèn hay nơi có nguồn ánh sáng lớn. Nhìn từ đầu nòng hướng về báng. Nhớ là nhìn từ đầu nòng hướng về báng nhé! nếu chì bám thì sẽ thấy màu đen chứ sao. Nòng sáng có nghĩa là còn lớp mạ crôm , còn vẫn còn khương tuyến sắc cạnh rõ nét láng min lại là khác. . Còn lớp mạ crôm thì giá trị hơn. Soi nòng mà bác lấy đèn pin soi thì chả hiểu là làm sao? bác kể thử chiêu thức đó ra sao để mình thọ giáo với!:-w
    Cửa hàng Đông Phương số 42 Lê Lợi quận 1 tphcm bán đồ chỉ bằng 1/3 hay 1/2 những nơi khác nhưng cũng toàn là đồ TQ. Súng bác xài ống Tq vẫn ok nhưng cũng tùy loại nào của TQ, vì súng bác không giật mạnh khi bắn nên cũng không ngại lắm đâu. Nhưng nếu muốn yên tâm hơn thì liên hệ với bác Linh mà mua hẳn 1 cái ống Nikon mà chơi !
  7. tozet8

    tozet8 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2010
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    HUHU mình không biết sdt của anh linh mình cuãng đang tìm hàng thật chơi cho đã nak nác chỉ mình vớin....mình lấy cây đèn pin nhỏ ánh sáng trắng roi vào lỗ sâm đạn đó anh rồi nhìn từ đầu nòng xuống báng..thấy còn sáng không hề có vết chì màu đen hay gì hết....còn vụ đánh khương tuý6n bằng máy trong quân đội dó anh..hiihihii...em nghe ổng nói vậy chứ em cũng có bit gì đâu..mèn ơi...e đang định bỏ ống nhắm này kiếm ống khác...nhưng em sợ mua rồi lại bị như cũ chắc lúc đó chết mất....hic...có chỗ nào bán hàng thật mà chất lương ok chỉ em với..em nhức đầu cái vụ ống nhắm này mấy bữa nay
  8. ngochuydg

    ngochuydg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2010
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Các bạn ơi giúp mình với, mình có con súng Sharp inova không hỉu sao cái que ấn đạn vào nó không bật ra, bạn nào biết cấu tạo của nó chỉ mình cách sửa với, mình ở quảng ngãi có bạn nào bít chỗ sửa không. hy vọng các bạn nhiệt tình giúp đỡ, cảm ơn các bạn!
  9. loisung

    loisung Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2010
    Bài viết:
    620
    Đã được thích:
    1.169
    à sung cua ban mói no the dấy mà. tai 2 cái phớt nhỏ o đầu nó vân mói lên nó rit thoi.
  10. ngochuydg

    ngochuydg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2010
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    mình nghĩ nó bị gì đó bên trong vì mình không biết bên trong nó như thế nào, bạn có yahoo không mình cần hỏi bạn 1 số thứ, vì mình mới bắn lần đầu nên ko bít, cảm ơn bạn vì đã giúp đỡ
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    mong các bạn giúp đỡ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này