1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gia đình và người yêu

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi tamsucuaem, 08/10/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tamsucuaem

    tamsucuaem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2006
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Tôi đang thực sự mệt mỏi vì những sự việc xảy ra gần đây...Tôi yêu và cô ấy đã yêu nhau hơn 3 năm, nhưng tôi mới chỉ dẫn về nhà giới thiệu với gia đình chỉ cách đây 8 tháng. Năm sau (2011), bạn gái tôi bước sang tuổi kim lâu nên năm nay cưới là tốt hơn cả nếu không phải 2012 nữa. Bố mẹ tôi không hề phản đối gì giữa tình yêu của 2 chúng tôi nhưng năm nay gia đình tôi có việc nên không thể tổ chức cho chúng tôi được. Tôi và cô ấy đi xem ngày cưới thì các thầy đều bảo chỉ năm nay hoặc 2012, 2011 thì không thể làm cô ấy càng hoang mang. Tôi rất thương cô ấy, sống một mình xa nhà, sức khỏe thì không được tốt lắm,..nếu phải đợi tới 2012 thì...thực sự là tôi thấy rất thương cô ấy. Tôi 1 lần nữa đặt vấn đề với gia đình và một lần nữa bố mẹ tôi lại xin tôi chuyển sang năm sau... Tôi biết tất cả mọi việc đều do tôi gây nên (yêu nhau lâu mà tời giờ mới giới thiệu với gia đình, không chuẩn bị kỹ mọi việc, nước tới chân mới nhảy...) nhưng giờ h mọi việc cũng đã xảy ra rồi, một bên là người yêu một bên là gia đình tôi không biết làm thế nào để giải quyết được.
  2. vuanhgl

    vuanhgl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2009
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    2
    Gia đình bạn và hai bạn đều coi trọng vấn đề xem ngày xem tuổi. Theo như bạn kể thì lí do gia đình không tổ chức được cho hai bạn cũng là do kiêng theo duy tâm phải không? Nếu vậy thì việc hoãn lại cũng là muốn tốt cho cả gia đình, cho hai bạn nữa. Gia đình đâu có phản đối hai bạn đâu mà phải lo nghĩ quá. Hai bạn yêu nhau ba năm và xác định là tiến tới hôn nhân thì thời gian chờ đó không phải là lâu đâu. Chừng một năm nhanh lắm. Các thầy nói là tránh tuổi Kim lâu, vậy hai bạn đợi qua tiết Đông chí (trong tháng 11al năm Tân Mão) là được.
    Bạn động viên cô ấy nhé. Hai bạn có thêm thời gian chuẩn bị là tốt chứ sao. Bạn để ý sức khoẻ bạn gái, chứ về nhà chồng nhiều việc vất vả hơn ở một mình nhiều. ;))
  3. live4online

    live4online Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2009
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    0
    Ồi, chạ ai biết 2 năm nữa có bao nhiêu chuyện sẽ xẩy ra đâu... cưới vợ phải cưới liền tay[r23)]
  4. saobangleloigirl

    saobangleloigirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    5.632
    Đã được thích:
    0
    Ban oi kim lau qua sinh nhat hoac dong chi la cuoi duoc ma, bme ban cung muon tot cho 2 ng thoi, Bme ban lo lang nho 2 ng cuoi nam nay co vde gi xay ra thi lai bi mang tieng nay no. mod thong cam giup e may e bi loi tieng viet.
  5. sentenced1806

    sentenced1806 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2006
    Bài viết:
    5.234
    Đã được thích:
    3
    1 là chờ 1 năm nữa, tức là tháng 11 âm lịch năm 2011 là bạn cưới đc!
    2 là đăng ký kết hôn đi, rồi năm 2012 cưới nếu bạn thật sự tự tin vào tình cảm của bạn.
  6. ZARG

    ZARG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2003
    Bài viết:
    5.974
    Đã được thích:
    12
    Cưới liền tay, mình nghĩ là cưới càng sớm càng tốt.

    Vợ mình mà ở VN, cưới luôn!!!
  7. chua_lap_nick

    chua_lap_nick Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    2
    Đăng ký kết hôn, dọn vào ở chung, đẻ con, năm 2012 ẵm con đi dự ĐÁM cưới bố mẹ là hoàn hảo! Hạnh phúc vẹn tròn, lại còn thỏa mãn được điều kiện mê tín dị đoan nữa chứ!
  8. vuanhgl

    vuanhgl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2009
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    2
    Hay quá! Rất giống kịch bản viết sẵn của em!
  9. xuan.sami

    xuan.sami Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/09/2010
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    4
    Cưới luôn năm nay đi bạn ah. Chờ đợi 1,2 năm nữa nhiều chuyện xảy ra lắm... Bố mẹ bạn ko phản đối thì ok rồi, vướng mắc ở chỗ là năm nay nhà bạn cũng có việc khác. Sắp xếp được chuyện này là đc mà. Chúc may mắn!
  10. chua_lap_nick

    chua_lap_nick Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    2
    Người post bài trên hình như không biết đọc chữ - thế thì chủ thớt còn hỏi làm gì nữa chứ!

Chia sẻ trang này