1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

PHÒNG KHÔNG KHÔNG QUÂN NHÂN DÂN VIỆT NAM - Phần 12

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi aviator007, 11/10/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ctthk80

    ctthk80 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/08/2009
    Bài viết:
    510
    Đã được thích:
    14
    Thì đó,vấn đề là ở chỗ khi kí hợp đồng các bác nhà ta yêu cầu những gì phải có trên chiếc EC-225 và chịu bỏ ra bao nhiêu tiền thôi chứ không nằm ở chỗ nhà sản xuất họ không đáp ứng được yêu cầu quân sự hóa cái EC-225 dưới vỏ bọc dân sự.Những yêu cầu đó đi theo 1 vòng như sau VN lên cấu hình cần có cho cái máy bay VN đồng ý mua,Eurocopter mang cái danh sách đó về làm cái thiết kế rồi gửi lại VN duyệt,ta đồng ý với cái thiết kế đó thì nhà máy người ta làm,xong xuôi thì giao cho VN chiếc EC-225 cấu hình VN,chứ không ai tính chuyện mua cái EC-225 mới rồi dỡ ra nâng cấp nó cả mà bác lo chuyện phải tháo nó ra chuyển về nhà máy.:-"
    Cách tiếp cận vũ khí như thế lại hay,ta thì vừa mua được cái ta cần vừa tạo bước đệm trước khi công khai hóa việc mua vũ khí của Châu Âu.Châu Âu thì tránh được búa rìu ngoại giao của TQ khi cãi ngang là chỉ bán cho VN cái máy bay dân sự,thế là yên chuyện[:D]
  2. TomCatF14

    TomCatF14 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2009
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    88
    Có bác nào có bảng so sánh đánh giá chức năng giữa hai con EC 725 và NH90 không. Em nghe nói NH90 đặt mục tiêu cạnh tranh Black Hawk và Super Puma[:D]
  3. hethong1

    hethong1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2008
    Bài viết:
    374
    Đã được thích:
    110

    Bác thông cảm . Bác Mai cồ Hung mới chỉ là chiên da khu vực Đông Nam Á thôi . Còn tiếng Nga thuộc vào phạm vi của thế giới rồi . Lõm bõm là phải .

    Do vậy bác ấy cần phải học hỏi thêm . [r24)]
  4. Negi91

    Negi91 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2009
    Bài viết:
    898
    Đã được thích:
    1
    Nó chở bác ra dàn khoan hử[:D] EC công nhận không nghe thấy tiếng phạch phạch thật ( người ở dưới mặt đất, chứ trong máy bay vẫn nghe rồ rồ), ngồi trong thì nghế nhìn chất lượng hơn, nhìn của Mil thì hơi rẻ tiền, tai đeo cũng êm phết đấy:-bd

    Các bác nào muốn tìm cảm giác cả đời không quên thì đi AN nhà nhé:)>-
  5. hoangkeo5

    hoangkeo5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Bài viết:
    2.057
    Đã được thích:
    2
    - EC-XXX mà trang bị cho Đặc công đánh địch thì còn gì bằng :))
  6. ILTknight

    ILTknight Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2005
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    5
    nhà em ở quận GV, nằm trên đường bay tập của Mi với UH! Sáng tầm 7g Mi nó vỗ phạch phạch rung cả cái gác gỗ nhà em, hết được ngủ nướng! Còn xuống nhà, mỗi lần nó bay qua mà mẹ em có la em cái gì em cũng chẳng nghe nữa :-??
  7. Naruto123

    Naruto123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/04/2011
    Bài viết:
    2.716
    Đã được thích:
    3
    bác giống e, chổ bọn e học nằm ngay trên đường hạ cánh của mấy cụ EC với Mil, cứ mổi lần tụi nó hạ cánh ngang qua thì y như rằng, thầy ở trên nói gì thì nói, trò ở dưới cứ đơ mặt ra vì chẳng nghe đc gì ngoài tiếng ồn của động cơ máy bay:-??
  8. linhthuydanhbo

    linhthuydanhbo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2006
    Bài viết:
    2.045
    Đã được thích:
    4
    Không biết có bác nào nhìn rõ mặt ông phi công lái L-39 bay ngang qua cửa sổ nhà mình chưa nhỉ?
  9. YuSooSik

    YuSooSik Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2011
    Bài viết:
    1.240
    Đã được thích:
    0
    L39 thì ko biết chứ nghe mấy bác săn su bẩu là ở 1 số góc thì chụp rõ cả mặt PC =D>=D>
  10. linhthuydanhbo

    linhthuydanhbo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2006
    Bài viết:
    2.045
    Đã được thích:
    4
    Đứng trên tầng hai nhà nào gần đường lên xuống của máy bay ý! Nhất là cái sân bay NT, nhiều hôm hết hồn với các bác pilot nhà mình.

Chia sẻ trang này