1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

PHÒNG KHÔNG KHÔNG QUÂN NHÂN DÂN VIỆT NAM - Phần 12

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi aviator007, 11/10/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dua_con_cua_dao

    dua_con_cua_dao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2011
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Cái này bác phải hỏi bác linhthuydanhbo ấy!
  2. zolahn

    zolahn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/12/2005
    Bài viết:
    1.319
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ tin vui đây các bác! :D.Các cụ show hàng liên tục. :D

    Nâng cao khả năng tác chiến của tổ hợp tên lửa C300PMY1

    QĐND - Tổ hợp tên lửa phòng không C300PMY1 được trang bị đài ra-đa phát hiện độ cao 96L6E. Ra-đa có khả năng quan sát với phương vị 360 độ; cự ly từ 5 đến hàng trăm ki-lô-mét, đồng thời có thể đánh giá được đầy đủ các thông tin tình huống trên không với tất cả các loại mục tiêu. Đây là những thông tin quan trọng giúp người chỉ huy đưa ra quyết định bắn chính xác. Tuy nhiên, người chỉ huy bắn trên xe điều khiển chưa tiếp nhận được đầy đủ các thông tin này nên phần nào bị động trong xử lý các tình huống trên không. Thực tế trên đòi hỏi cần có thiết bị kỹ thuật phù hợp để đưa tín hiệu từ đài ra-đa sang đài điều khiển giúp người chỉ huy bắn tiếp nhận thông tin kịp thời nhằm đánh giá tình huống và đưa ra các quyết định chính xác.

    Các cán bộ kỹ thuật thuộc Đoàn 93, Sư đoàn 367 (Quân chủng Phòng không-Không quân) đã nghiên cứu thành công giải pháp kỹ thuật “Ứng dụng nguyên lý truyền số liệu nâng cao khả năng tác chiến của tổ hợp tên lửa phòng không C300PMY1”. Trên cơ sở nguyên lý truyền số liệu, các tác giả đã chế tạo thành công thiết bị dẫn truyền SCD-6793 có chức năng truyền, hiển thị tình huống trên không từ đài ra-đa lên đài điều khiển tại vị trí của người chỉ huy bắn. Cự ly truyền tối đa lên tới 300m với độ trung thực của tín hiệu trong giới hạn kỹ thuật cho phép.

    Thiết bị SCD-6793 đã được thử nghiệm trên thực tế cho kết quả tốt. Việc đưa thiết bị vào sử dụng giúp người chỉ huy bắn quan sát, nắm bắt kịp thời những diễn biến tình huống trên không, góp phần nâng cao khả năng tác chiến của tổ hợp tên lửa. Thiết bị có chi phí sản xuất thấp hơn nhiều so với nhập ngoại, có thể ứng dụng cho tất cả các tổ hợp tên lửa C300 khác.

    http://www.qdnd.vn/qdndsite/vi-VN/61/43/4/38/38/171579/Default.aspx
  3. napster90

    napster90 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2006
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    1
    Có 300m thôi thì hơi ít nhỉ? Không hiểu đây là có dây hay không dây bác nhỉ? Được tầm 50km thì tốt, sẽ phân tán hỏa khí tốt hơn nữa.
  4. en_bac

    en_bac Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/01/2011
    Bài viết:
    908
    Đã được thích:
    2
    Chán bỏ mẹ lên mấy thằng phóng viên. Viết bằng tiếng Nga thì viết cho đúng còn không thì viết mẹ nó phiên âm la tinh đi đỡ mất công bị chửi. 1 là С300 ПМУ 1 Còn không thì S300 PMU1 cho nó lành viết như trên kia hoá VN mình mới có loại tên lửa mới à C300PMY1 (S300RMU1)
  5. MichaelGhost

    MichaelGhost Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2011
    Bài viết:
    1.434
    Đã được thích:
    142
    Bac nóng tính quá. Ít ra các bác ấy cũng cho mình biết ít tin vui rồi còn gì... có còn hơn không bác à....>:D<
  6. zolahn

    zolahn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/12/2005
    Bài viết:
    1.319
    Đã được thích:
    0
    Chắc đây là bề nổi của tảng băng chìm thôi bác ạ :D.Nếu đã thiết kế được như vậy thì tương lai sẽ có khả năng nâng khoảng cách lên nhưng mà thường thì sẽ ko nhắc đến nữa.Qua đây cũng chứng tỏ khả năng làm chủ khí tài của bộ đội ta.
  7. whjsKy

    whjsKy Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2009
    Bài viết:
    238
    Đã được thích:
    9
    Vẫn đội mũ cối . Không hiểu sao diễn tập trận thật mà vẫn không có j mới
  8. yen_dan

    yen_dan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2011
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
  9. en_bac

    en_bac Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/01/2011
    Bài viết:
    908
    Đã được thích:
    2
    Chính cái báo cáo thành tích ấy mà bắn rụng KQ mạnh nhất thế giới đấy^^
  10. matkinhbu

    matkinhbu Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Bài viết:
    1.602
    Đã được thích:
    716
    cứ chém gió thế này có ngày bị hội đồng chết giấc ko ngắc cái đầu lên được ^:)^^:)^^:)^^:)^

Chia sẻ trang này