1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tin tức quân sự Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi MMichelHung, 13/10/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. longtt88

    longtt88 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2004
    Bài viết:
    1.565
    Đã được thích:
    5
  2. MMichelHung

    MMichelHung Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/12/2009
    Bài viết:
    7.599
    Đã được thích:
    7
    Nga có thể thiết lập cơ sở bảo dưỡng tàu ở Cam Ranh

    Việt Nam sẽ cho phép Nga thiết lập cơ sở bảo dưỡng tàu biển tại cảng Cam Ranh, tuyên bố này được đưa ra trong chuyến thăm của Chủ tịch Việt Nam Trương Tấn Sang tới Nga.
    Cảng sẽ không phải là căn cứ quân sự của Nga, ************* Trương Tấn Sang trả lời Đài tiếng nói Liên bang Nga (VOR) trước cuộc gặp với Tổng thống Nga Valadimir Putin. Tuy nhiên, ************* cho biết cảng Cam Ranh sẽ được sử dụng để giúp tăng cường hợp tác mọi mặt giữa hai nước.
    Theo RIA Novosti dẫn lời ************* cho biết, Hà Nội đang có kế hoạch nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ bảo trì cho bất cứ tàu nước ngoài cập cảng Cam Ranh, vốn là một căn cứ hải quân cũ của Liên Xô.
    Nga hiện chỉ có một căn cứ quân sự nước ngoài duy nhất bên ngoài lãnh thổ Liên bang Xô Viết cũ ở Tartus, Syria. Nhưng các quan chức cho biết căn cứ chỉ không hơn một trạm tiếp nhiên liệu cho tàu chiến Nga. .
    Trọng Giáp(VNE)
    :-??
  3. longtt88

    longtt88 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2004
    Bài viết:
    1.565
    Đã được thích:
    5
    ************* TRƯƠNG TẤN SANG HỘI KIẾN THỦ TƯỚNG LB NGA D. A. MEDVEDEV & ĐẶT VÒNG HOA TẠI ĐÀI LIỆT SỸ VÔ DANH



  4. longtt88

    longtt88 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2004
    Bài viết:
    1.565
    Đã được thích:
    5
    ************* TRƯƠNG TẤN SANG HỘI ĐÀM VỚI TỔNG THỐNG LB NGA V. PUTIN

  5. turivn

    turivn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2007
    Bài viết:
    294
    Đã được thích:
    0
    Tháp tùng là Thượng tướng Trương Quang Khánh, thứ trưởng QP phụ trách Công nghiệp QP =D>
  6. MrKhuKhoam

    MrKhuKhoam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Bài viết:
    4.334
    Đã được thích:
    1.180
  7. superduck1102

    superduck1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2012
    Bài viết:
    1.381
    Đã được thích:
    1
    Bộ trưởng Quốc phòng Nga và Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đã thảo luận về các vấn đề cung cấp vũ khí và hợp tác đào tạo

    Theo yêu cầu của phía Việt Nam, vào ngày thứ Bảy (28/07) đã diễn ra cuộc gặp giữa Bộ trưởng Quốc phòng Nga Anatoly Serdyukov và Thượng tướng Trương Quang Khánh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam. Interfax đưa tin dẫn nguồn phòng thông tin báo chí Bộ Quốc phòng Nga. Trong cuộc hội đàm, hai bên đã thảo luận các vấn đề và triển vọng phát triển hợp tác quân sự, kỹ thuật quân sự. Phòng thông tin báo chí cho biết, cuộc trao đổi đã đề cập tới những hướng hợp tác như cung cấp vũ khí và trang thiết bị quân sự cho lực lượng vũ trang Việt Nam, đào tạo đội ngũ chuyên viên Quân đội nhân dân Việt Nam tại các trường quân sự của Bộ Quốc phòng Nga. Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đang có mặt ở Nga trong thành phần đoàn đại biểu cấp cao do ************* Việt Nam Trương Tấn Sang dẫn đầu thăm và làm việc chính thức tại Liên bang Nga.

    Nguồn: http://vietnamese.ruvr.ru/2012_07_28/83206276/
  8. MMichelHung

    MMichelHung Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/12/2009
    Bài viết:
    7.599
    Đã được thích:
    7
    Báo Nhật: Căng thẳng Biển Đông đến hồi báo động
    nguồn: .
  9. karate_hn

    karate_hn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/06/2012
    Bài viết:
    3.646
    Đã được thích:
    422
  10. superduck1102

    superduck1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2012
    Bài viết:
    1.381
    Đã được thích:
    1
    Nga chú trọng đào tạo quốc phòng cho Việt Nam
    http://quocphong.baodatviet.vn/Home...-quoc-phong-cho-Viet-Nam/20127/225584.datviet
    Về hợp tác kỹ thuật-quân sự, Việt Nam và Nga khẳng định tiếp tục tăng cường hợp tác hiệu quả trên cơ sở tin cậy và lâu dài.
    Nhân kết thúc chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của ************* Trương Tấn Sang, ngày 30/7, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã trả lời phỏng vấn báo chí về kết quả chuyến thăm này.

    Theo Bộ trưởng Phạm Bình Minh, hợp tác trên lĩnh vực điện hạt nhân là bước đột phá lớn với việc hai nước ký hiệp định liên chính phủ về xây dựng nhà máy điện hạt nhân đầu tiên tại Việt Nam tháng 10/2010.

    Hai bên đang tích cực triển khai các công tác liên quan nhằm xây dựng Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận I an toàn và đạt hiệu quả kinh tế cao, đưa nhà máy trở thành biểu tượng hợp tác mới giữa hai nước trong thế kỷ 21.
    Về hợp tác kỹ thuật-quân sự, Việt Nam và Nga khẳng định tiếp tục tăng cường hợp tác hiệu quả trên cơ sở tin cậy và lâu dài. Phía Nga sẽ tiếp tục đào tạo quân nhân Việt Nam có đủ trình độ làm chủ công nghệ, trang thiết bị quân sự của Nga tại Việt Nam, chú trọng đào tạo về quốc phòng cho Việt Nam.

Chia sẻ trang này