1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vũ khí trang bị thế hệ mới của QĐ nhân dân Việt Nam - Thông tin và hình ảnh - Cập nhật liên tục

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi Triumf, 21/10/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. master58

    master58 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2012
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Trường hợp nó cắm mũi khoan xuống thì em không biết là có khai chiến hay không, hay vẫn giải quyết qua con đường ngoại giao. Nhưng nếu nó dám khai hỏa bắn mình trước thì có tàu đánh cá cũng phải đánh chứ đừng nói tàu pháo, nếu ai cũng suy nghĩ như bác thì đã không đẻ ra các học thuyết chiến tranh bất đối xứng rồi.
    Tàu pháo trong thời bình dùng để tuần tra xa bờ rất hợp lý, tăng cường hiện diện của HQ trên các vùng biển, giảm chi phí đóng mới và vận hành các tàu tên lửa, thêm vào đó là giúp đưa công nghiệp đóng tàu quân sự lên 1 bước tiến mới. Trong trường hợp đã xảy ra chiến sự, tụi nó đâu phải đem ra để tay đôi với đám tàu khu trục, tàu tên lửa của bọn khựa (mà nhà mình cũng chỉ là cắn và chuồn thôi chứ cũng chẳng có solo đâu), tàu pháo sẽ yểm trợ chống đổ bộ gần bờ (nếu nó đánh vào TS), tạo răn đe với đám ngư chính, hải giám suốt ngày lông bông trên biển, và em thì em vẫn tin, chiến tranh thắng hay bại phần lớn ở nhân tố con người, việc vận hành tốt 1 chiếc tàu pháo, có cách đánh hay, hoàn toàn tạo ra được bất ngờ trong các trận chiến chớp nhoáng trên biển.
    Vài lời góp vui với mọi người.
  2. evannalynch

    evannalynch Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2008
    Bài viết:
    4.146
    Đã được thích:
    1.242
    Ô hô, xin lỗi chứ nhà em có bà ngoại là mẹ Việt Nam anh hùng, nói chuyện tội ác thì đầy, có lần bà hỏi vì sao ngày xưa giặc Mĩ nó ác như vậy mà sao bây giờ ta lại chơi với nó, đây cũng giải thích cho bà hết, bà già rồi nhưng suy nghĩ không bảo thủ như nhà bác chút nào. To mồm đi bảo vệ bằng tàu tên lửa thì sao không suy nghĩ hiện giờ ta đủ sức đóng nhiều tàu tên lửa để đảm bảo hiện diện thường xuyên ở các vùng biển không đi, thôi để tôi trích dẫn số lần xâm nhập của tàu TQ vào vùng biển của ta trong năm 2011 quách cho xong, bọn TQ hèn bỏ mẹ, theo sau đám tàu thăm dò là Type-054 thế mà tàu ta quay pháo là chạy hết, chỉ có anh hùng ở nhà múa phím bảo tàu pháo là vô dụng, ừ thì nó vô dụng thế mà Trung Quốc nó sợ cái vô dụng đó thấy mẹ đi được, đến cái vùng 2 hiện nay toàn tàu pháo mà nó cũng xác định là chủ yếu đối đầu với vùng 2, ôi các bác ở trên bộ sao mà ngu thế không biết, các bác tính thế nào mà bị người ta chửi thế này. =))
  3. mikhain_luu

    mikhain_luu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/12/2011
    Bài viết:
    586
    Đã được thích:
    0
    bác này nói chuyện ng.u b.ỏ mẹ, ý nhầm cùn bỏ m.ẹ theo e được biết thì khẩu 76 khác khẩu 25 là số 76 lớn hơn 25 thế đã được chưa ạ[r23)]
  4. pbdkhatmau

    pbdkhatmau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    2.498
    Đã được thích:
    1.503
    Nói ngu bỏ mẹ, không suy nghĩ à, nếu có 1 con tuần tra ra và phát hiện tàu của nó ở đó chuẩn bị cắm mũi khoan thì có vị trí rõ ràng quá rồi còn lo rải tàu tên lửa đi đâu nữa mà nói là thiếu?
    Có biết 1 trong những bài học đầu tiên đối với bất cứ 1 người chỉ huy nào là "Người phụ nữ dù có dễ đẻ đến đâu đi nữa thì cũng phải mang nặng suốt 9 tháng 10 ngày rồi vất vả bao công sức đẻ nuôi đứa trẻ đó lớn đến 18 tuổi để giao vào tay mình mang đi đánh nhau. Nếu chỉ huy kiểu nướng quân làm chết con của họ thì đó là 1 tội ác không thể tha thứ" không mà cứ đòi phải ở đó chết cho anh hùng?
  5. evannalynch

    evannalynch Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2008
    Bài viết:
    4.146
    Đã được thích:
    1.242
    Ai ngu chả biết, liệu có biết nó cắm hay chưa, nó đem ra 1 chuyện còn việc nó cắm hay không là chuyện khác bố ạ, biết trước nó cắm thì nói làm mẹ gì. Bố thử giải thích xem vì sao xưa giờ nó vác giàn khoan ra mà toàn thui thủi kéo tàu về hay không? Đừng nói nó ngán mấy con Vạn Hoa với Trường Sa à nha. Đây chả nói gì vụ nướng quân, đây chỉ nói rằng đến lúc cần bảo vệ thì ta phải làm điều cần thiết, còn thích bám vào việc ta không dám đánh thì cứ việc, đợi tí chỉnh font rồi up cái báo cáo lên, mấy bố trong quân đội dùng font .vntime mà trong diễn đàn không có font tương ứng nên chưa up được.
  6. hiraly

    hiraly Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    3.886
    Đã được thích:
    2.011
    militaryphotos.net
    mà người ta đi quảng bá hình ảnh Quân đội nhân dân VN mà ông gọi "thằng" thế à!? [:D]
    có bài này nữa á :-O
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Up đi bác =D>
  7. evannalynch

    evannalynch Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2008
    Bài viết:
    4.146
    Đã được thích:
    1.242
    [FONT=&quot]5- T¨ng c­êng ho¹t ®éng qu©n sù.[/FONT]
    [FONT=&quot] - T¨ng c­êng tiÒm lùc qu©n sù, ng©n s¸ch quèc phßng n¨m 2012 lµ 670 tû NDT t­¬ng ®­¬ng 106,4 tû USD, t¨ng 11,2 % so víi n¨m 2011; Th­êng xuyªn duy tr× s½n sµng chiÕn ®Êu, huÊn luyÖn, tuÇn tiÔu, trinh s¸t trªn c¸c vïng biÓn: [/FONT]
    [FONT=&quot] + Ta ph¸t hiÖn 798 lÇn chiÕc m¸y bay c¸c lo¹i vµ 1698 lÇn tµu mÆt n­íc trùc, tuÇn tiÔu, huÊn luyÖn ven biÓn tØnh Qu¶ng T©y, Qu¶ng §«ng, H¶i Nam vµ quÇn ®¶o Hoµng Sa, trong ®ã cã 21 tµu/27 ®ît ra quan s¸t, theo ho¹t ®éng th¨m dß dÇu khÝ cña ta ë cöa VÞnh B¾c Bé vµ tµu trùc ë khu vùc Th¨ng Long, T©y Nam Tri T«n. [/FONT]
    [FONT=&quot] + §¸ng chó ý tõ ngµy 10/5/2012, tµu tuÇn tiÔu tÊn c«ng nhanh sè 753 tõ H¶i Nam ra c¬ ®éng chËm, th¶ tr«i quan s¸t, quay phim, chôp ¶nh tµu khoan, tµu b¶o vÖ cña ta ë l« 11.4 (§§B Cån Cá 55hl/ T©y ®­êng trung tuyÕn bê- bê 7 hl); lóc gÇn nhÊt c¸ch tµu b¶o vÖ cña ta 0,8 hl, sau ®ã vÒ c¨n cø.[/FONT]
    [FONT=&quot] - Sö dông lùc l­îng lín tµu hé vÖ tªn löa, tµu ®æ bé lo¹i lín, tµu ngÇm diÔn tËp theo ph­¬ng ¸n ®¸nh chiÕm quÇn ®¶o Tr­êng Sa vµ phong táa c¨n cø cña ta (c¸ch §«ng Cam Ranh 100 h¶i lý). [/FONT]
    [FONT=&quot] + C¸c tµu trùc ë quÇn ®¶o Tr­êng Sa t¨ng tÇn suÊt tuÇn tiÔu ®Õn c¸c ®¶o TQ chiÕm ®ãng, quan s¸t, kiÓm tra b·i c¹n Ðn §Êt, Ba §Çu, më réng ph¹m vi tuÇn tiÔu, trinh s¸t xuèng khu vùc DK1 vµ c¸c vïng biÓn phÝa Nam.[/FONT]
    [FONT=&quot] + Ta ph¸t hiÖn 34 l­ît/ chiÕc, trong ®ã cã 14 l­ît/chiÕc kiÓm tra Ðn §Êt, Ba §Çu.[/FONT]
    [FONT=&quot] + 12 lÇn quan s¸t c¸c ®¶o cña ta. §¸ng chó ý ngµy 27/4 tµu Hé vÖ tªn löa 545 xuèng trinh s¸t l« 135, 136 cña ta lóc gÇn nhÊt c¸ch tuyÕn c¸p tµu Vi King II mét h¶i lý. [/FONT]
    [FONT=&quot] + Tµu hé vÖ tªn löa xuèng trùc ë G¹c Ma (9/5) lÇn ®Çu tiªn mang theo m¸y bay trùc th¨ng, tæ chøc luyÖn tËp ®æ bé vµo ®¶o.[/FONT]
    [FONT=&quot] * NhËn ®Þnh ®¸nh gi¸:[/FONT][FONT=&quot]
    [/FONT]
    Xin lỗi các bác do diễn đàn không có font .vn nên bị lỗi, các bác copy về bỏ vào word chỉnh font lại mà đọc.
    st1\:-*{behavior:url(#ieooui) } /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin-top:0in; mso-para-margin-right:0in; mso-para-margin-bottom:10.0pt; mso-para-margin-left:0in; line-height:115%; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin;}
  8. pbdkhatmau

    pbdkhatmau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    2.498
    Đã được thích:
    1.503
    Không biết nó cắm hay chưa thì không còn cách nào khác ngoài bắn luôn hả, não bị amip ăn hết rồi hả.
    Nó mà đã định cắm thật thì đừng có nói là tàu pháo mà ngay cả tàu tên lửa cũng thế thôi, còn nó mà có ý thăm dò thì chẳng cần tàu pháo mà tàu CSB nó cũng vẫn chạy thôi.
    Đòi đối đầu kiểu nướng quân như vậy thì chắc là theo lời cụ Giáp ta chẳng trụ nổi quá 2h.
  9. evannalynch

    evannalynch Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2008
    Bài viết:
    4.146
    Đã được thích:
    1.242
    Thôi bố ạ, đây đã bảo tàu pháo tuần tra gặp biến gì thì nó xử lý kiểu đó, đừng có lôi tàu tên lửa vào mà biện minh làm gì, bố có biết KQ mua Kh-59 bản đánh đất về làm cái mẹ gì thế? Đợi tụi nó chiếm đảo xong lôi Kh-59 phọt à? Không có đâu à nha. Thằng Trung Quốc nó ngại mẹ gì Việt Nam mà không cắm, chỉ có điều dân Việt Nam bản tính ít khoe khoang như bọn Phi chỉ có im im húc ủi và chỉa pháo vào tàu chúng nó thôi. Để đây up thêm 1 đoạn nữa xem quân ta xác định thế nào nhé.
    Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4
    /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;} Các bác đọc thì tự chỉnh font, còn nhiều đoạn hay mà không thể up được.
  10. hiraly

    hiraly Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    3.886
    Đã được thích:
    2.011
    sao bác không chuyên font cơ chứ, search font mệt quá [:D]

    P/S: đừng với lão pdbkkhatmau nữa cho mệt :-"

Chia sẻ trang này