1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vũ khí trang bị thế hệ mới của QĐ nhân dân Việt Nam - Thông tin và hình ảnh - Cập nhật liên tục

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi Triumf, 21/10/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. terminaterx300

    terminaterx300 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Bài viết:
    2.245
    Đã được thích:
    1
    nó bị vả nhiều quá rồi nên lú lẫn rồi =))
  2. pbdkhatmau

    pbdkhatmau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    2.498
    Đã được thích:
    1.503
    Thằng tẹc ngu hơn bò kia mày chỉ ra cái mâu thuẫn ở 2 câu mày trích dẫn lại của anh đi cho anh xem nào?
  3. TLJacqueline

    TLJacqueline Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Bài viết:
    1.701
    Đã được thích:
    740
    À tên lửa tớ nhầm KL.

    Tàu ko hạ mũi khoan mà giàn khoan nó mới hạ.

    Cái này do bác nhé, lúc đầu thì bảo 1 Hộ Vệ vs 2 TT, rồi sau đó bác bảo Nó Khoan thì sao thì tớ phải điều động thêm tàu ra đó chứ sao chuyện bình thường chẳng có gì nhiều, bác đưa tàu tới đâu tớ đưa tàu tới đó ok chứ ?

    Ủa Su là Su, Su là của ta mua về làm cảnh chắc ? bác bảo tớ tác chiến ra sao tớ mang Su ra ko đc à.

    Thế giờ bác thích màn bao nhiêu tàu ra để tớ còn tính, chứ nói kiểu 3 đồng vậy thì bố ai biết được.

    Tàu nào nằm Im thế, với lại đang trong vùng biển Quốc Tế nhé nếu chưa ai vi phạm luật quốc tế mà nổ sung thì hơi mệt đấy cho dù có mất 1 tàu mà thắng trên ngoại giao thì ko thiệt đâu nhé. Còn khi ta bắn là nó đặt muic Khoan tức nó đã vi phạm Luạt quốc tế theo UNCLOS vi phạm đặc quyền kinh tế của NV mà cả thế giới công nhận, 2 điều đó khác nhau hoàn toàn à.

    Xanh : ừ thì khoan đi ăn San Doc chìm vậy thôi =)) có gì đâu mà lăn tăn ;)), Thế giới bây giờ ai ko tuan thủ luật Quốc Tế thì quá là ng.u, nếu nó chơi thế thì Vn đây cũng chả buồn dùng luật với nó, thích thì nhích, giờ thích khoan thì ta khóa luôn tuyến hàng hải Quôc Tế tàu TQ nào qua là bắn, xem bác trụ đc bao lâu, chỉ cần cắt 1 tháng thôi là cái nền kinh tế nó thiệt hại ko dưới vài trăm tỷ USD đâu =))
  4. pbdkhatmau

    pbdkhatmau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    2.498
    Đã được thích:
    1.503
    Nếu mở rộng lực lượng ra nữa thì lại quay tròn thôi, đang tính với các phương án có sẵn.
    Tàu nó chưa kéo giàn khoan ra ngay đâu mà chỉ có con khoan khảo sát thôi.
    Bác mà bắn bằng tên lửa bờ vào đám tàu đó thì cần quái gì cho tàu lên áp sát nó nữa?
  5. hut102

    hut102 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/10/2007
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Một sỹ quan Mỹ nói rằng: cho dù kịch bản chúng tôi có sát thực tế 100% đi chăng nữa thì đối phương vẫn có thể hành dộng khác. vấn đề là con người, hoàn cảnh thực tế. Em thấy các bác cãi vấn đề này rồi móc nối vấn đề kia, tiếp sau đó quàng thêm cái nọ, rút cuộc cứ miên man mãi thôi, riêng cãi nhau đã mất 1 đống tài nguyên, ko biết tiết kiệm là gì, thôi em nghĩ lập ra thêm 1 cái topic cho các bác cãi nhau còn để tài nguyên cái trang này lại cho em ut nó còn tưởng thức VK khí tài của QDND viẹt nam các bác a.
    Em lạy các bác
  6. MMichelHung

    MMichelHung Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/12/2009
    Bài viết:
    7.599
    Đã được thích:
    7
    khi mọi việc chưa diễn ra thì không có gì là chắc chắn cả, có hàng trăm ngàn kế hoạch đối phó với những kế hoạch, nên bàn cãi cũng chỉ là trao đổi kiến thức sơ cấp về vũ khí thôi. Nhưng cái quan trọng nằm ở chiến thuật. Do đó người ta mới cần đến những nhà chỉ huy tài ba và họ thường là những người không cần phải hiểu biết nhiều về vũ khí, có khi họ chỉ là 1 nhà giáo!
  7. ALPHA3

    ALPHA3 Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    26.328
    Đã được thích:
    4.538
    Đường Cách Mạng Còn Lắm Gian Truân.

    Để yên cho nhà tớ đi làm ăn nuôi vợ nuôi con nuôi gia đình nhé. :))
  8. luongmy

    luongmy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/12/2010
    Bài viết:
    1.559
    Đã được thích:
    1
    Thế mấy bác cứ cho con TT400 ra nghênh chiến 1 mình à ! củng được nhưng ỡ khoảng cách đó khỏng 50 hải lý thì cụ đinh hay cụ lý hay mol đang quan sát chặt chẻ bọn giang hồ giang vẹo gì đó . Đảm bảo thằng trực thăng kia khai hỏa C-701 vào TT400 ta thì nó hạ xuống biển luôn . Bởi khi đó mấy quả Ural thực hiện chiến thuật bầy sói thì có mà đở bằng niềm tin .
  9. TLJacqueline

    TLJacqueline Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Bài viết:
    1.701
    Đã được thích:
    740
    Các phương Án ở đay toàn là do chúng ta tự đưa ra dựa vào các VK hiện có chứ biết gì trên kia đâu mà có sẵn, mà điều quân tuy cơ ưng biến là chính ( tất nhiên phải trên 1 số quy tắc có sẵn ).

    Đac là tác chiến chúng ta phải sử dụng mọi cái có để sài, nó vào vung quản lý của mình nó bắn tên lửa thì kiêng gì mà không bắn nó bằng tên lửa chứ.

    Tên lửa bờ nó cũng là 1 VK phòng thủ của ta ngại gì không sài, không thấy tớ có ghi rõ, chúng ta chỉ cho tác tàu trong đó có TT-400TP sử dụng pháo tránh leo thang, nếu nó dung tên lửa thì cả cái đám nheo nhuc thăm dò kia ra đi vĩnh viễn, còn bằng không nếu chúng chưa vào thì ta ko bắn, việc đi so kè trong tầm 10Km trên vùng biển Quốc Tế thì không ai cấm cả, việc áp sát như thế là chuyện thường ngày như chợ phiên ( bác không thấy Clip taud SCB húc TQ hả làm gì có vụ kiêng nể gì ở đây ), nếu nó bắn trước vào tàu TT-400-TP tức nó vi phạm luật Quốc Tế chúng ta có thể lợi dụng giành chiến thắng trên bàn ngoại giao.

    Bác à khoan khảo sát địa lý nó khác khoan dầu, muốn khoan thăm dò chúng ta cần 1 dàn nữa chìm nữa nổi, hoặc 1 tàu chuyên trách loại lớn để khoan ( thằng này phải to như cái sân bóng đá nằng vài chục ngàn tấn ) vì cần độ ỏn định cao + điều khiện thuân lợi, sau khi khoan thăm dò xong nếu có dầu ng ta mới đặt dàn cố định. Khi nó đang khoan thì ko di chuyển đc đâu =)) cái này thì nó thành tàu ngầm ngay nếu nó giám dung tên lửa.
  10. duyvu1920

    duyvu1920 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2012
    Bài viết:
    6.469
    Đã được thích:
    2.971
    Theo em nghĩ nhà ta đóng TT400tp vì mấy lí do sau
    1.việc đóng thành công tàu TT400tp sẽ giúp nền công nghiệp quốc phòng của ta làm quen với nhiệm vụ đóng tàu quân sự và tiến tới đóng các tàu khác hiện đại hơn theo hướng "chậm mà chắc" chứ không vội vã như dự án chết yểu BPS500,ngay cả cái tên TT400tp cũng làm em mơ tưởng tới nhiều điều,TT400tp là "tuần tra 400 tấn tàu pháo" biết đâu ít năm nữa nhà ta cho ra đời mẫu TT400TL là "tuần tra 400 tấn tên lửa" hay TT400CN(tuần tra 400 tấn chống ngầm) do em TT400tp có họ hàng với dòng svetlyak cũng có 3 mẫu với 3 nhiệm vụ khác nhau
    2. hiện nay ngoài vùng II và vùng IV được trang bị các tàu hiện đại ra còn vùng I vùng III và vùng V là trang bị các tàu chiến đã cũ,như vùng I hình như hiện tại vẫn còn trang bị các tàu pháo 79 tấn và 100T,trong thời gian tới các tàu này bắt buộc phải về hưu và thay thế bằng đội tàu mới và việc thay thế toàn bộ sẽ tốn của ngân sách một số tiền khổng lồ,trong khi đó nhiệm vụ của vùng 1 cũng nguy hiểm không kém các vùng còn lại(các bác có thể coi video nhiệm vụ BM của hải quân ta tàu NC địch có lúc bắn thẳng vào tàu ta) còn vùng V thì tuy không đối đầu với nước lớn nhưng vẫn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ đối với ngư dân ta như cướp biển và các hải đoàn đánh bắt cá trộm có vũ trang sẵn sàng đấu súng với BP không lạ khi sau khi nhận tàu tt400tp ngay lập tức nhà ta đã điều 2 tàu lớp project 10412 ra vùng V mà không phải vùng I hay vùng III.Còn vùng III tuy đực trang bị các tàu tên lửa,phóng lôi,quét mìn nhưng các tàu này đa phần tác chiến ven bờ không có khả năng tuần tra xa bờ việc trang bị TT400tp sẽ giúp tăng cường năng lực tuần tra xa bờ của vùng III ngoài mấy tàu vận tải.Với nhiệm vụ như vậy em thấy đóng TT400tp hoàn toàn hợp lí trong bối cảnh hiện nay :D
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Trong vấn đề đâm húc ngoài biển thì các bác phải tính tới em này nữa nè :D đừng có lấy 1 TT400tp ra so với giang hồ+hải giám+ngư chính+giàn khoang thế khập khiễng lắm
    http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2012/10/ha-thuy-tau-canh-sat-bien-lon-nhat-viet-nam/

Chia sẻ trang này