1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đại hội box DL - Lâp lờ hay lừa đảo ...

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi kutibietyeu, 30/10/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ElLula

    ElLula Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2009
    Bài viết:
    2.593
    Đã được thích:
    1
    lão Tuấn Cờ Hó cho địa chỉ rõ ràng đê ;)) chỗ nào.?Quán nào ở Dương Quảng Hàm hử.? ;)) để em còn biết mai em qua :">
  2. BCK

    BCK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    624
    Đã được thích:
    0
    Anh em bình tĩnh, đừng manh động :D

    Mời bạn Trí Thức nhà EEC vào cho ý kiến bổ sung :))

    Bạn lock đc topic cơ đấy, mình có thẳng có thật gì thì đừng để bụng nhé, kẻo tội nghiệp :(

    01 ĐH vui nên ít ngủ. Tới giờ vẫn ngấm mệt vãi chưởng, chưa ngó nổi ảnh ọt, clip... #-o

    Với 1 số bạn đi "chơi " ĐH mà ko muốn chịu mất "phí" 55k thì có thể lách luật bằng việc chỉ cần mua vé vào cổng tham quan vui chơi tự do khu sinh thái Đầm Long. Tuy nhiên, căn cứ thời điểm khởi tạo topic thì bạn chủ Top tỏ ra bức xúc và lập topic này cho thấy khả năng bạn ko tham gia ĐH, vì căn nguyên gì đó chọc ngoáy vớ vẩn. Hoặc là ngày hôm qua 30/10 bạn đi lẻ mua vé vào cổng và ko len lỏi hòa nhập tù mù được vào nhà nào bởi năm nay các nhóm nhà tổ chức qui củ, quản lý quân số chặt chẽ ( Kể cả việc ko cần soi xoát thẻ ĐH đc phát cho các thành viên cũng năm rõ ai vào với ai rồi ). Thế nên buộc phải rút lui khỏi Đòng Lâm trong trạng thái hậm hực tức thời, về nhà vào đây lập topic giải tỏa chút đỗi niềm riêng 1 góc trời. Mới có mấy bài comment phân tích cho " vỡ " ra thì dường như cảm thấy ngượng, nên lại muốn khóa topic. Nhiều khi cái " tôi muốn", " tôi thích " chưa thể đáp ứng đc ngay đâu [:D]

    @ Các bạn trong BTC: Có 1 số thành viên nói với tớ là choáng ngợp với quả sân khấu từ lúc bắt đầu chương trình văn nghệ. Nhiều thành viên nhận xét cho tớ biết là năm nay ĐH tổ chức chuyên nghiệp mặc dù toàn thành viên du lịch không chuyên lĩnh vực tổ chức sự kiện vô BTC và tham gia các tiết mục. Cá nhân tớ thực tế thấy những nhận xét đó quả là không quá lời.

    Có lẽ những lúc này những bạn trong BTC các nhóm và các thành viên thấm mệt 1 thì hầu hết các bạn thấm mệt hơn nhiều, dễ mất bình tĩnh và tỉnh táo khi có gì gây chướng tai gai mắt. Vậy nên cứ nghỉ ngơi lấy lại sức, mấy việc kiểu " lệch lạc dòng " dư này cứ để các đại diện các nhóm, các thành viên vô đây comment cho thấy ĐH năm nay về cơ bản chung có " vấn đề " thành công đến mức nào, hơn 300 thành viên cơ mà :-bd :D

    P/S: Mình phân tích dựa trên những cơ sở mang tính xác thực. Không " a rua a còn " gì đâu sất ợ :D
  3. bonghongthuytinh172002

    bonghongthuytinh172002 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2005
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    Chấp cái thằng này làm gì các bác, dành thời gian mà ngủ đi, tối qua thế là vui rồi.
    Mình nghĩ bạn này lần đầu được đi đại hội lớn nên em nói nhiều bỡ ngỡ thế đấy;)). Haizzz, thanh niên VN vẫn còn những người thế này sao?
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Chấp cái thằng này làm gì các bác, dành thời gian mà ngủ đi, tối qua thế là vui rồi.
    Mình nghĩ bạn này lần đầu được đi đại hội lớn nên em nói nhiều bỡ ngỡ thế đấy;)). Haizzz, thanh niên VN vẫn còn những người thế này sao?
  4. BCK

    BCK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    624
    Đã được thích:
    0
    Như thế chẳng khác gì thế hệ tương lai mà đã bị " đóng đinh " vào đầu những gì là " ấu trĩ ", " độc đoán ", " nửa vời "... ;))
  5. jongtaese

    jongtaese Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2010
    Bài viết:
    321
    Đã được thích:
    1
    Sao phải bức xúc thế ku, bình tĩnh đi nào.
    đây chỉ có thể là phát ngôn của những thằng say bị ức chế nên quá khích không làm chủ được bản thân, chim cú hoặc kẻ vô văn hóa [-X thôi nhé. sao phải xoắn thế....[:D][:D]
  6. blackjackvy

    blackjackvy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2007
    Bài viết:
    724
    Đã được thích:
    0
    Hề hề ...riêng chú em thì ra sân bóng nhé :))

    Anh BCK: Anh ơi, cổ em khản đặc nói ko ra lời nữa rồi anh ạ, giờ em chỉ muốn động chân động tay thôi...
  7. windysmile

    windysmile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    3.261
    Đã được thích:
    2
    ấy, cứ từ từ, bình tĩnh điiiiiii, để chân để tay mà bật gái
    anh cương1102 có màn trả lời được đấy, há há
  8. BCK

    BCK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    624
    Đã được thích:
    0
    :D
  9. onamiowada

    onamiowada Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2007
    Bài viết:
    6.401
    Đã được thích:
    20
    Mod xóa giùm. Thanhks.......
  10. BCK

    BCK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    624
    Đã được thích:
    0
    ĐH năm nay ACE đem nhiều rựu mà toàn rựu ngon, uống giao lưu bét nhè [r2)] [r2)] [r2)] [r2)] [r2)] [r2)] " Thiên thời - địa lợi - nhân hòa ". Không say, không được say quả uổng phí và thiệt thòi. Xác nhận rằng mình có say, có thấy 1 số thành viên ngây ngất men say nống :D Nhưng không hề "nát " [r24)]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này