1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tặng các bạn sinh tháng 11

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi Magic_vnu2711, 06/11/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Magic_vnu2711

    Magic_vnu2711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2004
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    Happy birthday to You! :-bd

    [​IMG]
    Viết tặng bạn. Tặng ai đó hay Tặng cho chính tôi!
    Hà Nội thời tiết đang sang mùa, đón những đợt không khí lạnh đầu đông. Tháng 11 vẫn thế, nó đứng ở vị trí số 11 trong năm, trước nó là tháng 10 tiết thu trong lành và dịu êm. Rồi sau nó là giá lạnh, Noel,... và năm mới nữa...
    Mỗi năm thêm mỗi khác, con người cuốn theo guồng quay của cuộc sống, Khi bạn già đi, những người xung quanh bắt đầu bỏ qua ngày đặc biệt này. Chắc có lẽ họ cho rằng bạn cũng không muốn nhớ đến nó. Nhiều lý do khiến bạn lờ nó đi. Đôi khi chỉ đơn giản là “Xem có ai nhớ ngày của mình không?” Để cuối ngày lại mong mỏi điều gì đó - một ai đó. Và thật hạnh phúc khi nhận được tin nhắn của người mà mình trông chờ. Bạn cũng từng nhận vài tin nhắn cuối ngày. Và đột nhiên cảm thấy trân quý người vừa gửi tin nhắn. Mặc dù trong cuộc sống bộn bề, với trí nhớ tệ hại về số học và bản tính cố chấp không thích câu nệ bạn lại quên đi, hoặc cố tình quên đi ngày sinh của người ấy “ Để năm sau người ta không phải nhớ đến sinh nhật mình nữa.”
    ...
    Và bao nhiêu câu chuyện xung quanh ngày sinh, mình chỉ muốn nói "Ngày hôm nay không như là ngày hôm qua, ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, đủ đặc biệt để bạn có thể chia sẻ niềm vui của mình với tất cả mọi người và đủ đặc biệt để mọi người muốn gửi tới bạn những lời chúc may mắn và ngọt ngào nhất."

    CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN!!! ^ ^

    CHÚC MỘT MÙA ĐÔNG ẤM ÁP VỚI BÊN NGƯỜI YÊU THƯƠNG![r32)]


    P/S: Nếu bạn có nhã hứng hãy PM, mình sẽ sẵn lòng mời bạn tách trà nóng hay ly cafe và thưởng thức những bản nhạc guitar/Violin hay! SWEET NOVEMBER
  2. anhsang_cuoi_duongham

    anhsang_cuoi_duongham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    1
    bạn sinh nhật ngày bao nhiêu ? Ngày đó mình sẽ chúc mừng bạn .

    Thằng bạn thân mình vừa sinh nhật ngày 4/11.
    Thế mà mình lại quên mất .. thật tội lỗi quá .. Mình đã nhớ từ sớm , ngày 2/11 mình đã tới chỗ nó và chúc mừng sinh nhật sớm , hẹn 4/11 quay lại ..
    Ngày 5/11 mình mới nhớ ra .. Buồn quá ..
  3. Magic_vnu2711

    Magic_vnu2711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2004
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    Xin chào bạn anhsang..., vẫn biết "Quên" vs "Nhớ" là một phần trong c/s. Hãy gửi lời chúc, dù cho muộn, dù có xa :) hj, mình tin bạn của bạn vẫn sẽ vui khi nhận được tin nhắn. Một ngày quan trọng đánh dấu cho sự ra đời 1 "cơ thể vs linh hồn" :)>-

    P/S: Mình cung Nhân mã, 27/11. (Sw Nov)
  4. Magic_vnu2711

    Magic_vnu2711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2004
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    Tháng 11, bước chân không mỏi... dồn dập & mãnh liệt hơn. Nhanh và nhanh hơn, tốt và tốt hơn :)
  5. lotus8x

    lotus8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2005
    Bài viết:
    997
    Đã được thích:
    1
    Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Chúc cho các thầy, cô sức khỏe & gia đình hạnh phúc! :)
  6. LaLa123

    LaLa123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2010
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    0
    23/11 sắp tới - 1 ngày còn để nhớ và ...để tìm quên.
  7. batmanletruc

    batmanletruc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Bài viết:
    481
    Đã được thích:
    0
    [r2)][r2)][r2)]ầu dê, cùng ngày[r2)][r2)][r2)]
  8. Magic_vnu2711

    Magic_vnu2711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2004
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} Ngày bạn được sinh ra đời là một ngày hạnh phúc, thế giới có bạn và nó trở nên đẹp hơn.

    Happy birthday :)
    Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} Man – a being in search of meaning
  9. HaoHa111

    HaoHa111 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2009
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng sinh tháng 11, nhưng Scorpion. Cám ơn bạn.
  10. Magic_vnu2711

    Magic_vnu2711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2004
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    November ends... Welcome December snow

Chia sẻ trang này