1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vì em là tình yêu của anh

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi anhsang_cuoi_duongham, 22/11/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kawaii298

    kawaii298 87-89 HN Moderator

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    8.346
    Đã được thích:
    1
    mỗi người đều có cách lí giải của riêng mình
    và cô ấy sẽ hiểu theo những gì mà cô ấy cảm nhận thấy
  2. vitcontapyeu

    vitcontapyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2010
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    0
    yêu là đau khổ mà, hãy lạc quan lên bạn ơi,
  3. Rongden002

    Rongden002 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2010
    Bài viết:
    330
    Đã được thích:
    0
    tự dưng làm mình nhớ đến một câu trắc nghiệm tình yêu, đại khái là bạn sẽ chọn trong những cách nào sau đây: 1. Nói yêu rồi mới kiss người ấy 2. Ngược lại, kiss xong rồi thì mới nói yêu[:D]
    Theo mình thì gái họ thích cách 2, ý kiến cá nhân thôi nhé[r24)]
  4. kawaii298

    kawaii298 87-89 HN Moderator

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    8.346
    Đã được thích:
    1
    có thể lắm chứ :P
  5. liebedu

    liebedu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2006
    Bài viết:
    1.595
    Đã được thích:
    0
    xipam topic ghe wa nhi... @_@
  6. anhsang_cuoi_duongham

    anhsang_cuoi_duongham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    1
    Tình yêu của anh à , để a gọi e như thế nhé ...

    Giờ chuẩn bị nghỉ ăn trưa , anh lại có thói quen online và lướt web , khi yêu em , e đã cho anh nhiều thói quen mới . Thói quen nghĩ đến em , thói quen lướt web , thói quen nhắn tin vui đùa , gọi nhau như trẻ con , gọi điện nói chuyện thật dài với nhau .. Bây giờ tuy chẳng còn , rất khó để bỏ nhưng k phải là không thể . E cứ nghĩ là a rất xấu xa đi , nghĩ anh không yêu em đi , để e dễ dàng hơn khi bắt đầu cuộc sống khác của em mà k có anh như những ngày qua .


    Anh thực sự yêu em nhiều đủ để mong muốn thấy em hạnh phúc , anh cũng khát khao làm cho em hạnh phúc lắm chứ . Chính em làm cho anh thấy anh cần phải vui vẻ lên để làm em vui vẻ , anh phải yêu đời hơn để làm em yêu đời ... Muốn cho người khác điều gì thì mình phải có điều đó đã , nếu mình k có điều đó , làm sao cho đi được , phải k em ?.. Và thật tự nhiên là a luôn có sẵn những điều đó để cho em . Chúng mình gặp nhau là định mệnh , chúng mình tuy nhiều điểm khác nhau nhưng đó như sự bù trừ cho nhau .. A yêu em , anh luôn ước được là ng làm cho em vui .. vui cả ngày luôn đấy ..

    Còn giờ đây ,chẳng còn cái biệt danh nào , chẳng còn câu gọi âu yếm nào, cũng chẳng còn những cuộc trò chuyện đêm khuya nào nữa cả , và với anh cũng sẽ chẳng có người nào như em cả . Anh không hối hận gì cả , anh rất yêu em , yêu thật lòng , anh đã làm mọi thứ cho em , anh đã thay đổi vì em , a từ bỏ nhiều thứ vì em .. Em biết điều đó mà . Những chuyện bí mật của a , a cũng kể hết với em . Giờ em là người cất giữ nhiều bí mật của anh lắm biết không . Giấu nó thật kĩ nhé , đừng bao giờ cho ai biết .

    Anh muốn giữ em bên anh , anh muốn em hiểu anh yêu em nhiều thế nào , anh hết lòng thế nào .. A mong người nào yêu em , không giống anh , nhưng tình yêu dành cho e nhiều như a cho e ( nhưng chắc chẳng có ai 24/24 nghĩ đến em , nhớ đến em nhiều ( nhớ nhiều quá để em bảo rằng đừng nhớ đến e nhiều thế :P ) , ntin cho em , gọi điện cho em, chat chit với em , đưa em đi chơi , bỏ việc để ở nhà dành thời gian cho em nhiều như anh đâu :"> )

    Anh là người phức tạp thật đấy , đôi khi a quá trẻ con , đôi khi a suy nghĩ quá rắc rối làm em bảo em thấy sợ ! Đôi khi anh lại cho em những cảm giác hy vọng bình yên .. Nhiều cung bậc cảm xúc đấy chứ :x

    Nhưng có lẽ nỗi sợ hãi của em , tâm trạng của em lớn quá , em cũng mặc cảm nhiều vấn đề quá . Những quyết định của em nó nhanh chóng quá , nó xoay nhanh thật đấy , nhưng anh thực sự không muốn đâu , nhưng a rất tôn trọng điều em nói ra . những cái điều đó , có lẽ e hiểu làm anh buồn thế nào , k phải lúc nào a cũng ngồi để viết ra như thế này cho em hiểu . Anh dám đối mặt với mọi việc tốt xấu chứ k phải trốn tránh hay tìm ai đó để chia sẻ . Anh tự làm điều đó một mình được . Anh sẽ giải quyết được việc của bản thân anh và gia đình anh .

    Anh hy vọng là em sẽ thôi muộn phiền , thôi âu lo , thôi suy diễn lung tung , đừng tự động viên mình cười , mà hãy luôn cười 1 cách tự nhiên , em nhé ! Em sẽ có hạnh phúc với việc em đã chọn . Người nào đó em chọn sẽ làm cho em vui , làm cho em có cuộc sống tinh thần cũng như vật chất đầy đủ . Cố gắng như cô chú của em ấy , đến già mà họ vẫn cứ quấn nhau như thanh niên , thật ngưỡng mộ phải không .

    Đừng viết gì về anh nữa , đừng tâm trạng nữa .. em phải vui khi em đang yêu ai đó chứ ! Dù biết là tình yêu k chỉ có mỗi niềm vui , có cả nỗi buồn , nhưng k phải mãi buồn , mà chỉ là thỉnh thoảng thôi

    Anh xin lỗi việc htrc , anh đang làm , lại vừa bị mấy ông anh trêu nên gặp em … rồi nói lung tung , linh tinh ..

    Tình yêu của anh , vui vẻ , ấm áp , hạnh phúc , thành công nhé .. A sẽ ngầm theo e ! Nhưng tốt nhất đừng nói gì với nhau nữa !
    Topic này là của em , giờ nó đóng cửa rồi , my love !
  7. anhsang_cuoi_duongham

    anhsang_cuoi_duongham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    1
    Mai em đi rồi đường đi sẽ vắng một người.
    Mai em đi rồi mình anh bước đi lẻ loi.
    Đường dài em bước bây giờ một mình em bước.
    Không anh kề bên em có buồn không ?
    Bên kia bầu trời giờ đang nắng hay đang mưa ?
    Bên kia bầu trời giờ em đã yên giấc chưa ?
    Gửi vào trong gió những vui buồn mình ngày đó.
    Gửi vào trong gió chiếc hôn của anh.

    ĐK:
    Người ơi anh thấy nhớ em.
    Đôi tay anh muốn ôm em.
    Và em có nhớ anh không ?
    Em có muốn ôm anh không ?
    Từng đêm ai ở bên em ?
    Từng đêm có ai chuyện trò ?
    Có ai bên em lúc vui ?
    Hay ôm em những lúc buồn…

  8. anhsang_cuoi_duongham

    anhsang_cuoi_duongham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    1
    Đám cưới của anh chị mình thật là vui , đến lúc tan tiệc , chị còn bắt anh cõng trên lưng suốt quãng đường về nhà , làm cho cả đường Hoàng Quốc Việt , mọi người đổ xô nhìn @@ và mình thì lon ton chạy sau cầm cái ảnh cưới to tướng .

    -----

    Cả ngày giờ cứ lẩm nhẩm hát bài hát này .. k biết em ntn rồi nhỉ ..
    Anh yêu em đủ nhiều để bỏ tính ích kỉ của anh , để không cố níu kéo mọi thứ với em .. để em sẽ đc thoải mái với cuộc sống của em ..
    Anh yêu em đủ nhiều để nhìn thấy em hạnh phúc mà anh cũng sẽ hạnh phúc .. Hạnh phúc không chỉ là khi giữ điều đó bên mình ... Và em hãy như thế ..
    anh cô đơn , nhưng anh k muốn em như thế ..


    "Người ơi anh thấy nhớ em.
    Đôi tay anh muốn ôm em"
  9. kitty_kitty

    kitty_kitty Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2010
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Câu chuyện của anh thật xúc động...anh rất yêu chị ấy...cố lên anh ah, người mình yêu hạnh phúc là mình cũng hạnh phúc phải ko anh...hihihi
  10. nothing13

    nothing13 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2008
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Gặp người cùng cảnh rồi :D , cố lên chủ thớt :).

Chia sẻ trang này